4 mỹ nhân Hoàn vũ ông Nawat mơ có nhưng không được

06/11/2022 23:03

Dù lọt vào tầm ngắm của Chủ tịch Nawat Itsaragrisil, song 4 người đẹp này không ngó ngàng đến cuộc thi Miss Grand International.

Thời gian qua, người sáng lập kiêm Chủ tịch Miss Grand International - ông Nawat Itsaragrisil - nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả Việt sau loạt phát ngôn gây tranh cãi.

Cho tới mới đây, netizens bất ngờ đào lại chi tiết khá thú vị liên quan đến nam doanh nhân Thái Lan. Theo đó, ông Nawat từng không ít lần ngỏ ý muốn một số mỹ nhân từ Miss Universe tham dự cuộc thi của mình, song đều bị từ chối.

Đáng chú ý phải kể đến Miss Universe 2018 - Catriona Gray, Á hậu 2 Miss Universe 2018 - Sthefany Gutiérrez, Á hậu 2 Miss Universe 2020 - Janick Maceta và Mariam Habach - người đẹp đại diện Venezuela thi Miss Universe 2016.

4 mỹ nhân Hoàn vũ ông Nawat mơ có nhưng không được-1
Chủ tịch Miss Grand International - Nawat Itsaragrisil.

4 mỹ nhân Hoàn vũ ông Nawat mơ có nhưng không được-2
4 mỹ nhân Miss Universe không mặn mà thi Miss Grand International: Sthefany Gutiérrez, Catriona Gray, Mariam Habach và Janick Maceta.

4 mỹ nhân Hoàn vũ ông Nawat mơ có nhưng không được-3
Đầu tiên phải kể đến người đẹp Venezuela - Mariam Habach. Cô sinh năm 1996, được biết đến khi đăng quang Miss Venezuela - Hoa hậu Venezuela 2015.

4 mỹ nhân Hoàn vũ ông Nawat mơ có nhưng không được-4
1 năm sau, cô đại diện quê nhà chinh chiến Miss Universe 2016, song bất ngờ trắng tay ra về.

4 mỹ nhân Hoàn vũ ông Nawat mơ có nhưng không được-5
Sau cuộc thi, Mariam không ít lần được ông Nawat Itsaragrisil lấp lửng chuyện ủng hộ thi Miss Grand International. Tuy nhiên, người đẹp sau đó đã lên tiếng từ chối dự thi do muốn tập trung cho việc học.

4 mỹ nhân Hoàn vũ ông Nawat mơ có nhưng không được-6
Ngay thời điểm dự thi Binibining Pilipinas 2018 - cuộc thi tìm kiếm các đại diện Philippines tại các cuộc thi nhan sắc lớn, Catriona Gray từng được ông Nawat để ý và yêu cầu giám đốc quốc gia gửi người đẹp 9X đến với Miss Grand International.

4 mỹ nhân Hoàn vũ ông Nawat mơ có nhưng không được-7
Tuy nhiên, phía BTC Binibining Pilipinas đã từ chối lời đề nghị này và để Catriona chiến thắng cuộc thi, đại diện Philippines tại Miss Universe 2018.

4 mỹ nhân Hoàn vũ ông Nawat mơ có nhưng không được-8
Sau đó, cô xuất sắc đăng quang Miss Universe 2018 trên đất Thái Lan, đem về chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ thứ 4 cho quê nhà.

4 mỹ nhân Hoàn vũ ông Nawat mơ có nhưng không được-9
Sau khi đoạt danh hiệu Á hậu 2 Miss Universe 2018, Sthefany Gutiérrez cũng từng được ông Nawat để ý và lấp lửng mong muốn cô dự thi Miss Grand International.

4 mỹ nhân Hoàn vũ ông Nawat mơ có nhưng không được-10
Tuy nhiên, chân dài sinh năm 1999 khéo léo từ chối vì muốn tập trung cho việc học. Trước đó, cô từng đoạt danh hiệu cao quý Hoa hậu Venezuela 2017.

4 mỹ nhân Hoàn vũ ông Nawat mơ có nhưng không được-11
Một Á hậu 2 Miss Universe khác cũng được ông Nawat mong muốn xuất hiện tại Miss Grand International là Janick Maceta.

4 mỹ nhân Hoàn vũ ông Nawat mơ có nhưng không được-12
Trước khi khởi động mùa giải Miss Grand International 2021, Nawat từng yêu cầu tổ chức Miss Grand Peru lựa chọn Janick Maceta. Tuy nhiên, người đẹp sinh năm 1994 sau đó đã không xuất hiện. Trước đó, Janick từng đoạt danh hiệu Á hậu 2 Miss Universe 2020, Á hậu 3 Miss Suprantional 2019.

C.H
Theo Vietnamnet

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
4 mỹ nhân Hoàn vũ ông Nawat mơ có nhưng không được
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO