4 cung hoàng đạo tính cách lạnh lùng, dứt khoát nhưng trọng tình cảm

18/06/2024 19:39

Có những người có vẻ ngoài lạnh lùng chưa chắc là vô cảm. Ngược lại, những người thoạt trông tự nhiên, vui vẻ không đồng nghĩa với việc họ là người dễ gần.

Bọ Cạp - Scorpio (23/10 - 21/11) 
Lúc bình thường, Bọ Cạp vốn đã là một người trầm tính và ít nói. Họ không thích thể hiện và chẳng mấy khi bộc lộ quá nhiều cảm xúc ra ngoài. Họ chính là ví dụ sống cho những người "tẩm ngẩm tầm ngầm mà đấm chết voi".

Cũng bởi là người không dễ sẻ chia, tâm sự nên để bước vào trái tim Bọ Cạp vô cùng khó khăn. Thái độ hờ hững lúc gần lúc xa khiến bạn không thể hiểu nổi con người họ.

Bên cạnh đó, một khi đã yêu, Bọ Cạp yêu rất nồng nàn và mãnh liệt. Nhưng khi đã quyết định chấm dứt, họ sẽ trở nên vô cùng dứt khoát, quyết tuyệt ra đi mà không hề ngoảnh lại.

4 cung hoàng đạo tính cách lạnh lùng, dứt khoát nhưng trọng tình cảm-1Lúc bình thường, Bọ Cạp vốn đã là một người trầm tính và ít nói. Ảnh minh họa

Kim Ngưu - Taurus (20/04 - 20/05) 
Trong chiêm tinh học, Kim Ngưu được xem là một trong những cung hoàng đạo khó gần và lạnh lùng nhất. Những người thuộc cung hoàng đạo này thường ít nói và không thích chia sẻ mọi thứ về mình.

Đối với người không thân thiết, Kim Ngưu toát ra một "năng lượng nguy hiểm" vô cùng. Họ khiến người khác cảm thấy hơi sợ sệt vì vẻ lạnh lùng của chính mình.

Tuy nhiên, đối với người thân thiết, Kim Ngưu hoàn toàn thoải mái chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc thật của bản thân. Trên hết, vẻ ngoài lạnh lùng chỉ để giấu nội tâm yếu đuối của những người thuộc cung hoàng đạo này.

Sư Tử - Leo (23/07 - 22/08) 
Chòm sao Sư Tử trước mắt người khác luôn "phơi bày" một hình tượng kiêu ngạo, lạnh lùng để giữ vững cái tôi cao ngất của họ. Đối với người lạ hoặc những mối quan hệ xã giao, thiếu phần thân tình thì cung hoàng đạo này luôn đem lại ấn tượng khó gần, thậm chí có lúc họ còn khiến đối phương cảm thấy e ngại khi tiếp xúc.

Thật ra, dù là người quen hay lạ, thân hay sơ thì cung Sư Tử cũng rất muốn tâm tình nhiều hơn, nhưng với tính cách bẩm sinh lại khiến họ lo lắng rằng lỡ nói sai hay hành động gì đó không đúng mực sẽ phá vỡ hình tượng mình xây dựng bấy lâu. Họ còn sợ đối phương vì hiểu lầm mà chán ghét hay coi thường họ, bởi vậy họ đành chọn cách kiệm lời là tốt nhất.

Mặc dù vẻ ngoài khó gần là vậy nhưng thực tế cung Sư Tử lại là một con người đầy nhiệt tình khi bạn có thể khiến họ cởi bỏ vỏ bọc của mình. Đặc biệt với bạn bè thân thiết hay những người mà họ yêu quý, chòm sao này luôn hết mực hy sinh vì người khác. Họ còn là nơi vững chãi để đối phương có thể nương tựa trong những lúc khó khăn nhất.

4 cung hoàng đạo tính cách lạnh lùng, dứt khoát nhưng trọng tình cảm-2Mặc dù vẻ ngoài khó gần là vậy nhưng thực tế cung Sư Tử lại là một con người đầy nhiệt tình khi bạn có thể khiến họ cởi bỏ vỏ bọc của mình. Ảnh minh họa

Xử Nữ - Virgo (23/08 - 22/09) 
Nếu mới gặp hay tiếp xúc với một Xử Nữ, hẳn ai cũng bảo sao họ lạnh lùng đến vậy.

Chính vậy, Xử Nữ vốn là người không giỏi giao tiếp. Họ cũng không thích quan tâm tới mọi thứ quá nhiều, thích độc lập tự thân vận động, ở trong thế giới của riêng mình. Họ ghét hay sợ hãi những nơi quá ồn ào đông đúc. Tất cả những thứ đó tạo nên một Xử Nữ lạnh lùng, cô độc và luôn lặng lẽ một mình.

Đặc biệt khi bị tổn thương trong tình cảm hay bị lừa dối, Xử Nữ vô cùng phũ phàng. Dù đau lòng đến mấy, dù sẽ rất lâu để vết thương lòng của họ lành lại, không sớm thì muộn họ cũng dứt áo ra đi. Và khi họ đã chấm dứt, thì họ sẽ dọn dẹp sạch sẽ dấu vết, như chưa từng xuất hiện trong cuộc đời đối phương.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Gia đình và sức khỏe

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
4 cung hoàng đạo tính cách lạnh lùng, dứt khoát nhưng trọng tình cảm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO