4 con giáp nữ khó tính bậc nhất trong tình yêu

24/06/2024 20:00

Đây là những con giáp có vận đào hoa nhưng lại rất khó mở lòng để đón nhận một ai đó.

Tuổi Dậu

4 con giáp nữ khó tính bậc nhất trong tình yêu4 con giáp nữ khó tính bậc nhất trong tình yêu-1Những người cầm tinh con gà thường rõ ràng trong chuyện tình cảm và có những "gạch đầu dòng" mà họ mong muốn ở người kia. Ảnh minh họa

Người tuổi Dậu là người có tính cách cầu toàn. Những người cầm tinh con gà này thường rõ ràng trong chuyện tình cảm và có những "gạch đầu dòng" mà họ mong muốn ở người kia.

Họ cần một người đàn ông mạnh mẽ, có thể che chở cho người yêu và còn phải là người đáng tin cậy để tuổi Dậu có thể dựa vào bờ vai của người đàn ông đó.

Nàng tuổi Dậu thường lặng lẽ quan sát, âm thầm đánh giá về người kia và sau một thời gian dài mới đi đến kết luận là có nên tiến tới với người đó hay không. Vì vậy, nếu muốn tán một cô nàng con giáp này, bạn cần phải kiên trì và không nóng vội thì mọi sự mới có thể êm xuôi được.

Tuổi Thìn

4 con giáp nữ khó tính bậc nhất trong tình yêu4 con giáp nữ khó tính bậc nhất trong tình yêu-2Việc tán tỉnh những cô nàng cầm tinh con Rồng được xem như là "nhiệm vụ bất khả thi", trừ phi nàng bật đèn xanh tỏ ý hài lòng về tính cách, sự nghiệp và tình cảm của bạn. Ảnh minh họa

Các cô nàng tuổi Thìn tuy có vẻ bề ngoài hiền lành, dễ gần, nhiều sở thích giống trẻ con, nhưng trên thực tế họ lại là những người suy nghĩ rất chín chắn, sắc sảo và cực kì kén chọn nửa kia cho mình.

Với họ, chuyện yêu đương phải rõ ràng và nghiêm túc. Đó sẽ là nền tảng cơ bản để tạo dựng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và gắn bó lâu dài trong tương lai.

Theo đó, việc tán tỉnh những cô nàng cầm tinh con Rồng được xem như là "nhiệm vụ bất khả thi", trừ phi nàng bật đèn xanh tỏ ý hài lòng về tính cách, sự nghiệp và tình cảm của bạn.

Đặc biệt, con giáp này rất chú trọng đến sự đồng điệu về tâm hồn, nên các chiêu trò giả tạo để lấy lòng họ dường như đều vô ích. Nếu bị nàng phát hiện, ngay lập tức tên của bạn sẽ "bay" ra khỏi danh bạ điện thoại của họ.

Tuổi Tý

4 con giáp nữ khó tính bậc nhất trong tình yêu4 con giáp nữ khó tính bậc nhất trong tình yêu-3Dù nhân duyên rất vượng, song con giáp Tý vẫn cứ gặp rất nhiều trắc trở trong tình cảm, khó tìm được một nửa ưng ý. Ảnh minh họa

Trong 12 con giáp, tuổi Tý là người thông minh lanh lợi, hiểu rõ tâm tư của người khác, biết quan sát sắc mặt người đối diện để điều chỉnh bản thân.

Cho nên họ luôn có thể dễ dàng nhìn ra điều mà đối phương cần để đáp ứng kịp thời. Khi ở bên cạnh con giáp này, ta luôn cảm thấy thật thoải mái và vui vẻ.

Đó chính là lý do những cô nàng tuổi Chuột có rất nhiều bạn bè, gần như ai cũng có thể trở thành bạn với người có tính cách hòa đồng và biết quan tâm như họ.

Song thực tế, nội tâm của người tuổi Tý luôn khuyết thiếu cảm giác an toàn, cho nên dù bạn bè đông đảo thì họ cũng không dễ dàng bộc lộ tâm tư, suy nghĩ thật sự trong lòng mình với người khác.

Cũng vì che giấu nội tâm quá kín, cho nên người thật sự hiểu được những cô nàng Chuột không nhiều lắm. Khi đó, con giáp này càng có xu hướng khép chặt trái tim mình hơn.

Vì thế, dù nhân duyên rất vượng, song con giáp này vẫn cứ gặp rất nhiều trắc trở trong tình cảm, khó tìm được một nửa ưng ý.

Tuổi Sửu

4 con giáp nữ khó tính bậc nhất trong tình yêu4 con giáp nữ khó tính bậc nhất trong tình yêu-4Cô nàng tuổi Sửu cũng cực kì "lắm chiêu trò", nàng thường hay thử lòng đối phương để "dò xét" sự mạnh mẽ và sẵn sàng hy sinh vì tình yêu của chàng. Ảnh minh họa

Người tuổi Sửu luôn được đánh giá là một cô nàng thật thà, đảm đang và cực kì thích hợp với vai trò một người vợ, một người mẹ. Chính vì thế mà cô nàng là mục tiêu tìm kiếm và tán tỉnh của không biết bao nhiêu chàng trai. Điều khó khăn nhất bạn gặp trong chuyện cưa cẩm nàng chính là "vượt mặt" các chàng trai đó.

Cô nàng tuổi Sửu cũng cực kì "lắm chiêu trò", nàng thường hay thử lòng đối phương để "dò xét" sự mạnh mẽ và sẵn sàng hy sinh vì tình yêu của chàng. Cô nàng cầm tinh con trâu này cũng hết sức khó tính và kén chọn, nên người đàn ông nào muốn tán nàng thì cần có tinh thần cầu tiến, xác định rõ ràng dự định trong tương lai và suy nghĩ nghiêm túc về chuyện tình yêu hôn nhân.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Gia đình và xã hội

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
4 con giáp nữ khó tính bậc nhất trong tình yêu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO