3 việc cảm động Hoài Linh làm cho cố nghệ sĩ Chí Tài

06/12/2023 07:05

Trước đây, Hoài Linh - Chí Tài vô cùng thân thiết, vì vậy khi nam nghệ sĩ Chí Tài qua đời, nghệ sĩ Hoài Linh cũng thực hiện nhiều việc khiến công chúng cảm động.

Đứng ra tổ chức tang lễ khi cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời

NSƯT Hoài Linh và Chí Tài là một trong những tình bạn đẹp của showbiz Việt. Hơn hai thập kỷ gắn bó, cả hai là "cặp bài trùng", oanh tạc khắp các sân khấu trong nước và hải ngoại. Cả hai từng chia sẻ hiểu nhau đến mức chưa bao giờ xảy ra tranh cãi.

3 việc cảm động Hoài Linh làm cho cố nghệ sĩ Chí Tài-1
Nghệ sĩ Hoài Linh khóc trong tang lễ nghệ sĩ Chí Tài.

Vì thế, sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài năm 2020 là nỗi mất mát lớn của giới nghệ thuật, để lại khoảng trống khó bù đắp trong lòng NSƯT Hoài Linh.

“Hơn 20 năm chúng tôi chưa một lần tranh cãi hay làm điều gì buồn nhau. Dễ gì tìm được một người như anh ấy, nên tôi không cam tâm", nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ khi nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời.

Tại Việt Nam, Hoài Linh cũng là người đứng ra lo liệu tang lễ cho người anh thân thiết và chuyển thi thể của nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ, hội ngộ với ca sĩ Phương Loan.

Đặt bài vị của cố nghệ sĩ Chí Tài ở nhà thờ Tổ

Hoài Linh cho biết, anh đã xin gia đình Chí Tài được đặt bài vị của cố danh hài tại nhà thờ Tổ. Quách Ngọc Tuyên tiết lộ Hoài Linh còn sắm cả heo bông đặt trên bàn thờ để Chí Tài không thấy cô đơn khi thiếu hình bóng vợ bên cạnh.

3 việc cảm động Hoài Linh làm cho cố nghệ sĩ Chí Tài-2

Thường xuyên sang thăm mộ khi đến Mỹ

Mới đây, nhân dịp sang Mỹ biểu diễn, NSƯT Hoài Linh đã có hành động đặc biệt dành cho người bạn thân quá cố. Theo đó, trong những hình ảnh được diễn viên Huỳnh Tiến Khoa đăng tải, anh cùng nam danh hài thăm mộ cố nghệ sĩ hài Chí Tài.

3 việc cảm động Hoài Linh làm cho cố nghệ sĩ Chí Tài-33 việc cảm động Hoài Linh làm cho cố nghệ sĩ Chí Tài-4

Đây là hành động mà NSƯT Hoài Linh thường xuyên làm khi có dịp sang xứ cờ hoa biểu diễn. Ngoài ra, Hoài Linh cũng thường ghé thăm vợ cố nghệ sĩ Chí Tài - ca sĩ Phương Loan, động viên và tự tay thực hiện những món ăn mà người bạn thân yêu thích để dâng lên bàn thờ.

3 việc cảm động Hoài Linh làm cho cố nghệ sĩ Chí Tài-5

Dù nghệ sĩ Chí Tài đã mất nhưng những hành động thể hiện tình cảm gắn bó của Chí Tài và Hoài Linh vẫn khiến nhiều người cảm động.

Theo Gia Đình Việt Nam

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
3 việc cảm động Hoài Linh làm cho cố nghệ sĩ Chí Tài
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO