3 nữ nghệ sĩ được bình chọn là xu hướng thẩm mỹ của phái nữ Hàn Quốc hiện nay, bất ngờ nhất là vị trí của 'nữ thần mặt đơ' Shin Se Kyung

22/03/2022 15:49

Theo bác sĩ thẩm mỹ, phái nữ ở xứ sở kim chi thường xuyên lựa chọn 3 mỹ nhân này để dao kéo.

Phẫu thuật thẩm mỹ là nhu cầu làm đẹp quá đỗi quen thuộc đối với người Hàn, bất kể giới tính nam hay nữ. Đặc biệt, người Hàn hiện nay còn có xu hướng sử dụng gương mặt của một nghệ sĩ nổi tiếng nào đó để làm hình mẫu phẫu thuật. Mới đây, một bác sĩ phẩu thuật nổi tiếng đã tiết lộ về xu hướng làm đẹp của phái nữ xứ sở kim chi.

Theo đó, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Lee Kang Woo đã đăng tải 1 video lên kênh YouTube "BODA BODA" và nói về xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ trong giới trẻ hiện nay. Khi được hỏi "Khách hàng thường mang đến ảnh của người nổi tiếng nào nhiều nhất?", chuyên gia cho biết:

"Có khoảng 3 người nổi tiếng tiêu biểu, nhưng 70-80% trong đó là Shin Se Kyung. Đa phần khách hàng sẽ ngại khi đưa ảnh ra, nhưng hầu hết đều là ảnh cô ấy. Tôi nghĩ họ biết khó có thể trở nên giống Shin Se Kyung, nhưng họ vẫn yêu cầu tôi giúp họ phẫu thuật sao cho giống cô ấy hơn.

Cũng có rất nhiều người mang theo ảnh của Oh Yeon Seo, gần đây thì có cả Winter (aespa)".

3 mỹ nhân được cho là hình mẫu để phái nữ Hàn phẫu thuật thời gian gần đây

Trong đó, dù bị coi là "nữ thần mặt đơ", Shin Se Kyung vẫn được nhiều người lựa chọn phẫu thuật sao cho giống nhất

Sau Shin Se Kyung, gương mặt của Oh Yeon Seo cũng cực kì hot

Riêng Winter dẫu không được fan boy Việt đánh giá cao về nhan sắc nhưng lại rất hợp gu người Hàn. 

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
3 nữ nghệ sĩ được bình chọn là xu hướng thẩm mỹ của phái nữ Hàn Quốc hiện nay, bất ngờ nhất là vị trí của 'nữ thần mặt đơ' Shin Se Kyung
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO