3 nàng hậu bị đồn mua giải quốc tế: Thùy Tiên đáp trả đáng nể

27/07/2022 20:14

Kim Duyên vừa đạt được danh hiệu Á hậu 2 Siêu quốc gia 2022 đã dính tin đồn mua giải hệt Thùy Tiên năm xưa.

Kim Duyên - Á hậu 2 Siêu quốc gia 2022

Vừa qua, Kim Duyên đáp chuyến bay từ Ba Lan trở về Việt Nam sau thành tích vẻ vang tại Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2022. Bên cạnh sự đón chào của fan, người đẹp Cần Thơ cũng phải lao đao vì tin đồn mua giải Á hậu 2.

Trong buổi trò chuyện cùng báo chí, Kim Duyên và người đại diện của mình đã giải đáp toàn bộ lùm xùm xoay quanh chiếc vương miện.

3 nàng hậu bị đồn mua giải quốc tế: Thùy Tiên đáp trả đáng nể-1

Riêng Kim Duyên thẳng thắn phủ nhận: "Khi vào Top 3, tôi nghĩ mình sẽ là Hoa hậu để đền đáp tình cảm mọi người. Khi tôi dừng chân ở Á hậu 2, nhiều khán giả cũng tiếc nuối. Nếu có người nói rằng tôi mua giải thì họ đang phủ nhận nỗ lực của tôi và cả sự chỉn chu của cả tập thể".

3 nàng hậu bị đồn mua giải quốc tế: Thùy Tiên đáp trả đáng nể-2

Thùy Tiên - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021

Hệt như Kim Duyên, ngày Thùy Tiên được xướng tên tại đất Thái trở thành tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International 2021, đó không chỉ là "cú nổ" truyền thông, mà còn khiến cô phải đối diện với hàng loạt tin đồn mua giải.

3 nàng hậu bị đồn mua giải quốc tế: Thùy Tiên đáp trả đáng nể-3

Tuy nhiên, khi trở về Việt Nam, Thùy Tiên đã có câu trả lời khá thuyết phục trước giới báo chí rằng:

"Thật sự mà nói, khi mọi người nhìn vào hành trình của Tiên thì mọi người sẽ biết. Nếu có thể mua giải được thì Tiên sẽ không phải nỗ lực, rèn luyện hàng ngày, phải chuẩn bị chỉn chu, 'chặt chém' trong mọi hoạt động như thế. Vì đã mua giải được rồi thì mình cần làm như vậy để làm gì?".

3 nàng hậu bị đồn mua giải quốc tế: Thùy Tiên đáp trả đáng nể-4

Vị trí của Thùy Tiên trong lòng của chủ tịch Nawat - người sáng lập Miss Grand International - luôn là điểm 10 trọn vẹn. Ông luôn tự hào khi nhắc về cô hoa hậu này ở mọi sự kiện.

Có thể thấy, không chỉ bằng lời nói, Thùy Tiên còn chứng minh được rõ ràng mình đoạt giải Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 là hoàn toàn xứng đáng.

Phương Khánh - Hoa hậu Trái đất 2018

Phương Khánh là người thứ ba trong danh sách bị đồn bỏ tiền để trở thành Hoa hậu Trái đất 2018, dù cô là người đẹp Việt đầu tiên chiến thắng tại đấu trường sắc đẹp quốc tế này.

Tin đồn này khiến cô phải "lao đao" trong một thời gian dài, khi đáng lẽ phải trở về trong vinh quang, cô cũng trở nên kín tiếng hơn trong đời sống và hiếm khi tham gia các hoạt động giải trí.

3 nàng hậu bị đồn mua giải quốc tế: Thùy Tiên đáp trả đáng nể-5

Người đẹp Bến Tre đã từng giải thích với phóng viên về tin đồn mua giải rằng: "Trước vài ngày khi có buổi tiệc này, em nhận được nhiều thông tin trái chiều và em nhận thấy mình có trách nhiệm phải đưa ra lời giải thích với tất cả mọi người.

Em không hề mua giải, tất cả những gì em có được ngày hôm nay là nhờ vào cố gắng của bản thân và ủng hộ từ gia đình, cũng như tất cả những người đã yêu thương em".

3 nàng hậu bị đồn mua giải quốc tế: Thùy Tiên đáp trả đáng nể-6

Nhiều khán giả đã cảm thấy tủi thân cho Phương Khánh, vì đáng lẽ ra người đầu tiên ghi tên Việt Nam với cương vị hoa hậu quốc tế thì phải nhận được nhiều ưu ái hơn thay vì trở thành "con ghẻ quốc dân".

Theo Saostar

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
3 nàng hậu bị đồn mua giải quốc tế: Thùy Tiên đáp trả đáng nể
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO