3 con giáp trời sinh vượng phu ích tử, giúp chồng con làm nên nghiệp lớn

22/06/2023 11:45

Theo tử vi, phụ nữ thuộc 3 con giáp này mang mệnh vượng phu ích tử. Sau kết hôn, họ sẽ là những người lan toả phúc khí tới cả gia đình, kề vai sát cánh giúp chồng cn gây dựng sự nghiệp.

Tuổi Dậu

Theo tử vi, phụ nữ tuổi Dậu trời sinh mang mệnh vưọng phu. Họ là những người thẳng thắn, kiên định và có lập trường riêng. Dù gặp phải khó khăn, họ vẫn luôn nỗ lực để đạt được quyền lực và địa vị vững chắc trong xã hội.

3 con giáp trời sinh vượng phu ích tử, giúp chồng con làm nên nghiệp lớn-1

Những năm tháng tuổi trẻ, khi mới lập nghiệp, phụ nữ tuổi Dậu thường sẽ gặp nhiều trắc trở. Tuy nhiên, họ sẽ xây dựng niềm tin cho chính mình, sống độc lập và hiếm khi dựa dẫm vào người khác. Sau khi kết hôn, vận trình của họ sẽ có sự chuyển biến đáng kể. Không những có địa vị và quyền lực cho mình mà phụ nữ tuổi Dậu còn lan toả phúc khí tới những người thân yêu trong gia đình, giúp chồng con làm nên sự nghiệp.

Tuổi Thân

Phụ nữ tuổi Thân có số vượng phu ích tử, có thể nói ai lấy được chính là có phước trong đời, cần nâng niu trân trọng. Theo tử vi, phụ nữ tuỏi này tuy đôi lúc có chút bay nhảy khá "điên" nhưng là người sống biết điều, quan tâm đến người khác. Họ là những người có nhiều ước mơ, hoài bão cho tương lai, thường tự lập từ khi còn sớm.

3 con giáp trời sinh vượng phu ích tử, giúp chồng con làm nên nghiệp lớn-2

Phụ nữ tuổi Thân không chỉ có số mệnh tốt mà sẽ còn lan toả phúc khí tới cả gia đình. Sau kết hôn, họ sẽ là người có tác động tích cực tới vận trình của cả gia đình, như thỏi nam châm may mắn, giúp các thành viên thay đổi theo hướng tích cực.

Tuổi Tuất

Theo tử vi, phụ nữ tuổi Tuất đặc biệt trung thành. Họ là những người sống tình cảm, rất cưng chiều người yêu. Phụ nữ tuổi này vốn nhân hậu, tử tế, sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh, thậm chí nhận lấy phần thiệt thòi về mình.

3 con giáp trời sinh vượng phu ích tử, giúp chồng con làm nên nghiệp lớn-3

Khi còn trẻ, phụ nữ tuổi Tuất có thể khá lười, còn bay nhảy với nhiều thú vui. Tuy nhiên sau khi kết hôn, họ thực sự trở thành người phụ nữ đảm đang, biết lo toan khéo léo. Họ sẽ là hậu phương vững chắc cho chồng, không những lo lắng việc cửa nhà chu toàn mà còn trực tiếp giúp chồng phát triển sự nghiệp ngày một rực rỡ hơn.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo Thời báo văn học nghệ thuật

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
3 con giáp trời sinh vượng phu ích tử, giúp chồng con làm nên nghiệp lớn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO