3 con giáp cực xui xẻo vào tháng 10/2021, cần đề phòng mọi chuyện kẻo dễ rước họa vào thân

12/09/2021, 13:57

Liệu bạn có nằm trong số những con giáp xui xẻo trong tháng 10/2021, hãy cùng xem bài viết dưới đây.

Tuổi Dậu

3 con giáp cực xui xẻo vào tháng 10/2021, cần đề phòng mọi chuyện kẻo dễ rước họa vào thân-1

Trời sinh những người tuổi Dậu có tính cách chăm chỉ, siêng năng. Người tuổi Dậu luôn sẵn sàng đối mặt với khó khăn thử thách, không ngại chông gai sóng gió và luôn tự mình tìm kiếm cơ hội đổi đời. So với những người khác, người tuổi Dậu tuy không được may mắn bằng nhưng họ thường dựa vào bản lĩnh trời ban để tự xây dựng phú quý.

Tử vi dự báo, trong tháng 10/2021 sắp tới, bản mệnh sẽ gặp xui xẻo về công việc. Cấp trên không hài lòng về cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của bạn. Việc mắc sai sót khiến bạn bị quở trách, làm ảnh hưởng đến hiệu suất kinh doanh. Hãy cố gắng lấy công chuộc tội nếu không thì vị trí hiện tại cũng khó giữ.

Tuổi Thìn

3 con giáp cực xui xẻo vào tháng 10/2021, cần đề phòng mọi chuyện kẻo dễ rước họa vào thân-2

Trời sinh những người tuổi Thìn có tính cách mạnh mẽ, kiên định, luôn tận dụng mọi cơ hội tốt xung quanh để tìm kiếm cơ hội đổi đời. So với những con giáp khác, tuổi Thìn là những người có vẻ bề ngoài lạnh lùng nhưng bên trong lại ấm áp và sống tình cảm. Đa số những người tuổi Thìn đều có khí chất cao quý, gương mặt nếu như không đẹp xuất chúng thì cũng là người có duyên ngầm. Tính cách thẳng thắn và trung thực của họ đã giúp cuộc sống tương lai tươi sáng hơn.

Tử vi 2021 dự báo, công việc kinh doanh của tuổi Thìn trong tháng 10 tới đây sẽ không được như ý, có người lợi dụng sự dễ dãi của bạn khiến tiền bạc không cánh mà bay. Do bạn chủ quan tin người, đầu tư nhầm chỗ. Hãy cố gắng xem lại cách làm việc và quy trình nhé, nếu không tiền bạc kiếm bao lâu nay lại đổ xuống sông xuống bể.

Tuổi Hợi

Quảng cáo
3 con giáp cực xui xẻo vào tháng 10/2021, cần đề phòng mọi chuyện kẻo dễ rước họa vào thân-3

Trời sinh tuổi Hợi có tính cách hiền lành, nhân hậu, luôn sống dĩ hòa vi quý nên được mọi người yêu thương hết mực. Tuy vậy, người tuổi Hợi sống thiên về tình cảm nên đôi lúc không thể kiềm chế được cảm xúc và dễ bốc đồng, nhưng điều đó không thể nói lên điều gì. Trên thực tế, người tuổi Hợi rất tình cảm, họ càng yêu thương ai đó thì sẽ càng lao tâm lao lực nhiều hơn.

Tử vi học có nói, tuổi Hợi là một trong những con giáp xui xẻo trong tháng 10 dương lịch bởi sự bảo thủ, trì trệ của bản mệnh trong công việc. Nếu không có tinh thần làm việc tập thể, tiếp tục như vậy thì sớm muộn bạn cũng bị đào thải. Công việc là phải luôn không ngừng nỗ lực và phấn đấu.

(*)Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Công lý & xã hội

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
3 con giáp cực xui xẻo vào tháng 10/2021, cần đề phòng mọi chuyện kẻo dễ rước họa vào thân
vietnam.vn