3 biểu hiện của đàn ông chứng tỏ anh ấy muốn gắn bó cuộc đời với bạn!

03/07/2022, 08:08

Cái kết của tình yêu đôi khi là chia tay nhưng cũng đôi khi sẽ là một đám cưới gắn kết hai cuộc đời với nhau.

Tình yêu là ngọt ngào. Tất cả những gì liên quan đến nó đều như được phủ lên một "lớp đường" hoàn hảo. Những câu nói yêu thương, những sự khen ngợi ngọt ngào hay những câu lấy lòng đầy cảm xúc, đó đều là điều không thể thiếu của một cặp đôi yêu nhau.

Trên thực tế, tình yêu đích thực là thứ không phải ai cũng được hưởng. Ngay cả khi hai bạn đang ở trong một mối quan hệ, cũng không chứng tỏ rằng hai bạn có tình yêu đích thực, xác định lâu dài với nhau.

Với đàn ông, đôi khi yêu đương chỉ là một trải nghiệm trong cuộc sống. Họ yêu vì trải nghiệm chứ không phải vì xác định dài lâu. Với nhiều phụ nữ, gặp phải đàn ông yêu đương như vậy là một điều họ thấy buồn lòng nhất.

Bởi vậy trong tình yêu nếu như người đàn ông dành cho bạn 3 điều sau thì xin chúc mừng, mối quan hệ của cả hai có vẻ như sẽ "thành chính quả".

1. Anh ấy muốn đưa bạn đến gặp bố mẹ mình

Thời xưa, người ta cho rằng cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy. Đàn ông hay phụ nữ đều phải tuân theo sự lựa chọn bạn đời từ bố mẹ.

Bây giờ, tự do hôn nhân rồi, người lớn không còn nhiều tình huống ép buộc, bắt ép con cái của mình. Tuy nhiên, việc phải qua cửa phụ huynh vẫn luôn là một điều quan trọng trong mối quan hệ của cả hai.

Và đương nhiên, chỉ khi đã xác định lâu dài, muốn gắn bó thật lâu với đối phương thì một người đàn ông mới đưa cô ấy về gặp mặt cha mẹ. Gặp mặt cha mẹ là bước đầu tiên trong việc giúp tình yêu ngày càng tiến xa hơn. Đến bước này rồi, họ đã bắt đầu muốn cha mẹ công nhận cho mối quan hệ của mình.

3 biểu hiện của đàn ông chứng tỏ anh ấy muốn gắn bó cuộc đời với bạn!-1

Ảnh minh họa.

Trước khi điều này xảy ra, phụ nữ có thể không biết đối phương có đủ chân thành với mình hay không. Tuy nhiên, sau khi về gặp bố mẹ anh ta, bạn đã thấy câu trả lời rõ ràng.

Nếu anh ta rời bỏ bạn, không dứt khoát chuyện đưa bạn ra mắt thì bạn đừng tiếc nuối mà thẳng thắn nói chuyện rồi rời xa người đàn ông đấy. Đàn ông yêu lâu dài và chẳng xác định tương lai thì phụ nữ phí hoài tuổi xuân. Suy cho cùng, việc đưa về ra mắt bố mẹ như một cách thể hiện sự trách nhiệm, tôn trọng và coi trọng mối quan hệ.

2. Nói với bạn về chuyện cưới xin

Yêu đến một lúc nào đó, người đàn ông sẽ chủ động nhắc đến ngày cưới. Cho dù chuyện cưới xin chưa thể tiến hành ngay lập tức nhưng việc nói chuyện sẽ khiến cho bạn gái an tâm hơn, biết rằng anh ấy đã nghĩ đến và muốn cùng cô về chung một nhà.

Người đàn ông có trách nhiệm, tâm lý sẽ thực hiện điều đó. Anh ấy sẽ bàn với bạn về ngày cưới, chủ động muốn ổn định cuộc sống với bạn.

Từ chuyện cưới xin, chủ đề câu chuyện của cả hai có thể tiến xa hơn đến vấn đề con cái, đối nội đối ngoại mai sau. Những câu chuyện của anh ấy xác định cả hai luôn gắn bó, như hai mà một.

Suy cho cùng, nếu người đàn ông này không yêu bạn thì chẳng có ý xác định tương lai. Anh ta sẽ né tránh, thậm chí sợ hãi chủ đề đám cưới. Nếu như vậy thì bạn phải suy nghĩ thật kỹ về chuyện gắn bó với nhau nhé.

3 biểu hiện của đàn ông chứng tỏ anh ấy muốn gắn bó cuộc đời với bạn!-2

Ảnh minh họa.

3. Anh ta luôn có cách quan tâm bạn

Khi tình yêu trải qua một thời gian dài, đôi khi người đàn ông không còn muốn quan tâm bạn gái nữa. Anh ta cho rằng chuyện của cả hai là điều hiển nhiên, có hỏi han quan tâm hay không thì cũng như thế.

Thực ra, người đàn ông bạn có thể trao gửi cả đời sẽ luôn tìm cách quan tâm, để ý đến bạn. Anh ấy muốn mối quan hệ của cả hai tiến xa hơn, không chỉ là người yêu mà còn là vợ chồng nên sẽ luôn tìm cách dành sự quan tâm, yêu thương và muốn tham gia vào tất cả những vấn đề xảy đến với bạn.

Yêu lâu dài sẽ có hai hướng xảy ra. Một hướng là mối quan hệ nhạt nhòa rồi chấm dứt, hướng còn lại là mối quan hệ đi đến cái kết hôn lễ hạnh phúc, đảm bao hai cuộc đời sẽ có những gắn kết thân mật bậc nhất.

Bởi vậy, nếu như một người đàn ông luôn tìm cách quan tâm chăm sóc dù hai bạn mới yêu hay yêu lâu thì xin chúc mừng, có vẻ như anh ấy muốn gắn bó cuộc đời với bạn.

Theo Trí Thức Trẻ

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
3 biểu hiện của đàn ông chứng tỏ anh ấy muốn gắn bó cuộc đời với bạn!
vietnam.vn