2222 khán giả tại Hạ Long vẫn ở lại xem show Hà Nhi tới phút cuối cùng dù mất điện 22 phút

04/06/2024 23:55

Dàn âm thanh ánh sáng cùng khói lửa pháo hoa đã hoạt động hết công suất nên dẫn đến sự cố mất điện tạm thời trong concert của Hà Nhi.

Sau Concert đầu tiên mở đầu Concert Tour "She in Shine" tại Đà Lạt, Hà Nhi tiếp tục khẳng định quyết tâm bùng nổ trong năm 2024 bằng Concert thứ 2 ở Hạ Long với sự đầu tư công phu và độ hoành tráng gấp đôi concert đầu tiên.

Với hiệu ứng từ đêm Concert đầu tiên, 1600 vé của đêm Concert thứ 2 tại Hạ Long bán hết chỉ sau chưa đầy 48 tiếng. Hơn 500 vé mở rộng cũng được bán hết ngay trước thềm Concert, đủ thấy cái tên Hà Nhi đã ngày trở nên đại chúng và được đón nhận nồng nhiệt và độ chịu chơi của khán giả khu vực miền Bắc là miễn bàn.

2222 khán giả tại Hạ Long vẫn ở lại xem show Hà Nhi tới phút cuối cùng dù mất điện 22 phút-1

Concert bắt đầu khi Hà Nhi xuất hiện sau màn khói, trong bộ váy lấp lánh cùng phần biến hình bất ngờ trên sân khấu. Có thể thấy cô đã rất đầu tư vào phần trang phục khi kết hợp với NTK Long Ng để tạo ra những bộ cánh đặc trưng cho từng Concert.

Mở đầu bằng ca khúc “Bên em là biển rộng”, một lựa chọn không thể tinh tế hơn đến từ vị trí Hà Nhi và ekip dành cho đêm nhạc tại bãi biển Hạ Long.

Ngoài những bản hit quen thuộc như “Ai rồi cũng sẽ khác”, “Lâu lâu nhắc lại” “Chưa quên người yêu cũ”, khán giả tại Concert "She in Shine" Hạ Long có dịp được tận hưởng và thổn thức khi Hà Nhi mang “Bông hoa đẹp nhất” lên sân khấu và cả bài hát mới toanh của mình nhưng lại khuấy động mọi người “hề hê" theo. Nữ ca sĩ còn dí dỏm làm ảo thuật biến ra đoá hoa hồng tặng khán giả khiến bầu không khí trở nên vô cùng vui vẻ.

2222 khán giả tại Hạ Long vẫn ở lại xem show Hà Nhi tới phút cuối cùng dù mất điện 22 phút-22222 khán giả tại Hạ Long vẫn ở lại xem show Hà Nhi tới phút cuối cùng dù mất điện 22 phút-3

Điều đặc biệt trong Concert "She in Shine" là sự kết hợp các bài hát thành những bản Mashup mới, qua sự phối khí của Giám đốc âm nhạc Quân Nguyễn, các bài hát được liên kết mượt mà. Điều này chứng tỏ được sự đầu tư chuyên tâm của Hà Nhi dành cho Concert Tour lần này.

Không thế không nhắc đến trong Concert lần này của Hà Nhi đó là sự xuất hiện của khách mời Hoàng Hải. Dù im hơi trong 10 năm nhưng giọng hát cùng sự duyên dáng trên sân khấu của Hoàng Hải vẫn không hề biến mất. Khán giả có dịp bùng cháy cùng "Chỉ còn những mùa nhớ", "Hoa nắng", "Mắt cười", "Nơi pháo hoa rực rỡ"...

2222 khán giả tại Hạ Long vẫn ở lại xem show Hà Nhi tới phút cuối cùng dù mất điện 22 phút-4
Hà Nhi kết hợp cùng Hoàng Hải.

Có lẽ vì dàn âm thanh ánh sáng cùng khói lửa pháo hoa đã hoạt động hết công suất cho “sàn nhảy” disco ấn tượng bao gồm các bản hít “Gimme Gimme Gimme – Around The World – Cherry Cherry Lady” đã dẫn đến sự cố mất điện tạm thời trong concert của Hà Nhi, nhưng dường như điều này không hề làm khán giả Hạ Long nao núng.

2222 khán giả tại Hạ Long vẫn ở lại xem show Hà Nhi tới phút cuối cùng dù mất điện 22 phút-52222 khán giả tại Hạ Long vẫn ở lại xem show Hà Nhi tới phút cuối cùng dù mất điện 22 phút-6

Và vì lời hứa sẽ đem đến mỗi show một bài hát mới, Hà Nhi vẫn quyết liệt xin hát chay 1 đoạn ngay giữa sân khấu cho khán giả nghe mới chịu về. Điều này khiến khán giả Hạ Long vô cùng thích thú và càng yêu quý thêm cô ca sĩ gần gũi và đầy máu lửa này.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
2222 khán giả tại Hạ Long vẫn ở lại xem show Hà Nhi tới phút cuối cùng dù mất điện 22 phút
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO