2 thứ phụ nữ thường chê “cũ” nhưng đàn ông lại mê đắm "quên lối về" nên chị em đừng buông bỏ

22/08/2023 08:17

Nếu chỉ xem là mối quan hệ mây gió qua đường, đàn ông sẽ tìm tới 1 cô nàng “ngoan”, biết nghe lời. Nhưng tiêu chuẩn chọn vợ của chàng lại hoàn toàn khác.

Thời gian không chỉ khiến nhan sắc mà tới cả tình cảm cũng sẽ bị hao mòn. Đổi lại có những thứ càng giữ được lâu lại càng khẳng định giá trị bền vững. Thậm chí, đôi khi chị em còn hiểu nhầm rằng chúng quá cũ, chồng không trân trọng mà không biết rằng, trên thực tế đàn ông lại vẫn say mê chúng. Vì với họ, chính những điều tưởng như chẳng còn mới mẻ gì ấy lại làm nên giá trị con người thật sự của vợ.

2 thứ phụ nữ thường chê cũ” nhưng đàn ông lại mê đắm quên lối về nên chị em đừng buông bỏ-1

1. Sự từng trải

Tuổi trẻ, đàn ông có thể dành cả ngày để chiều chuộng sự nhõng nhẽo, tiểu thư của bóng hồng mình thương. Sự e ấp, mảnh mai của đối phương không chỉ khiến chàng yêu mà còn muốn đứng ra bao bọc, che chở cho cô ấy. Nói chính xác thì chàng coi việc chăm sóc những cô gái bánh bèo là trách nhiệm của một nam nhi.

Song đã bước chân vào cuộc sống gia đình, đàn ông sẽ nhanh chóng hiểu ra, hôn nhân không chỉ có màu hồng. Họ phải gánh trên vai phải gánh vác đủ mọi áp lực, nên họ hiểu điều mình cần chính là một người bạn đời hiểu chuyện, suy nghĩ chín chắn, trưởng thành. Người phụ nữ ấy không chỉ cùng đồng hành thực hiện những mục tiêu cuộc sống, vừa làm hậu phương giúp chàng phát triển sự nghiệp, vun vén tổ ấm, chăm lo gia đình đôi bên.

Không ít mày râu tâm sự rằng, họ sẽ cảm thấy vô cùng may mắn khi lấy được một người vợ từng trải, giàu kinh nghiệm sống. Đối ngược với những cô nàng bánh bèo, một phụ nữ trưởng thành, từng trải sẽ luôn độc lập, tự chủ cuộc sống, chịu được áp lực. Điều đó đồng nghĩa, ở bên một người vợ trưởng thành, đàn ông thấy mình giống như có 1 bến đậu bình yên. Dù ngoài kia “bão gió” khắc nghiệt tới đâu thì trở về bên vợ, họ lại có được cảm giác vỗ về, an toàn nhất. Bởi vậy, nếu may mắn có được người vợ như thế, đàn ông đương nhiên phải giữ chặt bên mình, nhất quyết không bao giờ rời bỏ.

Và hãy nhớ, sự từng trải được tích lũy qua thời gian, giúp chị em thêm đằm thắm, hiểu đời, hiểu mình. Vì vậy, sự từng trải không khiến bạn thành bạn “cũ đi”, ngược lại làm bạn thêm giá trị trong mắt chồng. Do vậy trong cuộc sống, chị em đừng quên tích lũy kinh nghiệm sống cho mình nhé!

2. Sự quyết đoán

Một phụ nữ bản lĩnh, tự tin, quyết đoán luôn có sức hấp dẫn đặc biệt trong mắt phái mạnh. Nếu chỉ xem là mối quan hệ mây gió qua đường, đàn ông sẽ tìm tới 1 cô nàng “ngoan”, biết nghe lời. Nhưng tiêu chuẩn chọn vợ của chàng lại hoàn toàn khác.

Hầu hết đàn ông đều muốn bạn đời của mình là 1 người phụ nữ khí chất, có cá tính độc lập. Bởi sống cạnh người vợ quyết đoán, có lập trường rõ ràng họ sẽ thấy cuộc hôn nhân của mình nhiều màu sắc. Đặc biệt cũng bởi vợ mạnh mẽ nên đàn ông luôn phải tự nhắc nhở mình phải cố gắng thể hiện bản lĩnh của chính mình mới giữ chặt được người phụ nữ mình yêu.

Theo GĐVN

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
2 thứ phụ nữ thường chê “cũ” nhưng đàn ông lại mê đắm "quên lối về" nên chị em đừng buông bỏ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO