2 người tử vong ở công trình xây dựng, nghi bị điện giật

Trung Kiên| 05/04/2022 13:02

Vừa hết mưa, ông Phen ra vệ sinh máy trộn bê tông thì bất ngờ ngã xuống bất tỉnh, chủ nhà phát hiện chạy đến ứng cứu cũng gục xuống theo, 2 người sau đó tử vong, nghi do điện giật.

Ngày 5/4, Công an TP Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra, làm rõ vụ 2 người tử vong nghi do bị điện giật.

Nạn nhân là ông Sơn Phen (54 tuổi) là thợ hồ, quê Bạc Liêu và ông Trịnh Thành Luông (49 tuổi) ngụ phường Hiệp An, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

2 người tử vong ở công trình xây dựng, nghi bị điện giật - 1

Hiện trường 2 nạn nhân tử vong (Ảnh: A.X).

Thông tin ban đầu, tối 4/4, nhóm công nhân đang làm việc tại công trình xây dựng của ông Luông trên đường Bùi Ngọc Thu (phường Hiệp An) thì trời đổ mưa lớn nên mọi người phải tạm nghỉ.

Khi vừa hết mưa, ông Sơn Phen ra vệ sinh máy trộn bê tông thì bất ngờ gục xuống, nghi người thợ hồ bị điện giật nên ông Luông vội ngắt cầu dao rồi chạy ra ứng cứu nhưng cũng bị ngã xuống đất bất tỉnh. Cả hai nạn nhân sau đó đã tử vong.

Tại hiện trường, công trình xây dựng sát bên trụ điện, thời điểm xảy ra vụ việc nền đất ướt, ngoài đường có vũng nước lớn.

Được biết, sau vụ tai nạn, người nhà đưa thi thể ông Sơn Phen về quê ngay trong đêm để lo hậu sự, tuy nhiên mới đi được nửa đường thì cơ quan công an yêu cầu quay trở lại để phối hợp điều tra, làm rõ.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
2 người tử vong ở công trình xây dựng, nghi bị điện giật
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO