2 người khiến Lưu Hương Giang hy sinh vô điều kiện

11/09/2022 16:54

Sau thời gian im ắng vì ồn ào của chồng, Lưu Hương Giang liên tục đăng ảnh gia đình, các con cùng những chiêm nghiệm.

Xem thêm: Hồ Hoài Anh nhận kỷ luật của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam

Ngày 11/9, Lưu Hương Giang chia sẻ hình ảnh bên mẹ ruột và 2 tiểu công chúa Mina, Misa.

Khoe khoảnh khắc bình yên bên những người thân yêu, nữ ca sĩ khẳng định trên đời chỉ có 2 người mà cô có thể hy sinh vô điều kiện, là người sinh ra mình và người mình sinh ra.

2 người khiến Lưu Hương Giang hy sinh vô điều kiện-1
Lưu Hương Giang khoe khoảnh khắc bình yên bên mẹ ruột và 2 con.

"Trên đời chỉ có 2 người mà ta có thể hy sinh vô điều kiện: Đó là người sinh ra mình và người mình sinh ra",Lưu Hương Giang chiêm nghiệm.

Có thể thấy, sau 2 tháng tạm ngưng sử dụng mạng xã hội, Lưu Hương Giang liên tục cập nhật hình ảnh cá nhân, gia đình cùng những chiêm nghiệm.

2 người khiến Lưu Hương Giang hy sinh vô điều kiện-2
Chia sẻ của nữ ca sĩ.

Trước đó, vào hôm 5/9, nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh 2 con gái Mina, Misa nhân ngày tựu trường cùng triết lý cuộc sống.

"Được mất trên đời đều có sự an bài của số phận, dù có ra sao cũng bình thản đón nhận. Dù là trời mưa hay nắng thì cuộc sống này vẫn phải tiếp diễn. Cảm ơn tất cả tình cảm của mọi người, chào mừng các con bước vào năm học mới", Lưu Hương Giang chia sẻ.

Hay hôm 7/9, bà mẹ 2 con cũng đăng status tiết lộ sự thay đổi ngoại hình của mình.

"Khi thấy chán nản, nghĩa là đang sống cho quá khứ. Khi cảm thấy lo lắng, là đang sống cho tương lai. Nhưng khi cảm thấy bình yên, chính là lúc đang sống cho hiện tại. Dạo này nhiều nếp nhăn hơn nên chỉ dám để mọi người ngắm nhìn từ xa", cô tâm sự.

2 người khiến Lưu Hương Giang hy sinh vô điều kiện-32 người khiến Lưu Hương Giang hy sinh vô điều kiện-4
Những hình ảnh gần đây được Lưu Hương Giang chia sẻ.

2 tháng qua, Lưu Hương Giang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm, khi ông xã Hồ Hoài Anh bị réo vào một sự việc ồn ào.

Về phía Hồ Hoài Anh, sau khi trình diện đơn vị công tác là Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, nam nhạc sĩ đã nhận hình thức kỷ luật.

Chia sẻ trên Vietnamnet, ông Lê Anh Tuấn, Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cho biết, Hội đồng kỷ luật của Học viện đã họp và thống nhất hình thức kỷ luật là cảnh cáo đối với giảng viên Hồ Hoài Anh vì đã vi phạm quy định, nội quy, quy chế làm việc của Học viện.

Ngoài xử lý này, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam còn xem xét trừ thi đua với lỗi đi nước ngoài không báo cáo, không xin phép tổ chức của Hồ Hoài Anh theo Luật Viên chức.

Bên cạnh đó, sau khi có kết luận từ phía Tây Ban Nha, Hội đồng kỷ luật trường sẽ tiếp tục xem xét, cân nhắc để đưa ra hình thức xử lý tiếp theo; đảm bảo tính nghiêm minh.

2 người khiến Lưu Hương Giang hy sinh vô điều kiện-5
Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh.

Sin
Theo Vietnamnet

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
2 người khiến Lưu Hương Giang hy sinh vô điều kiện
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO