2 người đàn ông và cuộc chiến 'căng như dây đàn' với cá mập gần 500kg: Kết quả ra sao?

Hoa Hướng Dương| 31/10/2021 08:07

Đã có tới gần 58 triệu lượt theo dõi cuộc chiến căng thẳng này.

Trên kênh Youtube BlacktipH(kênh câu cá giải trí nước mặn nổi tiếng thu hút 3,71 triệu lượt đăng ký) hai người đàn ông đã cùng nhau hợp sức để kéo một con cá mập to lớn lên khỏi bờ biển. Cuộc chiến này đã thu hút gần 58 triệu lượt xem!

Xem video:

Hai người đàn ông đối đầu với một con cá mập, bên nào sẽ chiến thắng?

Mồi câu sử dụng mà một con cá bớp (Tên khoa học: Rachycentron canadum). Con cá mập đã nhanh chóng cắn câu chỉ sau 15 phút. Tuy nhiên nó rất khỏe và cả hai đều phải sử dụng hết sức lực của mình để giữ cần câu không bị nó kéo xuống nước.

Trận chiến diễn ra vô cùng căng thẳng trong vòng 50 phút thì có kết quả. Cuối cùng, con cá đã chiến thắng khi làm hư cả móc câu. Theo ước tính của cả hai thì con cá mập này nặng tới hơn 454 kg, trước đó họ đã từng câu được 1 con cá mập búa to lớn nhưng bị chết do kiệt sức.

Bài liên quan
  • Góc nhìn hài hước về thế giới động vật hoang dã
    Những tác phẩm xuất sắc nhất về các loài muôn thú trong Giải Nhiếp ảnh Động vật Hoang dã Hài hước 2022 (CWPA), cuộc thi được thành lập bởi nhiếp ảnh gia người Anh Paul Joynson-Hicks từ năm 2015. Không chỉ ghi lại khoảng khắc thú vị mà còn truyền tải việc bảo vệ môi trường và động vật hoang dã trên thế giới.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
2 người đàn ông và cuộc chiến 'căng như dây đàn' với cá mập gần 500kg: Kết quả ra sao?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO