2 đời chồng, diễn viên Thúy Anh từng bị liệt, xuất huyết não giờ ra sao?

27/08/2022 05:00

Chia sẻ với VietNamNet, Thuý Anh cho biết hiện tại sức khỏe đã hồi phục hoàn toàn, có thể tự sinh hoạt chỉ không thể tham gia giao thông.

Tháng 9/2018, diễn viên Thuý Anh bất ngờ phát hiện bệnh dị dạng mạch máu não khi sắp sinh con thứ hai. Nữ diễn viên Kén mẹ chồng bị xuất huyết não, phải nhập viện cấp cứu. Các bác sĩ phải mổ gấp để cứu hai mẹ con vì tình trạng bệnh trở nặng. Sau khi sinh con, Thuý Anh rơi vào tình trạng hôn mê sâu và liệt nửa người.

Trao đổi với VietNamNet, Thuý Anh cho biết hiện tại sức khoẻ đã hồi phục hẳn, cô có thể tự sinh hoạt mọi thứ một mình trừ việc đi xe máy vì sợ gây tai nạn. Thuý Anh chia sẻ: “Bây giờ tôi có thể lái ô tô được luôn nhưng tôi không chạy, không tham gia giao thông, đi đâu cũng có người chở để an toàn”.

Thuý Anh đã hồi phục sức khỏe và có thể sinh hoạt bình thường sau thời gian điều trị bệnh.

Nhớ về khoảng thời gian điều trị bệnh, Thuý Anh cho biết mẹ là người lo lắng và chăm sóc nhiều nhất lúc cô bị bệnh. Thuý Anh cảm kích, xúc động trước sự ủng hộ, hỗ trợ của các nghệ sĩ. Nữ diễn viên Tình hoa muống biển tiết lộ trước khi mất, cố nghệ sĩ Chí Tài cũng hay xuống thăm hỏi; Thân Thuý Hà thường xuyên gọi điện động viên; Việt Trinh, Thuý Diễm, Hồ Bích Trâm cũng hỗ trợ rất nhiều lúc cô gặp khó khăn.

Theo cô, chính sự động viên của các anh, chị nghệ sĩ và sự ủng hộ của người hâm mộ đã giúp Thuý Anh ổn định tinh thần, nhanh chóng hồi phục. Sau hơn 4 năm điều trị bệnh gắn liền với thuốc men, phòng khám, Thuý Anh tâm sự: “Tôi cảm thấy hạnh phúc vì chứng kiến những người nằm thực vật trong bệnh viện họ còn khổ hơn tôi rất nhiều, tôi đã may mắn hơn họ”.

Hồ Bích Trâm (trái) tới thăm Thúy Anh hồi tháng 4/2019.

Chia sẻ về chuyện tình cảm, Thuý Anh tâm sự không muốn kết hôn. Tiết lộ về chồng cũ, nữ diễn viên cho biết anh đã có hạnh phúc mới nên không liên lạc. Mọi vấn đề Thuý Anh chỉ liên lạc qua ông, bà nội và các bác của hai con. Nữ diễn viên hạnh phúc, yên tâm vì con trai thông minh, ngoan ngoãn còn bé gái biết tự lập có thể tự ăn, uống, tắm rửa. Thời gian rảnh, bé trai thường tranh thủ gọi điện, ghé thăm mẹ.

Hiện tại, Thuý Anh mở phòng khám và trị liệu da tại nhà. Nữ diễn viên sinh năm 1991 tâm sự thu nhập ở mức ổn định, đủ trang trải cuộc sống vì hiện tại chỉ lo cho bản thân. Đây cũng là công việc được Thuý Anh đam mê và dành thời gian học tập chăm sóc, trị liệu da từ năm 2014.

Vắng bóng đã lâu với điện ảnh, Thuý Anh không khỏi nhớ nghề. Cô tiết cuối năm nay sẽ ra mắt dự án phim với vai trò mới là nhà sản xuất phim khi được các đạo diễn mời hợp tác. Nói về duyên với sự nghiệp diễn xuất, Thuý Anh cho biết mình hợp với những vai tâm lý phức tạp, gắn liền với nỗi buồn. Khoảng thời gian điều trị kéo dài hơn 4 năm Thuý Anh nhận ra cuộc sống thật sự vô thường nên mọi người hãy yêu thương, quan tâm chăm sóc những người thân khi còn có thể.

Thúy Anh được khán giả biết đến qua các vai diễn trong phim như: Trận đồ bát quái, Tình hoa muống biển, Kén mẹ chồng, Những mảnh đời giông bão... Cô từng ly hôn và có một con đầu lòng hiện sống với nhà nội. Cô với bạn trai sau này cũng có một người con nhưng cả hai đã chia tay. Em bé được bố đón về chăm sóc khi cô bị bệnh.

Diễn viên Thuý Anh diễn vai dì Lành trong phim Tiếng sét trong mưa:

Diệp Toàn

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
2 đời chồng, diễn viên Thúy Anh từng bị liệt, xuất huyết não giờ ra sao?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO