15 khán giả bị thương khi đi xem biểu diễn cưỡi bò

Bích Ngọc| 05/03/2022 12:28

Trong chương trình biểu diễn kỹ thuật cưỡi bò tổ chức tại thị trấn Tiripetio, bang Michoacan, Mexico, một con bò đã bất ngờ húc đổ hàng rào bảo vệ khu vực dành cho khán giả.

15 khán giả bị thương khi đi xem biểu diễn cưỡi bò (Video: Daily Mail).

Con bò xông vào đám đông khán giả và khiến 15 người bị thương nhẹ. Sự việc xảy ra vào ngày 2/3 vừa qua. Sau khi người cưỡi bò trong tiết mục biểu diễn bị con bò hất ngã, con bò liền quay ra tấn công đám đông khán giả. Không còn người cưỡi trên lưng, con bò lao nhanh về phía đám đông, khiến đám đông la hét hoảng loạn và bỏ chạy.

Trong khi đó, thông qua hệ thống loa, người dẫn chương trình bàng hoàng trước những gì xảy ra liền nói: "Ôi không... Mọi người hãy nhanh chóng chạy đi. Chúa ơi... Không ai nghĩ chuyện này lại có thể xảy ra. Mọi người hãy bảo trọng!".

Ngay sau đó, một số cao bồi đã mang dây thừng ra để khống chế con bò đang bị kích động. Những người bị thương đều không bị tổn hại nào nghiêm trọng, họ nhanh chóng được chăm sóc bởi những nhân viên y tế sớm được gọi tới hiện trường.

Sau sự việc, có những ý kiến của khán giả có mặt tại buổi biểu diễn cho rằng ban tổ chức đã tắc trách trong việc sắp đặt các yếu tố bảo vệ an toàn cho khán giả. Điều dễ thấy nhất là các hàng rào không được thiết kế đủ vững vàng để có thể bảo vệ được họ.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
15 khán giả bị thương khi đi xem biểu diễn cưỡi bò
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO