12 cung hoàng đạo tuần mới 30/8-5/9: Bảo Bình bị lợi dụng trong chuyện tình cảm

Minh Minh (Ng | 30/08/2021, 15:10

Theo Sohu dự đoán 12 cung hoàng đạo tuần mới, Bảo Bình nên cẩn thận hơn với những người đang tìm hiểu, theo đuổi mình, một số người tiếp cận bạn chỉ để lợi dụng.

12 cung hoàng đạo tuần mới thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 cung hoàng đạo tuần mới, từ 30/8 đến 5/9/2021.

Bạch Dương

Đây là tuần tương đối ổn định với Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 30/8 đến 5/9/2021 nói rằng tuần mới của Bạch Dương. Tuy nhiên, bạn cũng có những điều dồn nén, có thể vận động để giải tỏa.

Vận trình tình cảm có dấu hiệu đi lên. Bạch Dương độc thân nên mạnh dạn tỏ tình nếu trong lòng bạn đang có ai đó, giấu kín mọi cảm xúc của mình cũng là tự tước bỏ cơ hội. Các cặp đang yêu có chút khoảng cách, bạn mong được người ấy quan tâm nhiều hơn.

Công việc không có nhiều biến đổi, mọi thứ vẫn trong tầm kiểm soát của bạn. Cơ hội thăng tiến cũng có xuất hiện nhưng sẽ qua nhanh, bạn cần nắm bắt đúng thời điểm mới thành công. Ngoài ra, thể hiện tối đa năng lực của mình trong công việc.

Tài chính không có nhiều khởi sắc, tuy nhiên bạn không phải lo đến chuyện chi tiêu.

Kim Ngưu

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo tuần mới, Kim Ngưu sẽ gặp nhiều may mắn và nhận được những lời khuyên giá trị từ bạn bè, đồng nghiệp. Bạn đứng trước ngưỡng cửa quyết định một việc khá quan trọng, nên tìm hiểu thông tin một cách chắc chắn rồi hẵng “chốt” nhé.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu chuyển biến rất tích cực. Kim Ngưu độc thân tạo được ấn tượng sâu sắc và tốt đẹp với người ấy. Các cặp đang yêu khá “hục hặc” vì thiếu sự kiên nhẫn và bao dành cho nhau.

Chất lượng công việc có sự cải thiện rõ rệt. Bạn đã thích nghi được với môi trường làm việc mới hoặc sự thay đổi ở công ty. Bạn  đã có thể chủ động sắp xếp hợp lý, mọi việc đang đi vào quỹ đạo.

Tình hình tài chính đang chuyển biến tích cực, bạn có thu nhập từ công việc làm thêm nên túi tiền rủng rỉnh, chi tiêu dư dả trong tuần này.

12 cung hoàng đạo tuần mới 30/8-5/9: Bảo Bình bị lợi dụng trong chuyện tình cảm - 1

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo tuần mới, Kim Ngưu sẽ gặp nhiều may mắn và nhận được những lời khuyên giá trị từ bạn bè, đồng nghiệp.

Song Tử

Song Tử luôn được suôn sẻ, thuận lợi trong tuần này, có rào cản hay khó khăn nào thì cũng sẽ vượt qua. Bạn gặp nhiều may mắn trên các lĩnh vực, tuy nhiên cũng đừng vì thế mà quá chủ quan, hành xử tùy tiện kẻo sẽ làm khó cho chính mình.

Chuyện yêu đương khá ổn, hai người dành cho nhau sự tin cậy và có cơ hội dành thời gian chăm sóc nhau. Song Tử độc thân có sức hút khá lớn với người khác giới, được săn đón, quan tâm.

Công việc có bước tiến đáng mừng nhờ những ý tưởng sáng tạo độc đáo mà bạn áp dụng vào thực tế. Sự nỗ lực vượt qua khó khăn của bạn giúp ghi điểm trong mắt lãnh đạo.

Tài chính không quá vượng nhưng đủ bảo đảm cho bạn cuộc sống ổn định, không eo hẹp về chi tiêu. Nên cân nhắc kỹ khi có người hỏi vay tiền, tránh vướng phải món nợ khó đòi.

Cự Giải

Bạn sẽ gặp vài khó khăn, rắc rối lớn trong tuần này. Sự hiểu lầm xảy ra ở công ty do bạn không thể bày tỏ một cách rõ ràng trong khi bản thân có đủ năng lực thực hiện nhiệm vụ. Đành chờ cơ hội khác để “minh oan” cho chính mình vậy. Khó khăn còn rất nhiều và bạn cần sẵn sàng đương đầu thay vì than vãn, cố gắng thay đổi bản thân để mọi chuyện tốt hơn.

Cự Giải cần chấp nhận thực tế nếu muốn có một tình yêu lâu dài. Những người độc thân có không ít vệ tinh theo đuổi nhưng bạn không ưng ai trong số họ, thậm chí còn tỏ thái độ khó chịu, gây tổn thương.

Tình hình tài chính có giảm sút nhưng vẫn tạm ổn.

Sư Tử

Sư Tử nên quyết đoán hơn để không rơi vào tình cảnh khó khăn. Trước khi đưa ra lựa chọn, nên cân nhắc đến điểm mạnh và điểm yếu của mình để có hướng đi phù hợp.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu khởi sắc do sự thay đổi trong cách bạn cư xử với người ấy. Một số Sư Tử quá cứng cỏi và cố chấp, có thể làm mất đi cơ hội có được nhân duyên đẹp.

Hiệu suất làm việc được cải thiện. Có nhiều nhiệm vụ đang đợi bạn, đòi hỏi sự tập trung cao độ và nỗ lực suốt tuần. Nếu cố gắng hết sức, bạn sẽ thể hiện được năng lực của mình và lãnh đạo sẽ cân nhắc việc nâng cao vị trí của bạn.

Tình hình tài chính khá ổn. Hãy cẩn thận hơn khi chuyển tiền, một số sai sót có thể xảy ra sẽ gây rắc rối cho bạn hoặc dẫn đến hao tài.

Xử Nữ

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo tuần mới, Xử Nữ thể hiện sự lạc quan trong hoàn cảnh khó khăn chung và điều này giúp lan tỏa năng lượng tích cực ra xung quanh, bản thân cuộc sống của bạn cũng sẽ trở nên suôn sẻ hơn. Hãy chú ý làm việc cẩn thận nhất có thể, tập trung tối đa vào công việc để không bỏ lỡ cơ hội tốt sẽ đến.

Đường công danh sự nghiệp có dấu hiệu tiến triển tốt đẹp, bạn nên lưu ý vấn đề giao tiếp, nếu sơ sót thì những tranh chấp lớn có thể xảy ra đó. Bạn cần khéo léo hơn, có như thế Xử Nữ mới tránh được mà phần rủi ro thuộc về mình.

Chuyện tình yêu khởi sắc, Xử Nữ độc thân nên tăng giao tiếp để có cơ hội gặp ý trung nhân.

Tình hình tài chính không quá vượng nhưng vẫn đang nằm trong khả năng kiểm soát. Bạn chỉ có thể tăng thu nhập bằng cách lao động thật chăm chỉ.

Thiên Bình

Công việc thuận lợi và thành công, bạn có thể được sếp giao một số nhiệm vụ quan trọng. Đây là cơ hội tốt để bạn thể hiện năng lực và thăng tiến, vì vậy cần tập trung và nỗ lực tối đa.

Chuyện tình cảm vẫn ổn, Thiên Bình nên tránh nói dối hay che đậy giấu diếm bất cứ điều gì, nếu không cái sảy sẽ nảy cái ung, bạn sẽ gây mất lòng tin với người ấy.

Dù tài chính ổn định nhưng bạn không nên chủ quan, chi tiêu bạt mạng. Bạn có thể cần tiền để giải quyết những khó khăn trong thời gian tới.

Bọ Cạp

Trong tuần mới này, Bọ Cạp cần biết lắng nghe nhiều hơn, có như vậy mới cải thiện được các mối quan hệ. Hãy tập thói quen nhìn nhận các vấn đề, sự việc ở nhiều góc độ khác nhau thì mới thành công trong cả công việc và cuộc sống.

Bạn đang cảm thấy lo lắng trong chuyện tình cảm. Bọ Cạp độc thân có phần hoang mang về mối quan hệ mới, sự thận trọng khiến bạn không vội vàng tiến xa hơn. Các cặp đôi thể hiện sự thấu hiểu và bao dung với nhau, có bất hòa cũng nhanh chóng làm lành.

Trong công việc, Bọ Cạp gặp nhiều may mắn, mọi chuyện suôn sẻ, có sự kết hợp ăn ý với đồng nghiệp. Với những nhiệm vụ khó, cần đưa ra quyết định chính xác, bạn nên “cầu viện” sự hỗ trợ của chuyên gia.

Tình hình tài chính tốt hơn tuần trước, nhiều người thuộc cung Bọ Cạp thu được một khoản lợi nhuận lớn từ dự án kinh doanh.

Nhân Mã

Nhân Mã tuần này thay đổi thái độ và cách hành xử trong các tình huống của đời sống, bạn biết cách soi xét bản thân, suy nghĩ thấu đáo để tìm ra mấu chốt và cách giải quyết vấn đề.

Trong công việc, để đạt mục tiêu, bạn phải tập trung cao độ và nghiêm túc hơn nữa bởi sẽ có không ít vấn đề phát sinh. Nhiều nhiệm vụ đòi hỏi sự khéo léo và đầu tư suy nghĩ.

Nhân Mã độc thân vẫn tiếp tục lẻ bóng vì đặt ra yêu cầu quá cao về bạn đời tương lai. Dù “ế”, bạn quyết không hạ tiêu chuẩn.

Quảng cáo

Về tài chính, đã đến lúc bạn giải quyết dứt điểm các món nợ cũ, đừng để quá lâu. Chừng nào nợ cũ chưa hết thì tình hình tài chính của bạn chưa có dấu hiệu tích cực hơn.

Ma Kết

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo tuần mới, bạn cần loại bỏ thái độ tiêu cực, lấy lại sự lạc quan và tỉnh táo để làm việc có thể xảy ra một số sự cố nhưng khả năng kiểm soát vẫn nằm trong tay bạn. Trong một số việc, cần thẳng thắn trao đổi với sếp để định hướng chính xác hơn.

Chuyện tình cảm có tín hiệu đáng mừng, người độc thân có cơ hội tìm được nửa kia ưng ý. Các cặp đôi ngày càng cảm nhận rõ hơn tình yêu và sự quan tâm của nửa kia dành cho mình.

Đây là tuần hao tài với Ma Kết. Bạn cần kiềm chế ham muốn mua sắm quá mức nếu không muốn để bản thân rơi vào tình cảnh khó khăn.

Bảo Bình

12 cung hoàng đạo tuần mới 30/8-5/9: Bảo Bình bị lợi dụng trong chuyện tình cảm - 2

12 cung hoàng đạo tuần mới 30/8-5/9: Bảo Bình bị lợi dụng trong chuyện tình cảm.

Tuần mới là giai đoạn Bảo Bình cần tập trung cải thiện các mối quan hệ, sắp xếp cho cuộc sống khoa học hơn. Với những vấn đề tồn đọng trong xã giao, cần giải quyết sớm và triệt để.

Công việc tương đối tốt, bạn tìm thấy được định hướng phù hợp và có động lực để chăm chỉ, nỗ lực hơn.

Về tình cảm, nên cẩn thận hơn với những người đang tìm hiểu bạn. Một số người tiếp cận bạn chỉ để lợi dụng mà thôi. Các cặp đang yêu nên dành nhiều thời gian hơn cho nhau để cải thiện mối quan hệ.

Bảo Bình chi tiêu chưa thực sự hợp lý, có những lúc vung tay quá trán.

Song Ngư

Quá nhiều công việc chồng chất không kịp giải quyết nên Song Ngư luôn stress và nhiều khi khó kiểm soát tâm trạng. Bạn cần tìm cách để kiềm chế cảm xúc, sống lý trí hơn, gỡ dần các nút thắt. Dù xuất hiện một số trở ngại, nhìn chung công việc của bạn cuối cùng sẽ được giải quyết ổn thỏa. Song Ngư cũng có thể nhân đà thuận lợi để thử sức với lĩnh vực mới, nắm bắt cơ hội mới.

Mối quan hệ tình cảm được cải thiện trong tuần này. Hai người đều nhận ra thiếu sót của bản thân và chủ động làm lành, từ đó hiểu và trân trọng nhau hơn.

Tình hình tài chính không có nhiều thay đổi. Bạn không cần quá chi li trong tiêu pha, hoàn toàn có thể sống khá thoải mái với thu nhập hiện tại.

 (*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Minh Minh(Nguồn: Sohu)

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
12 cung hoàng đạo tuần mới 30/8-5/9: Bảo Bình bị lợi dụng trong chuyện tình cảm
vietnam.vn