12 cung hoàng đạo tuần mới 10/5-16/5: Sư Tử 'ghi điểm', Song Tử hẹn hò vui vẻ

11/05/2021, 06:26

Theo Sohu, Song Tử sẽ có buổi hẹn hò vui vẻ và lãng mạn trong tuần này, Sư Tử luôn điềm đạm và bình tĩnh trước mọi tình huống nên ghi được điểm trong mắt mọi người.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo tuần mới 10/5-16/5

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 10/5-16/5/2021.

Bạch Dương

Đây là một tuần mà Bạch Dương hợp tác ăn ý với người khác khiến hình ảnh của bạn trong mắt mọi người ngày càng tốt đẹp hơn. Sự nổi tiếng và sự tín nhiệm của Bạch Dương cũng tăng cao khiến bạn nhận được không ít cơ hột phát triển nghề nghiệp trong thời gian này. Ngoài ra, thu nhập của Bạch Dương được dự là có xu hướng tăng lên trong tuần này, điều đó giúp bạn thoải mái hơn trong chi tiêu.

Kim Ngưu

Thái độ mềm mỏng và nhẹ nhàng của Kim Ngưu sẽ giúp bạn hóa giải được rất nhiều rắc rối trong cuộc sống của mình vào tuần này. Trong công việc, Kim Ngưu đối mặt với mọi chuyện bằng một thái độ tích cực nên khó khăn nào cũng qua, kế hoạch nào cũng được hoàn thành xuất sắc. Bạn ghi được điểm cao trong mắt cấp trên và đồng nghiệp khiến con đường thăng tiến ngày càng rộng mở hơn.

Song Tử

Nếu cảm thấy mệt mỏi quá thì tuần này Song Tử hoàn toàn có thể nghỉ ngơi môt chút. Đây là lúc bạn cần dừng lại và xem xét những gì bạn đang tiến hành, cũng có thể tính đến chuyện phát triển hướng đi mới cho sự nghiệp của mình. Về chuyện tình cảm, Song Tử sẽ có một buổi hẹn hò vô cùng vui vẻ và lãng mạn trong tuần mới này. Với những cặp đôi, mối quan hệ của bạn nóng lên nhanh chóng và bạn có thêm cơ hội để hiểu sâu hơn về đối phương qua những cuộc trò chuyện thân mật.

12 cung hoàng đạo tuần mới 10/5-16/5: Sư Tử 'ghi điểm', Song Tử hẹn hò vui vẻ - 1

12 cung hoàng đạo tuần mới 10/5-16/5: Song Tử tình cảm thăng hoa, Nhân Mã nên thận trọng

Cự Giải

Cự Giải nên học cách tha thứ và buông bỏ trong tuần mới này. Những gì thuộc về quá khứ thì hãy để nó nằm lại ở quá khứ, nếu bạn cứ cố chấp mang nó theo bên mình ở hiện tại thì bạn có thể sẽ bỏ qua rất nhiều cơ hội tốt đẹp. Nếu Cự Giải đang thích một ai đó, hãy mạnh dạn theo đuổi. Trong công việc, Cự Giải cần học cách từ chối những yêu cầu vô lý đến từ phía đồng nghiệp.

Sư Tử

Tuần này, Sư Tử trở nên chủ động hơn trong mọi chuyện. Trong chuyện tình cảm, Sư Tử cảm thấy thôi thúc muốn được chia sẻ những điều mình nghĩ trong lòng với người ấy. Và sau khi thẳng thắn trò chuyện, những điều mà Sư Tử đang cảm thấy băn khoản đều được giải quyết. Về công việc, Sư Tử giữ thái độ điềm đạm và bình tĩnh trước mọi vấn đề, vì thế bạn ghi được điểm rất cao trong mắt mọi người xung quanh.

Xử Nữ

Tuần mới này, có khá nhiều người và sự việc có thể gây ảnh hưởng đến khả năng phán đoán của Xử Nữ trong cuộc sống. Bên cạnh đó, bạn cũng trở nên nhạy cảm hơn và khó kiềm chế cảm xúc của mình hơn. Xử Nữ hãy thận trọng, tránh nói ra những điều có thể gây "sát thương" cho người khác vào thời điểm này. Một nguồn thu nhập bất ngờ có thể sẽ đến với Xử Nữ trong tuần qua những gì mà bạn đang theo đuổi.

Thiên Bình

Theo tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo, đây là thời điểm tuyệt vời để Thiên Bình nắm lấy cơ hội về tài chính đầy tiềm năng hay thậm chí bắt đầu một chuyện tình cảm nào đó. Sự quyến rũ và hấp dẫn của bạn tăng cao trong tuần này, mang đến nhiều vận may bất ngờ. Thiên Bình chẳng cần phải mất công tốn sức nhiều mà vẫn dễ dàng thu hút được sự quan tâm, chú ý xung quanh mình. Trong công việc, sự chủ động của Thiên Bình khiến cấp trên vô cùng hài lòng. 

Bọ Cạp

Dự đoán 12 cung hoàng đạo tuần mới đưa ra lời khuyên cho Bọ Cạp rằng tránh né không giải quyết triệt để những vấn đề mà bạn đang mắc phải. Dù có phải đối mặt với bao nhiêu khó khăn thì Bọ Cạp cũng chỉ có một sự lựa chọn mà thôi, đó là tìm cách để vượt qua chúng. Điều Bọ Cạp cần bây giờ là thời gian để đương đầu và chuẩn bị trước khi mở ra cơ hội mới trong cuộc sống của mình.

Nhân Mã

Quảng cáo

Tuần mới này, Nhân Mã nên thận trọng trong mọi việc. Sự bất cẩn có thể mang lại không ít rắc rối cho cuộc sống của bạn. Có những cạm bẫy và cám dỗ có thể xuất hiện trong cuộc sống của bạn, vì thế đừng dễ dàng tin những gì người khác nói, cũng đừng để ý kiến của người khác làm ảnh hưởng đến sự lựa chọn của mình. Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã đang có xu hướng phụ thuộc vào đối phương. Hãy để cho người ấy có không gian và thời gian riêng nhé.

12 cung hoàng đạo tuần mới 10/5-16/5: Sư Tử 'ghi điểm', Song Tử hẹn hò vui vẻ - 2

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 10/5-16/5: Nhân Mã nên thận trọng.

Ma Kết

Tuần mới đến, Ma Kết có cảm giác muốn thu mình lại. Bạn muốn tìm đến một nơi thật yên tĩnh để nghỉ ngơi, thư giãn hay tận hưởng cảm giác xa hoa, tự chiều bản thân mình. Trong công việc, Ma Kết dễ dàng đón nhận được những cơ hội việc làm mới, đây có thể là lĩnh vực mà bạn giỏi hơn cả. Điều này cũng sẽ đánh dấu một bước ngoặt đầy bất ngờ trong các định hướng tương lai của Ma Kết.

Bảo Bình

Từ khóa dành cho Bảo Bình trong tuần mới này chính là sự lạc quan. Chỉ có thái độ vui vẻ, sẵn sàng đón nhận mọi thử thách mới có thể giúp bạn dễ dàng vượt qua khó khăn một cách suôn sẻ. Bên cạnh đó, Bảo Bình là người không hay phàn nản hay đổ lỗi, bạn biết chủ động đảm nhận những trách nhiệm mà mình phải gánh chịu nên sẽ nhận được sự tin tưởng và ủng hộ ngày càng nhiều từ mọi người xung quanh.

Song Ngư

Tuần mới này là khoảng thời gian tốt để Song Ngư hẹn hò. Thậm chí, bạn có thể sẽ gặp được một đối tượng thú vị và hay ho trong tuần này. Cho dù Song Ngư chẳng có dự định hay hi vọng gì thì bạn cũng sẽ có một khoảng thời gian ngọt ngào và vui vẻ. Ngoài ra, trong tuần này Song Ngư sẽ nghiêm túc cân nhắc đến việc đầu tư, kinh doanh hay biến một thứ mà bạn đang hứng thú trở thành một mục tiêu nghiêm túc hơn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bài liên quan
Tử vi tuần mới 20-26/9/2021 của 12 cung Hoàng đạo: Song Tử êm đềm, Sư Tử trì trệ, Xử Nữ nhàn nhã
Cùng chờ xem tuần mới này cung Hoàng đạo nào đón nhận nhiều tài lộc nhất nhé.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
12 cung hoàng đạo tuần mới 10/5-16/5: Sư Tử 'ghi điểm', Song Tử hẹn hò vui vẻ