12 cung hoàng đạo ngày 24/6: Bảo Bình đừng tin bánh vẽ, Song Ngư chớ khinh tiền

24/06/2022, 07:44

Theo Sohu dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Bảo Bình đừng quá tin vào miếng bánh mà lãnh đạo vẽ ra; Song Ngư chớ coi thường sức mạnh của đồng tiền.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay, thứ Sáu ngày 24/6/2022.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Vận trình hôm nay của Bạch Dương tốt, đừng trách bản thân quá nhiều khi xảy ra chuyện không kịp xử lý. Về tình cảm, vận trình ở mức trung bình, trả giá một cách mù quáng chưa chắc đã được đối phương đối xử bình đẳng.

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, sự nghiệp của bạn ở mức chấp nhận được, đừng buông lỏng khi làm việc, nếu không rất dễ phạm sai lầm. Về tài lộc, bạn cần cẩn thận, đề phòng khi gặp chuyện lạ, có thể bị kẻ gian lừa đảo.

Sức khỏe tốt, bạn nên ăn nhiều rau củ quả và đừng lúc nào cũng kén ăn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hôm nay vận thế tốt. Trong cuộc đời ai cũng có lúc phải trải qua đủ cay đắng ngọt bùi, đừng cố chấp. Về tình cảm, một khi gặp bạo lực gia đình thì phải kiên quyết, đừng để bản thân bị tổn thương.

Sự nghiệp còn khá mông lung, bạn chưa biết mình thực sự muốn gì. Về tài lộc, vận trình ở mức chấp nhận được, bạn tích lũy được một số tiền nhỏ, chớ nên coi thường số tiền này.

Sức khỏe ở mức trung bình, khi áp lực tương đối cao thì phải biết cách giải tỏa, không được kìm hãm.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử hôm nay có vận trình tốt hơn, có những con đường chỉ có thể một mình bước đi. Về tình cảm, ai cũng sẽ gặp được người thực sự phù hợp với mình, chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Sự nghiệp tốt, khi thiếu năng lực thì phải biết học hỏi và tiết chế cảm xúc. Vận trình tài lộc hanh thông, nhưng bạn không nên bỏ hết tiền vào một giỏ, phải biết cách phòng tránh rủi ro.

Sức khỏe ở mức chấp nhận được, không nên ngồi lâu, nếu không bạn sẽ dễ bị thoát vị đĩa đệm vùng thắt lưng.

12 cung hoàng đạo ngày 24/6: Bảo Bình đừng tin bánh vẽ, Song Ngư chớ khinh tiền - 1

12 cung hoàng đạo ngày 24/6: Bảo Bình đề phòng tiểu nhân, Song Ngư vô lo vô nghĩ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hôm nay vận trình không tệ, có người trời sinh tính cách khác người nên không cần quá bận tâm. Chuyện tình cảm  ổn, một khi đã hứa với nửa kia thì nhất định phải giữ lời. 

Sự nghiệp không thuận, bạn đừng hòng làm ăn lươn lẹo, ở chỗ làm có nhiều người thông minh hơn bạn. Về tài lộc, bạn được cha mẹ hỗ trợ tài chính, muốn làm gì thì làm. 

Sức khỏe hư hao, không nên vận động quá sức, nếu không thân thể sẽ không chống đỡ nổi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Sư Tử không cần thiết phải hòa nhập vào những nhóm mà bạn không thể hòa nhập được, mỗi người đều có thế giới nhỏ của riêng mình. Về tình cảm, trước người khác phái, bạn rộng lượng hơn, được lòng mọi người.

Sự nghiệp bình thường, bạn luôn cố gắng không làm phiền người khác, được đồng nghiệp tán thành. Về tài lộc, hãy mua sắm hạn chế, tiết kiệm nhiều nhất có thể.

Sức khỏe vẫn tốt, nếu đi ngủ sớm và dậy sớm thì thể chất của bạn sẽ trở nên dẻo dai hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hôm nay hãy nhớ, đừng tranh cãi với kẻ ngốc, hoàn thiện bản thân là đủ rồi. Phương diện tình cảm tạm ổn, đừng đứng núi này trông núi nọ, phải biết trân trọng nửa kia. 

Sự nghiệp ở mức chấp nhận được, bạn phải biết thể hiện năng lực trước mặt lãnh đạo thì mới có nhiều cơ hội. Tài lộc khá, nếu vốn liếng nhiều, bạn sẽ có cơ hội thu được nhiều lợi nhuận trên thị trường chứng khoán. 

Sức khỏe ở mức chấp nhận được, thịt nướng tuy ngon nhưng không nên ăn quá thường xuyên, nếu không sẽ rước nhiều bệnh.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Thiên Bình càng quan tâm đến việc gì thì lại càng dễ bị mất mát. Tình cảm vẫn tốt, đừng lúc nào cũng yêu cầu quá cao với người yêu, hãy nhìn vào năng lực bản thân trước đã.

Sự nghiệp ở mức trung bình, cả ngày bạn không muốn làm gì, công việc cũng không có tiến triển gì. Về tài lộc, nếu cho vay mượn thì nên chuẩn bị tâm lý kẻo không lấy lại được.

Sức khỏe ở mức trung bình, nếu căng thẳng thì nên tập thể dục, không nên hút thuốc, uống rượu.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp hôm nay vận trình khá tốt, đừng ghim hy vọng của mình vào người khác, nếu không bạn sẽ chỉ chuốc lấy thất vọng mà thôi. Về tình cảm, đừng quá khiêm tốn, hạ mình khi yêu kẻo đánh mất con người thật của mình. 

Sự nghiệp vẫn tốt, bạn phải có nhận định của riêng mình, đừng chỉ biết nghe lời nói của lãnh đạo. Tài lộc ổn thỏa, đừng nghĩ đến chuyện lợi dụng, có khi lại mất thêm lợi ích. 

Sức khỏe sụt giảm, có thể ngâm chân trước khi đi ngủ để khí huyết toàn thân tuần hoàn tốt hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hôm nay có vận may khá tốt, khi có nhiều vấn đề, hãy học nhiều hơn để luôn tìm ra giải pháp. Về tình cảm, vận trình khá tốt, bạn có quý nhân phù trợ, mọi sự suôn sẻ hơn.

Sự nghiệp không thuận lợi, nếu không được sự ủng hộ của cấp trên thì bạn phải nghĩ cách khác. Tài lộc khá ổn nhưng các khoản chi tiêu trong gia đình vẫn tương đối lớn.

Sức khỏe có chút vân đề, thói quen thức dậy vào buổi sáng sớm và tập thể dục có thể khiến bạn tràn đầy năng lượng suốt cả ngày, đừng nằm im một chỗ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Vận trình của Ma Kết hôm nay vẫn tốt, làm sao bạn biết rằng mình làm được hay không nếu không thử. Về tình cảm, vận trình ở mức chấp nhận được, đã có được mối quan hệ như hiện tại thì không nên vướng bận chuyện tình cảm với người yêu cũ.

Sự nghiệp tốt, hãy nâng cao chuyên môn, đi đến đâu cũng không phải lo lắng thiếu việc làm. Tài lộc không kém, nhưng nếu không đổi mới thì bạn khó kiếm tiền trong lĩnh vực kinh doanh.

Sức khỏe tạm ổn, hãy học cách giữ gìn sức khỏe một cách khoa học, đừng chăm chăm vào mẹo trên mạng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay vận thế bết bát, có nhiều việc phải dựa vào bản thân. Về tình cảm, vận trình ở mức trung bình, hãy chú ý đề phòng kẻo bị kẻ tiểu nhân, đa tình lừa gạt. 

Sự nghiệp tạm ổn, đừng quá tin vào miếng bánh mà lãnh đạo vẽ ra mà hãy có nhận định của riêng mình. Về đường tài lộc, bạn có thể học hỏi thêm nhiều điều từ những người xuất sắc xung quanh, nhiều cơ hội kiếm tiền bắt đầu từ việc bắt chước. 

Sức khỏe hư hao, đừng uống nước có ga quá nhiều. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hôm nay có vận may tốt, sống vô lo vô nghĩ nên thoải mái hơn, an nhàn hưởng thụ. Chuyện tình cảm tốt hơn, tuy có tranh cãi nhưng hai bạn vẫn nhường nhịn nhau, tình cảm không bị ảnh hưởng.

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, sự nghiệp tốt hơn, bạn nhất định phải chuẩn bị tinh thần khi đối mặt với lãnh đạo, không nên nghi ngờ khả năng của mình. Tài lộc khá hơn, đừng coi thường sức mạnh của đồng tiền.

Sức khỏe tạm ổn, hãy tìm hiểu nhiều hơn về cơ thể của mình, đừng chủ quan.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Sohu)
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
12 cung hoàng đạo ngày 24/6: Bảo Bình đừng tin bánh vẽ, Song Ngư chớ khinh tiền
vietnam.vn