12 cung hoàng đạo ngày 24/5: Bạch Dương tránh thị phi, Xử Nữ nhân duyên tốt đẹp

Tùy Ý(Sohu) | 24/05/2022, 08:14

Theo Sohu, hôm nay Bạch Dương cần xem lại thái độ, đừng dính vào chuyện của người khác kẻo tai bay vạ gió, Xử Nữ nhân duyên hồng lên, mọi chuyện suôn sẻ.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Ba, ngày 24/5/2022.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương hôm nay hãy chú ý hơn đến bản thân và đừng lúc nào cũng nghĩ đến việc buôn chuyện của người khác. Về tình cảm, vận trình ở mức trung bình, không được phân tâm, mâu thuẫn thì nên giải quyết dứt điểm, cẩn thận thị phi mất hết thanh danh.

Sự nghiệp kém, nơi làm việc thiên về tinh thần đồng đội, đừng vì thế mà kén cá chọn canh trong mọi vấn đề. Về phương diện tài lộc cũng không tệ, muốn kiếm nhiều tiền thì có thể nghiên cứu thêm các cách kiếm tiền của người khác. 

Sức khoẻ hư hao, cẩn thận cảm lạnh.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hôm nay có vận trình khá tốt, nếu chưa chắc chắn điều gì có thể hoãn lại một chút, không cần thiết phải làm ngay. Về tình cảm, vận trình ổn, tam quan hơn người vì vậy đừng yêu một người không biết giao tiếp.

Sự nghiệp khá hơn, có miệng ăn nói ngọt ngào hơn, được lòng mọi người. Về phương diện tài lộc thì rất chung chung, đừng vội vàng nếu không sẽ tán tài tài lộc.

Sức khoẻ tạm ổn, cần hình thành thói quen vệ sinh răng miệng tốt hơn.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử vận thế giảm sút, đừng quá tin tưởng vào người khác, kể cả người thân thiết với mình. Về phương diện tình cảm, nếu không muốn tiếp xúc với người khác phái thì chắc chắn sẽ còn độc thân dài lâu.

Sự nghiệp sa sút, khi nhìn thấy mặt tốt của người khác thì phải biết trân trọng và học hỏi chứ đừng nên ghen tị vô cớ. Về phương diện tài lộc, thu chi có chút mất cân đối, cảm giác dành dụm chẳng được bao nhiêu.

Sức khoẻ tạm ổn, có thể chọn thêm một số môn thể thao để rèn luyện sức khỏe, sẽ không cảm thấy nhàm chán.

12 cung hoàng đạo ngày 24/5: Bạch Dương tránh thị phi, Xử Nữ nhân duyên tốt đẹp - 1

12 cung hoàng đạo ngày 24/5: Bạch Dương tránh thị phi, Xử Nữ nhân duyên tốt đẹp.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hôm nay nên chú ý thái độ, đối nhân xử thế phải mềm mỏng hơn. Tình cảm không thuận, gặp đào hoa sát, nếu cố chấp ở bên người không biết trân trọng tình cảm của mình sẽ bị tổn thương nặng nề về tình cảm trong tương lai.

Sự nghiệp không tệ, tuy nhiên cũng không có điểm sáng, thu được bao nhiêu thì trả bấy nhiêu. Về tài lộc, bạn nên suy nghĩ chín chắn trong việc mua sắm đồ đạc, đừng mua một đống đồ vô dụng với giá rẻ bèo bọt.

Sức khoẻ ở mức trung bình, sau bữa ăn nên đi lại, không nên nằm ngay lập tức.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử hôm nay quá vướng bận vào những việc không quan trọng sẽ chỉ làm lãng phí thời gian mà thôi, hãy tập trung vào những việc quan trọng hơn. Về phương diện tình cảm thì khá ổn, bạn không cần phải thể hiện nhiều, cũng không phải lo lắng về chuyện không có nhân duyên.

Sự nghiệp có chút vấp váp, đừng nói nhảm trong công ty, rất dễ để lại ấn tượng không tốt. Về tài lộc, vận trình ở mức trung bình, những việc vượt quá mức kinh tế của bản thân thì không nên hưởng thụ.

Sức khoẻ hư hao, bạn phải kiểm soát lượng calo nạp vào cơ thể nếu muốn giảm cân.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hôm nay có tính tự giác hơn, có thể chủ động hoàn thành mọi việc cần làm mà không cần sự giám sát của người khác. Về tình cảm, ăn nói khéo léo, truyền năng lượng tích cực, là đối tượng được nhiều người khác phái đánh giá cao.

Về sự nghiệp, bạn nên coi công việc kinh doanh của mình đồng thời nghĩ cách làm tốt hơn, đừng vội so sánh với người khác. Tài lộc khá ổn, vẫn còn dư địa để tăng tiến.

Sức khoẻ khá ổn, giữ chế độ ăn uống điều độ, không ăn bữa nay thiếu bữa sau.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình hôm nay có vận trình khá tốt, được người khác công nhận là một điều vô cùng hạnh phúc. Về tình cảm, người ấy khá thấu hiểu bạn, mối quan hệ giữa hai người không thể bị người khác xen vào.

Sự nghiệp rất tốt, chỉ cần có cơ hội thì nắm chắc lấy, dùng sức để chứng tỏ bản thân. Về tài lộc, vận trình trung bình, gặp nhiều lừa đảo trên mạng, gặp người liên quan đến tiền bạc phải đề cao cảnh giác.

Sức khỏe không tốt lắm, đừng nghịch điện thoại trước khi đi ngủ, sẽ khó ngủ, ảnh hưởng chất lượng giấc ngủ.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp hôm nay hãy nhớ, nếu luôn quan tâm đến ý kiến ​​của người khác thì làm gì cũng ngại. Vận trình tình cảm không tốt, bạn nên tự tin hơn trước mặt người yêu, đừng lúc nào cũng nghi ngờ sức hấp dẫn của chính mình.

Sự nghiệp có vận trình không tệ, lãnh đạo khá cởi mở, có gì thắc mắc cũng có thể hỏi thêm. Về tài lộc, sẽ không có miếng bánh trên trời rơi xuống, nên cẩn thận bị lừa gạt.

Sức khoẻ có chút vấn đề, bạn nên chú ý bổ sung canxi, nếu không rất dễ bị chuột rút khi ngủ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hôm nay cảm thấy không cần phải gò bó, chèn ép, tinh thần thoải mái hơn. Về phương diện tình cảm, được quý nhân phù trợ khiến mọi người vô cùng an tâm, mối quan hệ ngày càng bền chặt.

Sự nghiệp của bạn khá tốt, bạn có thể thoải mái phát biểu ý kiến, đồng thời phải biết cách thể hiện mình trong công ty. Về tài lộc, thị trường chứng khoán còn tương đối sóng gió, muốn bắt đáy thu lợi phải xem thời cơ.

Sức khỏe bình thường, cần hình thành thói quen uống nhiều nước hơn.

Quảng cáo

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có vận trình trung bình trong ngày hôm nay, sự đánh giá cao của người khác dựa trên năng lực mạnh mẽ của bạn, nếu bạn không có bất kỳ lợi thế nào thì sẽ không ai quan tâm đến bạn. Về phương diện tình cảm, vận trình sa sút, gặp người bội tín thì nhất định phải cao chạy xa bay.

Sự nghiệp ở mức trung bình, người giỏi hơn bạn vẫn đang làm việc chăm chỉ, đừng viện cớ để bản thân sa sút. Tài lộc dồi dào nhưng cũng đừng tùy tiện cho người khác vay tiền, nếu không sẽ khó đòi nợ.

Sức khoẻ ở mức trung bình, nếu không được khỏe thì không nên vận động mạnh.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay có vận may khá tốt, nếu bạn chân thành với người khác, bạn cũng sẽ được người khác đối xử chân thành. Về phương diện tình cảm, đừng nhớ những chuyện đã qua, phải dựa vào hiện tại mà trân trọng người đã bên bạn.

Sự nghiệp tạm ổn, hãy trân trọng mọi cơ hội để chứng tỏ bản thân trước lãnh đạo. Vận trình tài lộc không tốt, mua đồ không xem giá thì chẳng mấy chốc mà tiêu xài hoang phí.

Sức khoẻ bình thường, bạn nên tiết chế cơn thèm ăn, đừng ăn quá no.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hôm nay có vận trình khá tệ, nói trên giấy tờ lúc nào cũng hay hơn thực tế, vào việc bạn sẽ thấy có rất nhiều vấn đề. Về tình cảm, vận trình ở mức trung bình, nếu không chia sẻ được nhọc nhằn thì mối quan hệ này trở nên vô nghĩa.

Sự nghiệp dù không thuận lợi cũng nhất định không được nghỉ việc cho đến khi tìm được việc mới, hiện đang khó có cơ hội việc làm. Về tài lộc, bạn có sự nhạy bén trong kinh doanh và có thể kiếm được nhiều tiền trong lĩnh vực này.

Sức khoẻ có chút không ổn, khiêu vũ cũng là một môn thể thao rất tốt cho sức khỏe, bạn hãy thử xem.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Sohu)

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
12 cung hoàng đạo ngày 24/5: Bạch Dương tránh thị phi, Xử Nữ nhân duyên tốt đẹp
vietnam.vn