12 cung hoàng đạo ngày 2/8: Kim Ngưu bết bát, Bọ Cạp làm gì cũng suôn sẻ

02/08/2022, 11:12

Theo Sohu dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Kim Ngưu không có mục tiêu nên làm việc gì cũng không thành; Bọ Cạp làm gì cũng thuận, đi đâu cũng có người giúp đỡ.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay, thứ Ba ngày 2/8/2022.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Vận trình hôm nay của Bạch Dương tốt, bạn sẽ làm mọi việc theo đúng kế hoạch, tuy hơi bảo thủ nhưng việc thực hiện có thể được đảm bảo. Tình cảm vẫn ổn, bạn muốn lập một số kế hoạch cho cuộc sống tương lai của mình và bạn muốn đối tác của mình bắt kịp với bạn.

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, sự nghiệp hanh thông, bạn có thể bố trí lâu dài trong công việc, làm việc gì cũng phải nghĩ sẽ có ích cho sự phát triển, đừng chỉ chăm chăm vào lợi ích trước mắt. Tài lộc tốt, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, bạn có thể lập một số kế hoạch dài hạn và khởi động trước một số dự án có triển vọng phát triển.

Sức khỏe hư hao, nên nghỉ ngơi dưỡng sức.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hôm nay bết bát, bạn không có mục tiêu trong công việc, làm gì cũng không thành công. Tình cảm ở mức trung bình, khi ở bên người yêu, bạn nên chủ động bày tỏ tình cảm của mình, không nên đợi chờ đối phương.

Sự nghiệp bình thường, làm việc gì cũng phải tỉnh táo, đừng để người khác lợi dụng. Tài lộc ở mức trung bình, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, bạn cần nâng cao trình độ chuyên môn và học hỏi thêm.

Sức khoẻ tạm ổn, sinh hoạt phù hợp vừa đủ.

Song Tử (21/5-21/6)

Vận trình của Song Tử hôm nay bình thường, bạn không muốn thoát ra khỏi vùng an toàn trong công việc và cuộc sống, làm gì cũng trước sợ sói, sau sợ hổ. Vận trình tình cảm ở mức trung bình, khi bạn và nửa kia ở bên nhau, bạn coi trọng ranh giới của mình và không thích đối phương can thiệp quá nhiều.

Sự nghiệp ở mức trung bình, khi ra quyết định trong công việc, bạn luôn thận trọng. Mặt tốt là bạn không dễ mắc sai lầm, mặt xấu là bạn quá rụt rè, không dám tranh giành quyền lợi cho bản thân. Về tài lộc, bạn không có ý muốn tiêu tiền, có chút bủn xỉn.

Sức khoẻ bình thường, vận động cơ xương hợp lý rất tốt cho cơ thể.

12 cung hoàng đạo ngày 2/8: Kim Ngưu bết bát, Bọ Cạp làm gì cũng suôn sẻ - 1

12 cung hoàng đạo ngày 2/8: Kim Ngưu bết bát, Bọ Cạp làm gì cũng suôn sẻ

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hôm nay bết bát, có chút không hài lòng với hiện trạng trong cuộc sống và công việc không biết cách thay đổi. Nhân duyên không thuận, bạn không dám bày tỏ lòng mình và luôn sợ đối phương không vui, nhưng cứ nhẫn nhịn mãi cũng không phải là cách hay.

Về sự nghiệp, nhìn chung bạn chưa hài lòng với tình trạng hiện tại, muốn điều chỉnh thì trước tiên phải làm rõ mong muốn, mục tiêu. Vận trình tài lộc hơi yếu kém, việc đầu tư và quản lý tài chính cần được hướng dẫn, nên lắng nghe ý kiến ​​của các chuyên gia.

Sức khỏe bình thường, chú ý nghỉ ngơi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Vận trình của Sư Tử hôm nay khá tốt, trong cuộc sống và công việc, bạn chăm chú và tập trung hơn, ít xảy ra những tình huống nửa vời. Nhân duyên tốt, bạn quan tâm đến nửa kia từ chi tiết, là người biết lắng nghe hơn.

Về sự nghiệp, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với một số điều mới trong công việc, nếu học hỏi và nắm vững nó càng sớm càng tốt, bạn có thể nhận được những dự án tốt, thể hiện tốt trước mặt sếp và khách hàng. Tài lộc tốt, về phương diện đầu tư, quản lý tài chính, bạn chọn được dự án ưng ý.

Sức khoẻ có chút hư hao, cẩn thận cúm mùa.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Xử Nữ có vận trình khá ổn, khả năng kiểm soát trong công việc và cuộc sống rất cao, làm việc gì cũng không gặp khó khăn. Vận trình tình cảm ở mức chấp nhận được, bạn khá phụ thuộc vào nửa kia, có việc sẽ chủ động bàn bạc với đối phương.

Sự nghiệp vẫn hanh thông, công việc cứ thuận theo, dù có người cố bới lỗi lầm thì bạn cũng giải quyết êm đẹp. Tài lộc tốt, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, bạn phải kiểm soát được mong muốn của mình và lựa chọn dự án một cách hợp lý.

Sức khỏe ổn, ít lo âu.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình hôm nay khá hơn một chút, hành động rất hợp lý, không phải kiểu người hay ép buộc người khác. Về các mối quan hệ, đối tác của bạn là người giao tiếp tốt, sẽ không làm trái ý và mong muốn của bạn, nếu có dự định gì thì có thể trao đổi thêm để tránh hiểu lầm.

Sự nghiệp tốt lên, nơi làm việc gặp nhiều may mắn, chỉ cần bạn thể hiện tốt thì chắc chắn sẽ được đánh giá cao. Tài lộc hanh thông, chuyện đầu tư và quản lý tài chính tốt theo từng bước, bạn cứ kiên trì thực hiện bất cứ kế hoạch đã đặt ra là được.

Sức khoẻ tốt, chú ý chế độ ăn uống hợp lý, duy trì cân bằng dinh dưỡng.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp hôm nay khá tốt, phong cách làm việc của bạn nhẹ nhàng hơn, bạn có thể suy nghĩ vấn đề từ góc độ của đối phương và bớt ích kỷ hơn. Nhân duyên có phần khởi sắc hơn, trong các mối quan hệ thân tình, bạn nên quan tâm đến người bạn đời nhiều hơn và tỏ ra hòa nhã, nhân hậu.

Sự nghiệp hanh thông, bạn gặp được đối tác tốt trong công việc, mọi người cùng nhau hợp tác nâng cao hiệu quả công việc lên rất nhiều, đồng thời cũng học hỏi được nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức bổ ích từ đó. Tài lộc tốt, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, nên biết thêm về những dự án mà mình đang quan tâm.

Sức khoẻ ở mức chấp nhận được, trong nội tâm bớt tiêu cực.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hôm nay khởi sắc hơn một chút, bạn sẽ cảm thấy công việc suôn sẻ hơn rất nhiều, làm gì cũng phải kiên trì, nhất định sẽ có kết quả tốt. Về tình duyên, trong mối quan hệ thân thiết, bạn có thể tạo ra một số bất ngờ nho nhỏ cho nửa kia, một chút lãng mạn giữa hai người có thể làm sâu sắc thêm mối quan hệ.

Về sự nghiệp, bạn làm việc gì cũng cảm thấy may mắn, dù có gặp khó khăn cũng có thể trụ vững. Tài lộc tạm ổn, việc đầu tư và quản lý tài sản cũng thế, nếu bạn muốn làm thêm một số dự án rủi ro thấp thì có thể thử.

Sức khoẻ ổn định, không gặp vấn đề gì về sức khỏe.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hôm nay có vận thế khá bết bát, đừng lý tưởng hoá công việc và cuộc sống, hãy coi mọi vấn đề đều có cơ sở thì mới có thể thành công. Nhân duyên trung bình, trong mối quan hệ thân mật, bạn luôn nghi ngờ đối phương mà không muốn giao tiếp trực tiếp đồng nghĩa với việc để xảy ra hiểu lầm, không tốt cho mối quan hệ chút nào.

Về sự nghiệp, chăm chỉ làm việc là tốt, đừng nghĩ đến miếng bánh từ trên trời rơi xuống là được. Tài lộc hơi yếu kém, tốt nhất bạn nên thực dụng trong đầu tư và quản lý tài chính, không nên tham gia các dự án mang tính chất bề nổi.

Sức khoẻ hư hao, chú ý nghỉ ngơi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay có vận trình khá tốt, bạn có thể được quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống và công việc, có người hướng dẫn bạn, tránh được phiền phức. Vận trình tình cảm tạm ổn, nếu đối phương có ý kiến ​​gì thì bạn có thể tham khảo cho hợp lý, biết đâu sẽ có ích cho mình.

Sự nghiệp vẫn hanh thông, đừng nghĩ rằng việc sếp và khách hàng đòi hỏi quá nhiều là điều không tốt, áp lực cũng giúp bạn phát triển. Tài lộc tốt, việc đầu tư và quản lý tài chính nên được bắt đầu với những dự án do các tổ chức lớn đứng sau.

Sức khoẻ bình thường, vận động cơ xương hợp lý rất tốt cho cơ thể.

Song Ngư (19/2-20/3)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Song Ngư có vận may, đừng đánh giá thấp sức mạnh của tập thể trong công việc và cuộc sống. Tình cảm khá tốt, bạn và đối phương khá hòa thuận, tôn trọng ý tưởng và quyết định của nhau.

Về sự nghiệp, có chút khởi sắc, nên dựa vào đồng đội khi gặp khó khăn trong công việc, luôn có người giàu kinh nghiệm và năng lực hơn mình, mọi người giải quyết công việc nhanh hơn. Tài lộc tốt, nên kiểm soát chi tiêu cho việc giải trí trong cuộc sống hàng ngày, không được vượt quá kinh tế của bản thân.

Sức khoẻ tốt, không nên ăn uống nhiều vào buổi tốt, chú ý không uống nhiều nước trước khi đi ngủ.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Nguồn: Sohu)
Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  12 cung hoàng đạo ngày 2/8: Kim Ngưu bết bát, Bọ Cạp làm gì cũng suôn sẻ
  vietnam.vn