12 cung hoàng đạo ngày 13/5: Nhân Mã kiếm bộn tiền, Ma Kết nhân duyên xấu đi

Tùy Ý(Sohu) | 13/05/2022, 07:45

Dự đoán tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay, Nhân Mã có cơ may gặp chuyện tốt, viên mãn tình - tiền; Ma Kết nhân duyên xấu đi, hãy buông bỏ thứ không thuộc về mình.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay, thứ Sáu ngày 13/5/2022.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương hôm nay có vận may khá tốt, vẫn còn ước mơ và biết phấn đấu thì một ngày nào đó sẽ thành hiện thực. Về tình cảm, bạn phải ở bên người mình thực sự thích thì bản thân mới cảm thấy vui vẻ, đừng ép buộc bản thân.

Công việc ở mức chấp nhận được, làm việc gì cũng nghiêm túc, đừng làm đi rồi làm lại, nếu không sẽ hao tốn thời gian. Về phương diện tài lộc, vận trình không tệ, tiền bạc rủng rỉnh nhưng đừng hại thân vì chuyện kiếm tiền.

Sức khỏe vẫn tốt, cố gắng không nên ăn tối quá no.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Kim Ngưu vận trình bình thường, bản thân phải chịu khó trước thì mới có thành quả đẹp về sau. Về tình cảm, bạn phải biết tôn trọng sự lựa chọn của nửa kia và không nên áp đặt ý muốn của mình cho đối phương. 

Công việc khá ổn, bạn làm việc chăm chỉ hơn, cuối cùng sẽ tỏa sáng. Về tài lộc, khi ra ngoài bạn phải cẩn thận kẻo va chạm với người ta, hao tài tốn của. 

Sức khoẻ ở mức trung bình, nếu buồn phiền thì đừng buồn quá lâu, sẽ tổn thương thân thể, hãy nghĩ thoáng ra. 

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử hôm nay vận thế bình thường, cuộc sống luôn có thăng có trầm, đừng quá mơ mộng, hi vọng xa vời. Tình cảm không có chuyển biến, có rất ít người yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, đừng quá tin vào những điều kỳ diệu đó.

Sự nghiệp vẫn tốt, đừng tranh giành quá gay gắt ở nơi làm việc, mình được việc rồi cũng nên để người khác thoải mái. Về tài lộc, vận trình ở mức trung bình, bạn tiêu tiền vượt quá khả năng của bản thân.

Sức khoẻ hư hao, thời gian ngồi trên bàn giấy kéo dài quá lâu nên bạn đau lưng, đau cổ vai gáy.

12 cung hoàng đạo ngày 13/5: Nhân Mã kiếm bộn tiền, Ma Kết nhân duyên xấu đi - 1

12 cung hoàng đạo ngày 13/5: Nhân Mã cơ hội kiếm bộn, Ma Kết nhân duyên xấu đi.

Cự Giải (22/6-22/7)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, vận trình Cự Giải khá tốt, hãy làm những gì bạn thực sự thích. Về phương diện tình cảm, nếu thích ai thì sẵn sàng chi tiền cho người kia, không suy nghĩ nhiều.

Trong công việc, việc xử lý một số chi tiết rất quan trọng, đừng lơ là. Về tài lộc, vận trình vẫn tốt, chỉ cần bạn có tâm kiếm tiền thì dù chỉ bắt đầu với số tiền nhỏ, bạn cũng có thể nhanh chóng kiếm bộn.

Sức khoẻ sụt giảm, thức khuya làm việc dễ bị hỏng gan nên bạn cần phải cải thiện và thay đổi cách làm việc ngay.

Sư Tử (23/7-22/8)

Vận trình của Sư Tử hôm nay bình thường, điều tối quan trọng là duy trì suy nghĩ độc lập, không phải lúc nào cũng làm theo những gì người khác nói. Chuyện tình cảm không tốt, trong quan hệ tình cảm quá đa tình thì sẽ có quả báo. 

Trong công việc, không nên phàn nàn với đồng nghiệp rằng công ty không tốt, nếu nói ra điều gì đó là bạn đang tự đặt mình vào sai lầm. Vận trình tài lộc hanh thông, tốt nhất nên mua sắm ít thôi, đừng để bị lợi dụng, lừa gạt. 

Sức khoẻ bình thường, đồ ăn ngon thường nhiều calo, cần tiết chế.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hôm nay có vận trình khá tốt, hãy dũng cảm sống thật với chính mình, không cần thay đổi bất cứ thứ gì. Vận trình tình cảm không tốt, càng khiêm tốn thì càng ít được đối phương tôn trọng, đừng hạ thấp nhân phẩm của mình.

Công việc ở mức chấp nhận được, nhìn nhận lại năng lực của bản thân, không đến lúc làm việc chăm chỉ vẫn có khoảng cách lớn với người khác. Tài lộc bình thường, cần tiết chế chi tiêu một chút, không nên cứ thích là mua sắm.

Sức khoẻ tốt hơn, khí huyết tương đối đầy đủ, hiếm khi cảm thấy lạnh tay chân.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Thiên Bình đừng mãi bị mắc kẹt trong thế giới nhỏ bé của riêng mình, hãy ra ngoài để nhìn thế giới rộng lớn nhiều hơn. Tình cảm vẫn tốt, nếu quan tâm và tôn trọng người yêu hơn thì có thể dành được nhiều tình cảm của đối phương.

Công việc có chút khó khăn, bạn đừng bao giờ nghĩ đến việc từ chức mà không có kế hoạch, nhất là trong thời buổi kinh tế suy thoái. Tài lộc ở mức trung bình, có cơ hội kiếm tiền thì đừng ngại khổ.

Sức khoẻ ở mức trung bình, thần kinh suy nhược đôi chút, ngủ không ngon giấc.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp hôm nay khá tốt, không phải ai cũng đáng để dành nhiều thời gian cần cân đối lại. Chuyện tình cảm ổn, khi yêu thì nên dốc hết tâm sức, khi không yêu thì nên dứt khoát, không còn vướng bận.

Công danh sự nghiệp ở mức chấp nhận được, một số công việc không thể hoàn thành bằng sức của một người, nên nhờ người khác giúp đỡ. Tài lộc bình thường, đừng lười biếng, tuy tiền không phải là tất cả nhưng nếu thiếu tiền thì tuyệt đối không được.

Sức khoẻ ở mức trung bình, cẩn thận khi dùng đồ ăn ngoài hàng, tự nấu ăn ở nhà là an toàn nhất.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hôm nay nhiệt huyết tăng cao, không ngừng tiến về phía trước. Về tình cảm, bạn có quý nhân phù trợ, dù đang gặp khó khăn cũng có thể vượt qua được.

Trong công việc, bạn cũng có thể gặp được quý nhân và được giúp đỡ, chỉ điểm những mấu chốt trên con đường thăng tiến. Tài lộc khá tốt, bạn rất có khiếu kinh doanh, có thể làm ra những sản phẩm ai cũng thích, tương lai rực rỡ.

Sức khoẻ có chút hư hao, tốt hơn hết bạn nên đi ngủ và thức dậy sớm.

Quảng cáo

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hôm nay phải tỉnh táo, chờ đợi một cách mù quáng cũng chẳng thay đổi được gì, đến lúc phải hành động thì nên dứt khoát. Tình cảm xấu đi, đừng dành nhiều thời gian cho những người không yêu mình, với người đã đối xử tệ với mình, nhất định phải từ bỏ.

Công việc có chút va vấp, chú ý giao tiếp hiệu quả tránh hiểu lầm trong nhiều việc. Về tài lộc, vận trình ở mức trung bình, tiền bạc khó giữ, cần thận trọng khi chi tiêu.

Sức khoẻ bình thường, có thể vận động thêm sau bữa ăn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay vận thế khá bết bát, cuộc đời giống như một ván cờ, từng bước đi đều phải cân nhắc kỹ lưỡng. Nếu vận trình tình cảm của bạn không được tốt, đừng giấu diếm người yêu điều gì, có thể trực tiếp trao đổi với đối phương để cả hai đều được rõ ràng.

Sự nghiệp bình thường, hãy cố gắng thể hiện khả năng kẻo lãnh đạo sẽ không thấy giá trị tồn tại của bạn. Tài lộc ở mức trung bình, một số khoản đầu tư có rủi ro tương đối cao, cần thận trọng xử lý, nếu không sẽ bị tổn thất.

Sức khoẻ sụt giảm, nếu còn ham mê đồ chiên rán, bạn sẽ mắc nhiều bệnh.

Song Ngư (19/2-20/3)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Song Ngư phải xác định lại mục tiêu và ngay từ bây giờ bạn phải bắt tay vào làm việc chăm chỉ. Về phương diện tình cảm, vận trình tốt hơn, chỉ cần hai người yêu nhau thật lòng thì không khó khăn gì có thể cản được.

Công việc ở mức chấp nhận được, ở nơi làm việc bạn phải biết cách thể hiện bản thân, thường xuyên xuất hiện trước lãnh đạo, đừng âm thầm làm mọi việc. Về phương diện tài lộc, bạn kiếm được tiền bạc, làm việc gì cũng hanh thông, tuy nhiên phải có ý thức tiết kiệm, nếu không thì sẽ phải tìm người vay tiền vào những thời điểm quan trọng.

Sức khoẻ tốt, hãy duy trì thói quen luyện tập thể dục thể thao hiệu quả.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Sohu)

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
12 cung hoàng đạo ngày 13/5: Nhân Mã kiếm bộn tiền, Ma Kết nhân duyên xấu đi
vietnam.vn