12 cung hoàng đạo hợp với những chiếc túi sành điệu nào

Theo Quang Tân (Dân Việt) | 08/07/2021, 10:32

12 cung hoàng đạo sẽ hợp với những chiếc túi như thế nào?

Bạch dương - Bottega Veneta Cassette

Cho dù đó là giày dép kỳ quặc hay đồ da thú vị, thương hiệu Ý Bottega Veneta nổi tiếng với các phụ kiện. Đối với một Bạch Dương, chiếc túi Cassette rất được thèm muốn của thương hiệu này là sự lựa chọn sang trọng tối ưu. Túi có nhiều màu sắc khác nhau và là lựa chọn hoàn hảo cho những người thuộc cung Lửa nhằm mục đích duy trì vẻ đẹpsang trọng dễ dàng đồng thời tạo nên một dấu ấnthời trang đáng chú ý.

12 cung hoàng đạo hợp với những chiếc túi sành điệu nào - 1

Kim Ngưu - Túi Gucci Jackie

Về kiểu dáng và phụ kiện, cung Kim ngưu thích những món đồ cổ điển, được làm tốt, thường có kiểu dệt kết cấu và chi tiết kỳ quặc. Chiếc túi đeo vai Gucci Jackie nổi tiếng là một sự kết hợp hoàn hảo cho các cung hoàng đạo. Chiếc túi vượt thời gian được Đệ nhất phu nhân Jackie Kennedy làm cho phổ biến và đã được cập nhật một số họa tiết, màu sắc và hoa văn kể từ đó.

12 cung hoàng đạo hợp với những chiếc túi sành điệu nào - 3

Song tử - Bánh mì Fendi

Nổi tiếng nhờ loạt phim ăn khách Sex and the City, Fendi Baguette đã tự đổi mới hết lần này đến lần khác. Túi đeo vai trơn cũng là một sự phù hợp hoàn hảo cho một Song Tử yêu thích màu sắc tươi sáng và thường kết hợp các họa tiết, hoa văn và hình bóng kỳ quặc vào phong cách của họ.

12 cung hoàng đạo hợp với những chiếc túi sành điệu nào - 4

Cự giải - Chanel Flap Bag

Là người kết hợp những kiểu dáng truyền thống với nét tinh tế hiện đại, chiếc túi Chanel Flap Bag mang tính biểu tượng rất phù hợp với dấu hiệu Cự Giải sành điệu. Mặc dù chiếc túi có nhiều màu sắc và chất liệu khác nhau, nhưng Cự Giải hãy chọn màu phấn - vàng, hồng, xanh lam - được hoàn thiện bằng chất liệu hấp dẫn và bền lâu.

12 cung hoàng đạo hợp với những chiếc túi sành điệu nào - 5

Sư tử - Louis Vuitton x Murakami Speedy

Được biết đến với khả năngnổi bật trong đám đông, chiếc túi Louis Vuitton x Murakami Speedy là thứ cần có đối với bất kỳ cung sư tử sành điệu nào. Được sản xuất phổ biến vào đầu những năm 2000, chiếc túi chắc chắn tạo nên sự nổi bật với màu sắc cầu vồng và khóa, dâytương phản.

12 cung hoàng đạo hợp với những chiếc túi sành điệu nào - 6

Xử Nữ - Ba lô Nylon Prada

Tiện dụng và dễ dàng điều chỉnh, Balo Prada Nylon hoàn thiện với những quan niệm về tính tiện dụng và được chế tác từ vải canvas lâu năm. Ba lô rất phù hợp với tính chất tham công tiếc việc, có tổ chức và tham vọng của nhiều người thuộc cung này.

12 cung hoàng đạo hợp với những chiếc túi sành điệu nào - 7

Thiên bình - Túi hộp Celine

Với những Thiên bình đang tận hưởng những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống, những món đồ da sáng suốt của Celine tạo nên sự phù hợp giữa thời trang và cung hoàng đạo được thực hiện trên thiên đường. Chiếc túi có nắp của thương hiệu Pháp phù hợp hoàn hảo với năng lượng của thiên bình, những người thích những kiểu dáng có cấu trúc dễ bảo quản và tạo kiểu dáng.

12 cung hoàng đạo hợp với những chiếc túi sành điệu nào - 8

Bọ cạp - Túi xếp hình Loewe

Kể từ khi tiếp quản thương hiệu Tây Ban Nha Loewe, Jonathan Anderson đã làm hồi sinh hoàn toàn ngôi nhà sang trọng với những phụ kiện nổi bật và sẵn sàng để mặc như Puzzle Bag. Chiếc túi không đối xứng vừa khiêu khích vừa sang trọng - một điểm nhấn phong cách mà nhiều cung bọ cạp coi trọng.

12 cung hoàng đạo hợp với những chiếc túi sành điệu nào - 9

Nhân Mã - Dior Oblique Book Tote

Quảng cáo

Người Nhân Mã nổi tiếng là người thích phiêu lưu, du lịch và hay thay đổi. Đó là lý do tại sao Dior Book Tote hoàn toàn phù hợp với các đặc điểm của dấu hiệu Lửa, chiếc túi ngoại cỡ được tạo ra cho những ngày du lịch dài ngày và có nhiều kiểu mẫu và màu sắc khác nhau có thể phối hợp với mọi tủ quần áo sành điệu của Nhân Mã.

12 cung hoàng đạo hợp với những chiếc túi sành điệu nào - 10

Ma Kết - Hermès Kelly

Định hướng mục tiêu và kết hợp tốt với nhau, Ma Kết luôn chọn những kiểu dáng cổ điển có thể chịuđược thử thách của thời gian. Đó là lý do tại sao Hermès Kelly là một lựa chọn tự nhiên cho họ, những người coi trọng sự tự tin, chủ nghĩa cổ điển và độ tin cậy. Chiếc túi xách nổi tiếng chắc chắn toát lên một cảm giác đĩnh đạc và khéo léo không gì sánh được.

12 cung hoàng đạo hợp với những chiếc túi sành điệu nào - 11

Bảo bình - Túi Balenciaga City

Chiếc túi City Bag mang tính biểu tượng của Balenciaga là sự kết hợp hoàn hảo cho một bảo bình lập dị, người hành quân theo nhịp trống của chính họ. Được Giám đốc Sáng tạo Demna Gvasalia cập nhật gần đây, chiếc túi này là sự phù hợp hoàn hảo cho một người quyết đoán và muốn nổi bật trong thế giới phụ kiện quá bão hòa.

12 cung hoàng đạo hợp với những chiếc túi sành điệu nào - 12

Song Ngư - Saint Laurent Rive Gauche Tote

Vải lanh của Saint Laurent Rive Gauche Tote là chiếc túi lý tưởng cho một Song Ngư coi trọng việc đi lại, cơ động và chức năng. Tote có nhiều không gian lưu trữ cho biển báo nước có những ngày đầy phiêu lưu, giải trí và những khoảnh khắc tuyệt đẹp trên bãi biển.

12 cung hoàng đạo hợp với những chiếc túi sành điệu nào - 13

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
12 cung hoàng đạo hợp với những chiếc túi sành điệu nào
vietnam.vn