12 cung hoàng đạo 7/9: Song Ngư quý nhân nâng đỡ, Xử Nữ mệt mỏi vì tình

Tùy Ý (Sohu) | 07/09/2021, 08:53

Theo Sohu, hôm nay vận thế của Song Ngư rất tốt, muốn tình được tình, muốn tiền có tiền, Xử Nữ lại áp lực nặng nề, mệt mỏi vì trách nhiệm.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Ba, ngày 7/9/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương hôm nay sẽ gặp người thích sai bảo, vì lý do này mà bạn không quá vui vẻ. Tình cảm ở mức trung bình, đối tác hơi quan tâm đến chuyện riêng của bạn, bạn có thể nóng nảy.

Trong công việc phải có chính kiến riêng, đừng lúc nào cũng nghe lời một cách máy móc, nếu không sẽ chuốc lấy khổ. Tài lộc ở mức trung bình, đừng mù quáng tin lời các chuyên gia về đầu tư, nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Sức khỏe ổn định, nên chú ý nghỉ ngơi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hôm nay vận thế khá yếu, có những chuyện nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Trong tình cảm, bạn và người ấy có thể sẽ tranh cãi gay gắt vì nóng nảy, khuyên bạn nên kiềm chế, đừng làm những việc vô ích.

Công việc khó khăn, bản thân không để ý sẽ gặp xui xẻo, phải cẩn thận từng bước. Tài lộc đi xuống, có thể phải điều chỉnh môi trường, sẽ ảnh hưởng lớn hơn đến các dự án của bạn.

Sức khỏe không tốt, đề phòng cảm mạo.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử bị ảnh hưởng rất nhiều từ người khác, luôn chú ý quá nhiều đến đánh giá của người khác. Tình cảm đi xuống, đối phương không quá tin cậy, không nhận được phản hồi tích cực khi muốn tâm sự với đối phương.

Trong công việc, nhiều khi bạn bị động mang cảm xúc tiêu cực, chỉ có thể chịu đựng, rất áp lực. Tài lộc bình thường, đừng ham tiêu tiền để giải tỏa tâm trạng.

Sức khỏe ở mức trung bình, nên chú ý tiết chế cảm xúc.

12 cung hoàng đạo 7/9: Song Ngư quý nhân nâng đỡ, Xử Nữ mệt mỏi vì tình - 1

12 cung hoàng đạo 7/9: Song Ngư quý nhân nâng đỡ, Xử Nữ mệt mỏi vì tình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có vận may khá tốt, cơ hội trong công việc và cuộc sống đều có thể xuất hiện, có thể nắm bắt. Tình cảm bình thường, hãy quan tâm nhiều hơn đến buồn vui của đối phương.

Sự nghiệp tạm ổn, chỉ cần bạn chú ý quan sát tình hình xung quanh hơn là có thể phát hiện ra cơ hội phát triển. Tài lộc ở mức bình thường, có cơ hội chọn được dự án phù hợp, trước đây có thể chưa để ý đến.

Sức khỏe bình thượng, vận động cơ xương hợp lý sẽ rất tốt cho cơ thể.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử gặp nhiều áp lực trong công việc và cuộc sống, may mắn là chịu được, không dễ dàng nhận thất bại. Trong chuyện tình cảm, bạn có thể chống lại áp lực bên ngoài nhờ mối quan hệ thân thiết với đối phương.

Công việc tạm ổn, khi làm việc không thoái lui, không thỏa hiệp, người khác không làm gì được. Tài lộc ở mức trung bình, về đầu tư và quản lý tài chính phải tin tưởng vào tầm nhìn và quyết định của bản thân, không nên nhẹ dạ thay đổi chiến lược.

Sức khỏe tạm ổn, nên tăng cường dinh dưỡng hợp lý, đừng kén ăn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ dễ bị người khác lợi dụng để đảm nhận những công việc không nên làm. Tình cảm đi xuống, nên học cách chia sẻ trách nhiệm với người bạn đời, không nên gánh vác mọi việc một mình.

Công việc có chút trắc trở, hãy biết từ chối những việc không phải của mình, đừng cả nể. Đây là bài học quan trọng trong việc thiết lập ranh giới nơi công sở. Tài lộc bình thường, nhìn chung nên cắt giảm chi tiêu, giảm bớt gánh nặng tài chính trong cuộc sống hàng ngày.

Sức khỏe có phần yếu kém, đừng quá áp lực, sẽ rất mệt mỏi, nên bảo vệ thân thể.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình được lòng mọi người, ai cũng nghĩ bạn là người ấm áp và dễ hòa đồng. Tình cảm thuận lợi, ngọt ngào đáng ghen tị.

Công việc rất tốt, điều quan trọng là bạn phải tìm và phân biệt ai là bạn ai là kẻ tiểu nhân. Tài lộc tạm ổn, về phương diện đầu tư, nếu có ý tưởng thì chủ động thực hiện, vậy mới thu được lợi lộc.

Sức khỏe bình thường, tâm hồn thoải mái, tinh thần phấn chấn.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp hãy tránh xa những người gieo rắc cảm xúc tiêu cực để tránh bị ảnh hưởng bởi tâm trạng không tốt. Tình cảm không thuận, có thể đối phương quá bám người, bạn lại cần không gian riêng tư để phát triển.

Công việc bình thường, khi làm việc phải tuân thủ nguyên tắc, đừng làm người tốt mù quáng, nếu không đặc biệt dễ bị lừa gạt. Tài lộc ở mức trung bình, nên tiêu dùng hợp lý, đừng mua nhiều đồ không dùng đến kẻo hối hận.

Sức khỏe ở mức trung bình, nên nghĩ nhiều chuyện vui hơn, bớt thở dài.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có nhiều đóng góp cho tập thể nhưng lại dễ bị mọi người xung quanh bỏ qua. Tình cảm đi xuống, bạn và gia đình, bạn bè của đối phương nên có mối quan hệ tốt thì mới giành được sự ủng hộ của họ.

Về công danh sự nghiệp, bạn không nên quá cứng nhắc, phải biết linh động và khéo léo hơn thì người khác mới hiểu được sự cống hiến của bạn. Tài lộc hơi yếu kém, tiêu nhiều tiền cho những thức vô bổ.

Sức khỏe đi xuống, phải vận động xương khớp hợp lý. Đừng quá thụ động, lười biếng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có vận may khá tốt, có thể tìm thấy những thứ thực sự có giá trị đối với mình. Tình cảm tốt đẹp, có thể hòa hợp vui vẻ trong các mối quan hệ thân thiết, có lòng kiên nhẫn để lắng nghe tâm tư của nhau.

Công việc hanh thông, cũng không quá bận rộn mà vẫn đạt được mục tiêu. Tài lộc ở mức bình thường, việc đầu tư và quản lý tài chính có thể làm từng bước, đừng tự ý làm lung tung.

Sức khỏe ổn định, tâm hồn bình lặng, bớt lo âu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình muốn thay đổi môi trường sống và tránh xa những người và những thứ khó chịu. Tình cảm đi xuống, không muốn tiếp xúc nhiều, chỉ muốn giữ khoảng cách với đối phương.

Công việc bình thường, hãy giải quyết các tranh chấp và tránh các rắc rối trong công việc một cách hợp lý, giảm bớt xung đột cá nhân và tạo điều kiện cho các dự án trong tay phát triển. Tài lộc bình thường, có ý tưởng thay đổi mạnh mẽ.

Sức khỏe hư hao, đừng suy nghĩ nhiều.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư khi bối rối bạn có thể tìm được người phù hợp để bàn bạc, người kia có thể giúp đỡ bạn nhiều. Tình cảm mức chấp nhận được, đối phương vững vàng, hòa nhã, đặc biệt an toàn khi có người ấy ở bên.

Công việc thì may mắn, có phần khởi sắc hơn, quý nhân nơi làm việc, sẵn lòng chỉ dẫn, có thể mang đến cho Song Ngư một số cơ hội. Tài lộc vẫn tốt, có khả năng nhận được quà tặng hoặc sự giúp đỡ về vật chất của người khác.

Sức khỏe tạm ổn, chỉ cần bổ sung thêm vitamin một cách hợp lý là được.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Sohu)

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
12 cung hoàng đạo 7/9: Song Ngư quý nhân nâng đỡ, Xử Nữ mệt mỏi vì tình
vietnam.vn