12 cung hoàng đạo 28/10: Sư Tử chớ đầu tư quá sức, Bảo Bình nên bớt khoe mẽ

Tùy Ý (Nguồn: | 28/10/2021, 08:56

Theo Sohu dự đoán 12 con giáp hôm nay, Sư Tử đừng dại mà đầu tư vượt quá khả năng tài chính của bản thân, Bảo Bình nên bớt phô trương, khoe mẽ để bình an hơn.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Năm, ngày 28/10/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương sẽ hơi ích kỷ, có cảm giác tốt và dễ tự phụ khi làm mọi việc. Tình cảm ở mức trung bình, lúc nào cũng yêu cầu quá cao ở đối phương, phải nhìn nhận đúng những khuyết điểm của nhau.

Trong công việc, nên bớt mơ mộng và thực dụng hơn, đừng quá ảo tưởng khi đặt mục tiêu cho bản thân, không thể nâng cao trình độ nhanh. Về tài chính, ở mức bình thường, về phương diện đầu tư, đừng nghĩ đến chuyện làm giàu trong một sớm một chiều, nên thực dụng hơn.

Sức khỏe đi xuống, tốt hơn hết là nên nghỉ ngơi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Kim Ngưu chú ý, nên ăn nói khéo léo hơn, điều đó giúp ích rất nhiều cho bạn. Trong chuyện tình cảm, đừng tin vào những lời hứa hão của đối phương, chú ý nên hành động thực tế.

Sự nghiệp ở mức trung bình, tập trung vào dự án mình đang theo, cẩn trọng theo dõi tình hình thực tế. Tài lộc ở mức trung bình, tiêu dùng trong sinh hoạt có chút bốc đồng, mua những thứ không dùng được.

Sức khỏe bình thường, nên quan tâm nhiều hơn đến những cảm xúc tiêu cực của mình.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử làm việc hiệu quả hơn và bạn cũng giỏi trong việc thu thập và phân loại các loại thông tin. Tình cảm khá tốt, khi hòa hợp với đối phương, nên trao đổi với nhau về những chủ đề mà cả quan tâm, nói về những điều gì đó thư giãn, dễ chịu.

Về sự nghiệp, bạn có vận trình tốt, đầu óc linh hoạt, nhiều ý tưởng trong công việc, đặc biệt thích hợp với việc lập kế hoạch và những việc liên quan. Tài lộc ở mức trung bình, đầu tư và quản lý tài chính phải lắng nghe ý kiến ​​thực sự có lợi cho dự án, không nên tin vào những lời đồn thổi, đàm tiếu.

Sức khỏe tạm ổn, bản thân an khang.

12 cung hoàng đạo 28/10: Sư Tử chớ đầu tư quá sức, Bảo Bình nên bớt khoe mẽ - 1

12 cung hoàng đạo hôm nay 28/10: Sư Tử chớ đầu tư quá sức, Bảo Bình bớt phô trương.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải trong cuộc sống và công việc sẽ có cảm giác phụ thuộc. Tình cảm ở mức bình thường, bạn và người ấy có thể hòa hợp dần từng bước, ít xung đột hơn nếu biết tránh lỗi lầm.

Công việc hơi yếu kém, mọi việc sẽ không được suôn sẻ, nên có tâm lý chuẩn bị tốt, không cần quá nóng vội hay lo lắng quá. Tài lộc ở mức bình thường, thu lợi hay thua lỗ trong đầu tư và quản lý tài chính dễ bị tác động từ bên ngoài can thiệp, đừng lo lắng về những việc không kiểm soát được.

Sức khỏe ở mức trung bình, nên nghỉ ngơi hợp lý kẻo kiệt sức.

Sư Tử (23/7-22/8)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Sư Tử đừng lừa dối người khác, họ không phát hiện ra không có nghĩa là bạn sẽ an toàn mãi mãi. Tình cảm phải chân thành và đúng mực, nếu không sẽ xôi hỏng bỏng không.

Sự nghiệp ở mức bình thường, làm việc gì cũng phải kiên trì, đừng nghĩ đến chuyện lươn lẹo, đi đường tắt. Tài lộc trung bình, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, nên lựa chọn những dự án dựa trên thực lực của bản thân, không nên đi quá xa.

Sức khỏe tạm ổn, vận động cơ xương thích hợp.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cả công việc và cuộc sống đều thoải mái hơn, không có điều gì tồi tệ xảy ra. Về phương diện tình cảm, đối tác của bạn là người hòa nhã và lịch sự.

Vận trình sự nghiệp của bạn khá tốt, tiến triển thuận lợi, dễ thu được kết quả, không cần lo lắng. Tài lộc tạm ổn, về phương diện đầu tư có thể khởi động dự án mình muốn, thu nhập ít hơn cũng không sao, sau này sẽ đáp ứng được mong đợi.

Sức khỏe tạm ổn, thể lực không có vấn đề gì lớn.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình cảm thấy rất bận rộn, luôn có việc phải làm. Tình cảm ở mức trung bình, bạn không giỏi quan tâm đến tiểu tiết, quá bất cẩn sẽ khiến đối phương không hài lòng.

Sự nghiệp không thuận vì bạn lơ là, đừng coi thường những việc nhỏ, thành công hay thất bại thường là ở những việc nhỏ, không cẩn thận sẽ mắc phải sai lầm lớn. Tài lộc hơi yếu, về phương diện đầu tư, nên cân nhắc thêm các dự án phù hợp với vận trình của bản thân, nếu quá phức tạp thì nên bắt đầu ít hơn.

Sức khỏe hư hao, nên chú ý bảo vệ cột sống cổ.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp có thể xảy ra tranh chấp với người khác, tốt hơn hết bạn nên kiềm chế tính nóng nảy của mình. Trong chuyện tình cảm, bạn nên bớt tranh cãi với đối phương, đừng cố chấp về những chuyện nhỏ.

Trong công việc, bạn sẽ gặp phải tình huống có nhiều người cùng ý kiến , ai cũng có tinh thần cạnh tranh mạnh mẽ, không muốn tụt lại phía sau thì phải nỗ lực hơn nữa. Tài lộc bình thường, vì vậy đừng ngần ngại lắng nghe những gợi ý về đầu tư và quản lý tài chính, nếu không bạn sẽ dễ bị thua lỗ.

Sức khỏe bình thường, cơ bản là ổn định.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hãy chậm lại trong công việc và cuộc sống, đừng vội vàng làm việc gì. Tình cảm không thuận, bạn và người ấy muốn hòa hợp với nhau thì phải từ từ và hòa thuận hơn, đừng gấp gáp.

Về công việc, nên dừng lại một chút để nhìn tổng thể, phải điều chỉnh lại trạng thái thì mới có thể làm ăn hiệu quả được. Tài lộc ở mức bình thường, đầu tư và quản lý tài chính không có gì tiến triển lớn, không cần quá căng thẳng.

Sức khỏe tạm ổn, hãy nghỉ ngơi thật tốt và bớt làm việc.

Ma Kết (22/12-19/1)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Ma Kết sẵn sàng học hỏi những điều mới và điều này tốt cho tương lai của bạn. Tình cảm tốt đẹp, bạn có thái độ tích cực với đối phương, sẽ chủ động nói chuyện, tâm sự với đối phương, tăng thêm sự gắn bó.

Trong công việc, thái độ học hỏi những điều mới tương đối đúng đắn, chú trọng hoàn thiện bản thân và sẵn sàng tiến bộ tích cực. Tài lộc ở mức trung bình, việc đầu tư phải tìm hiểu các chi tiết liên quan thì mới có thể phát hiện ra được tình hình.

Sức khỏe tạm ổn, năng lượng vừa đủ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nên giữ thái độ khiêm tốn trong công việc và cuộc sống, bớt phô trương, càng tỏ ra khờ khạo thì càng có lợi. Tình cảm bình thường, không đồng tình với một số hành động của đối tác nhưng cũng không có phản ứng gì đặc biệt lớn.

Công việc khá ổn, nếu không muốn phụ trách quá nhiều việc thì phải nói rõ quan điểm. Tài lộc bình thường, tốt hơn hết là nên hành động vững vàng về đầu tư, trước mắt không nên bắt đầu với những dự án có hệ số rủi ro quá lớn.

Sức khỏe bình thường, nhìn chung nên vận động cơ xương thích hợp.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư dễ vướng vào những rắc rối trong cuộc sống và công việc. Trong chuyện tình cảm, bạn hơi khép kín, nên mở lòng, tích cực giao tiếp nhiều hơn.

Trong công việc, làm việc gì cũng phải mở mang đầu óc, chỉ có tìm tòi thay đổi, đổi mới thì mới có thể giải quyết được những vấn đề tồn đọng một thời gian dài. Tài lộc ở mức trung bình, hãy nghe lời khuyên của chuyên gia về phương diện đầu tư.

Sức khỏe tạm ổn, về cơ bản là khỏe mạnh.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Nguồn: Sohu)

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  12 cung hoàng đạo 28/10: Sư Tử chớ đầu tư quá sức, Bảo Bình nên bớt khoe mẽ
  vietnam.vn