12 cung hoàng đạo 24/9: Bọ Cạp cơ hội đổi đời, Ma Kết chớ mù quáng đầu tư

Tùy Ý (Sohu) | 24/09/2021, 07:26

Theo Sohu, hôm nay Bọ Cạp có cát tinh cao chiếu, chớ bỏ lỡ cơ hội làm giàu, Ma Kết cần đặc biệt thận trọng, đừng nghe lời dụ dỗ đầu tư.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Sáu, ngày 24/9/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương hôm nay khá may mắn, hầu hết những người bạn gặp trong cuộc sống và công việc đều tốt bụng và thân thiện, không thích lợi dụng người khác. Tình cảm có chút khởi sắc, gia đình, bạn bè của đối phương nhiệt tình với bạn.

Công việc khá ổn, cố gắng tránh khó xử trong các mối quan hệ giữa các cá nhân trong công việc, như vậy sẽ đảm bảo hoàn thành công việc suôn sẻ, luôn có quý nhân giúp đỡ. Tài lộc ở mức bình thường, nên tham khảo liên tục trước khi đầu tư.

Sức khỏe tạm ổn, nên đi ngủ đúng giờ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu dễ gặp phải những thách thức, giải quyết một cách cẩn thận. Trong chuyện tình cảm, đối tác của bạn có chút hung hăng, bạn mệt mỏi và chán nản.

Công việc bình ổn, bạn phải thể hiện sự chuyên nghiệp khi làm việc. Tài lộc không thuận, đừng vội vàng đầu tư, phải suy nghĩ kỹ xem mình có khả năng bắt đầu những dự án nào.

Sức khỏe bình thường, nên đề phòng bị viêm nhiễm hoặc dị ứng.

12 cung hoàng đạo 24/9: Bọ Cạp cơ hội đổi đời, Ma Kết chớ mù quáng đầu tư - 1

12 cung hoàng đạo 24/9: Bọ Cạp cơ hội đổi đời, Ma Kết chớ mù quáng đầu tư.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử ôm đồm khá nhiều việc, có thể cảm thấy hơi quá sức. Tình cảm ở mức trung bình, cần nâng cao hiểu biết khi ở bên cạnh đối phương, không nên tự suy diễn.

Công việc có chút khó khăn, không dễ gặp được đồng đội đáng tin cậy ở nơi làm việc, nên điều chỉnh cách làm, tập trung vào việc của bản thân để không bị liên lụy. Tài lộc ở mức trung bình, nên cẩn thận lắng nghe ý kiến ​​của người khác về phương diện đầu tư để tránh mắc bẫy của kẻ gian.

Sức khỏe ở mức trung bình, nên chú ý an toàn khi tập luyện.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải một khi đã quyết định thì nhất định phải kiên trì, đừng bỏ cuộc giữa chừng. Tình cảm khá tốt, cả hai thích trao đổi thông tin hữu ích, không thích nói chuyện tọc mạch.

Sự nghiệp của bạn ổn, có thể có lúc bạn phải đưa ra quyết định của mình, lúc này tốt hơn hết hãy dứt khoát và đơn giản, đừng chần chừ. Tài lộc nhìn chung may mắn, tốt hơn hết bạn nên tìm hiểu thêm các kiến ​​thức liên quan để nâng cao tầm nhìn lựa chọn.

Sức khỏe khá ổn, nên vận động hợp lý các cơ và xương khớp.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có thể nhận ra rằng, không cần phải lúc nào cũng tự mình làm hết các việc mới tốt. Về tình cảm, bạn và người ấy có xu hướng hòa hợp với nhau theo hướng êm ấm, thoải mái.

Công việc bình thường, làm việc gì cũng được, đừng vội vàng ôm việc ngoài sức bản thân, hãy thư giãn và giữ vững hiệu quả. Tài lộc ở mức trung bình, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính thì nên tiến hành từng bước, nên giảm tốc độ lại.

Sức khỏe ở mức trung bình, chỉ cần nghỉ ngơi điều độ là bớt mệt mỏi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hôm nay đừng vội vàng quyết định điều gì, tốt hơn hết nên lắng nghe ý kiến ​​của người khác. Tình cảm khá ổn, đối phương là người nhu thuận, không có nhiều ý kiến ​​cá nhân, dễ hòa hảo.

Công việc tạm ổn, khi làm việc cấp trên và khách hàng không có hạn chế gì, chỉ cần hoàn thành đúng thời hạn, có chất lượng và số lượng thì sẽ không tạo cho bạn nhiều áp lực về mặt tinh thần. Tài lộc tạm ổn về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, bạn có thể cân nhắc những dự án kém nổi và tìm kiếm một số cơ hội riêng.

Sức khỏe bình thường, giữ thân tâm thoải mái là được.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình không nhờ vả được ai, phải tự thân vận động nhiều. Trong chuyện tình cảm, bạn có phần yếu thế hơn, bạn mong đối phương có thể quan tâm, chăm sóc nhưng đối phương dường như chưa hiểu bạn đang cần gì.

Trong công việc, bạn phải từ bỏ ý định hy vọng có người khác giúp đỡ hoàn thành nhiệm vụ khi gặp khó khăn, hãy phát huy tài năng bằng cách hoàn thành nhiệm vụ bằng chính nỗ lực của mình. Tài lộc ở mức trung bình, có thể phải nhờ đến gia đình, bạn bè hỗ trợ về tài chính.

Sức khỏe hư hao, đừng nghĩ đến những điều tiêu cực.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp hôm nay có thể có nhiều việc cần giải quyết. Về tình cảm, nếu có ý kiến và định nói chuyện với đối tác thì phải nhanh chóng, nếu không sẽ gây hiểu nhầm.

Công việc may mắn, có nhiều dự án được quan tâm, cần phản ứng nhanh, đừng bỏ lỡ cơ hội. Tài lộc biến chuyển mạnh, sẽ có nhiều dự án cần quan tâm đầu tư đồng loạt.

Sức khỏe ổn định, năng lượng tràn trề.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hôm nay gặp may, có thể học hỏi được điều gì đó nếu làm việc với sếp nhiều hơn. Chuyện tình cảm có phần khởi sắc hơn một chút, khi ở bên người ấy sẽ cảm thấy dễ chịu hơn, không dễ chán nản.

Công việc thuận lợi, rất giỏi phối hợp với người khác, ở vị trí hỗ trợ trong dự án mới thể hiện được tài năng của mình. Tài lộc ở mức bình thường, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, nên tìm dự án hợp ý mình và có khả năng chi trả.

Sức khỏe tạm ổn, chưa gặp vấn đề gì lớn.

Quảng cáo

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hơi bảo thủ trong mọi việc, nhưng khả năng tránh rủi ro của bạn có thể được củng cố rất nhiều. Tình cảm ở mức trung bình, về cơ bản bạn và người ấy đang từng bước hòa hợp.

Công việc ổn định, chỉ cần bạn giữ được thành quả lao động của bản thân thì không có vấn đề gì lớn, có thể bị cho là bảo thủ và cứng đầu, nhưng yếu tố an toàn được đảm bảo. Tài lộc ở mức bình thường, nên duy trì trạng thái đầu tư, đừng mù quáng bắt đầu với những dự án không quen thuộc.

Sức khỏe bình thường, sinh hoạt phù hợp.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình dễ mất tự tin vì một số chuyện vặt vãnh, đừng vội nản lòng. Tình cảm có chút không thuận, tình trạng hiện tại của cả hai đều không được hài lòng cho lắm, cả hai đều cảm thấy vấn đề nằm ở nhau.

Công việc có chút trắc trở, thăng trầm ở nơi làm việc không phải là điều mới mẻ, đây cũng là bài học cho bạn. Tài lộc đi xuống, có thể có một số thông tin sai lệch trong đầu tư và quản lý tài chính, nên phân biệt cẩn thận.

Sức khỏe hư hao, nên nghỉ ngơi, làm việc ít hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có cảm giác vô thường trong công việc và cuộc sống. Tình cảm bình thường, mối quan hệ ổn định, không có nhiều nghi kị, khó chịu về nhau nhưng cũng không đặc biệt gắn bó.

Trong công việc, nên cẩn thận kẻo mắc phải sai lầm, phải suy nghĩ lại trước khi quyết định làm gì. Tài lộc tạm ổn, các dự án đầu tư, quản lý tài chính dễ bị ngoại cảnh tác động, chỉ nên đứng ngoài cuộc.

Sức khỏe tạm ổn, nên nghỉ ngơi dưỡng sức và bổ sung dinh dưỡng hợp lý.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Sohu)

Bài liên quan
12 cung hoàng đạo 25/10: Song Tử vạn sự như ý, Bảo Bình tình duyên không thuận
Theo Sohu dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Song Tử tình tiền đều đạt, mọi việc đều đúng ý, Bảo Bình nhân duyên không thuận, 2 người không có kế hoạch tương lai.
12 cung hoàng đạo 24/10: Thiên Bình thiệt thòi vì thị phi, Sư Tử đầu tư may mắn
Theo Sohu dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Thiên Bình khó tránh thị phi bủa vây; Sư Tử gặp nhiều may mắn trong đầu tư, có người giúp đỡ, dễ phất lên.
12 cung hoàng đạo 23/10: Nhân Mã bảo thủ khó phát, Song Tử quý nhân giúp nhiều
Theo Sohu, hôm nay vận thế của Song Tử rất sáng, mọi phương diện đều tăng tiến, làm gì được nấy, còn Nhân Mã bảo thủ nên khó vượng phát.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
12 cung hoàng đạo 24/9: Bọ Cạp cơ hội đổi đời, Ma Kết chớ mù quáng đầu tư
vietnam.vn