12 cung hoàng đạo 24/10: Thiên Bình thiệt thòi vì thị phi, Sư Tử đầu tư may mắn

Tùy Ý (Nguồn: | 24/10/2021, 08:38

Theo Sohu dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Thiên Bình khó tránh thị phi bủa vây; Sư Tử gặp nhiều may mắn trong đầu tư, có người giúp đỡ, dễ phất lên.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay, Chủ nhật ngày 24/10/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương có vận may bình thường trong công việc và cuộc sống. Hãy lý trí nhất có thể, đừng quá cứng nhắc trong cách xử lý vấn đề. Trong chuyện tình cảm, nên nói chuyện nhẹ nhàng hơn, đấu khẩu với nhau không phải là cách tốt để giao tiếp.

Vận trình sự nghiệp ở mức trung bình, nếu gặp khó khăn trong công việc, tốt nhất bạn nên kiên nhẫn, hoặc giao tiếp theo cách mà đối tác có thể hiểu được để giảm bớt sự phức tạp. Tài lộc bình thường, nếu đầu tư, nên bắt đầu từ dự án hợp lý, tìm hiểu rõ ràng hơn trước khi hành động.

Sức khỏe bình thường, chú ý đảm bảo lượng dinh dưỡng cân đối.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Kim Ngưu khá hơn một chút, khi kết thân với người khác thì hòa hợp hơn, có thể giúp đỡ để cùng nhau tiến bộ. Vận trình tình cảm tốt hơn, quan hệ hai bên thân thiết hòa thuận, có thể bao dung và hỗ trợ nhau.

Về sự nghiệp, bạn có thể thảo luận với đối tác xem có ý kiến ​​gì trong công việc để cùng nhau phấn đấu, hỗ trợ, mọi người cùng cố gắng sẽ tốt hơn là chiến đấu một mình. Tài lộc hanh thông, về phương diện đầu tư, có thể cân nhắc hợp tác với người khác để mưu cầu tài lộc và chia sẻ rủi ro.

Sức khỏe tạm ổn, bản thân an khang.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử thuộc tuýp người có mối quan hệ tốt trong cuộc sống và công việc, làm việc gì cũng gặp được quý nhân giúp đỡ. Tình cảm có chút khởi sắc, bạn và người ấy phát triển quan hệ tốt, cả hai đều hài lòng với tình trạng hiện tại.

Trong sự nghiệp, bạn có thể tìm được người giúp đỡ khi gặp khó khăn trong công việc. Tài lộc ở mức trung bình do thiếu chuyên nghiệp.

Sức khỏe trung bình, nên vận động cơ xương khớp một cách hợp lý.

12 cung hoàng đạo 24/10: Thiên Bình thiệt thòi vì thị phi, Sư Tử đầu tư may mắn - 1

12 cung hoàng đạo hôm nay 24/10: Thiên Bình thiệt thòi thị phi, Sư Tử đầu tư may mắn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nếu có việc gì muốn làm thì tốt nhất nên hành động sớm, chỉ nghĩ thôi là không tốt đâu. Vận trình tình cảm tạm ổn, khi tâm trạng không vui thì hai bạn có thể an ủi nhau kịp thời.

Sự nghiệp khá hanh thông, chỉ cần tập trung vào nhiệm vụ, bớt quan tâm đến những việc không cần thiết, tích cực học hỏi và nắm vững kiến ​​thức chuyên môn là bạn sẽ thu về nhiều kết quả tốt đẹp. Tài lộc tạm ổn, nên tìm hiểu thêm các kiến ​​thức liên quan trong đầu tư và quản lý tài chính.

Sức khỏe bình thường, cơ thể tương đối khỏe mạnh, căng tràn sức sống.

Sư Tử (23/7-22/8)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Sư Tử có thể nhận được sự giúp đỡ từ người khác trong công việc và cuộc sống, vận may khá tốt. Về phương diện tình cảm, bạn sẽ có thể nói chuyện thẳng thắn vì hai người hợp nhau.

Sự nghiệp khá hanh thông. Ở nơi làm việc, bạn gặp được quý nhân phù trợ, có thể tránh một số rủi ro lúc nguy cấp. Về tài lộc, bạn gặp nhiều may mắn, dễ nhận được quà cáp hoặc sự giúp đỡ về vật chất của gia đình, bạn bè.

Sức khỏe ở mức trung bình, vận động hợp lý giúp thân tâm thư thái.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hôm nay dễ dàng làm mọi việc mà không cần suy nghĩ nhiều về nó. Tình cảm ở mức trung bình, chú ý cách đối xử của mình với bạn đời.

Vận trình sự nghiệp bình thường, bạn cần chuẩn bị trước những việc liên quan khi đi làm và thực hiện tốt các kế hoạch của mình, đừng hoảng sợ; cẩn trọng với những trường hợp khẩn cấp, bất ngờ. Tài lộc bình thường, đừng mang tiền của mình cho người khác đầu tư.

Sức khỏe ở mức bình thường, chỉ nên thực hiện một số hoạt động vừa sức.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Thiên Bình có vận may ở mức trung bình, bạn sẽ thấy có khoảng cách giữa tình huống mà bạn gặp phải và trí tưởng tượng, tốt hơn hết là hãy bình tĩnh. Tình cảm không thuận, dường như bạn không còn nhiều thời gian và sức lực để hòa hợp với đối phương, nên dành thời gian đi chơi xa một chút.

Vận trình sự nghiệp có phần yếu kém hơn, khó tránh khỏi bị thiệt thòi, thị phi trong công việc, cẩn thận bị người khác soi mói. Tài lộc trung bình, trong cuộc sống hàng ngày nên chú ý giữ cân bằng thu chi, thay đổi thói quen tiêu tiền.

Sức khỏe ở mức trung bình, nên cân đối dinh dưỡng trong khẩu phần ăn.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp một khi đã quyết định thực hiện điều gì đó thì chắc chắn sẽ thu được kết quả tốt nếu hành động ngay lập tức. Tình cảm khá tốt, khi hòa hợp với đối phương, bạn sẽ cảm thấy thoải mái, không căng thẳng, tâm trạng vui vẻ.

Sự nghiệp vẫn ổn. Bạn nên giữ thái độ tích cực trong công việc, đừng trì hoãn các nhiệm vụ có thể hoàn thành sớm, hãy thể hiện năng lực của bạn trước mặt sếp và khách hàng. Tài lộc bình thường, có thể có dự án đầu tư mới, cần tìm hiểu kỹ.

Sức khỏe ở mức trung bình, cơ bản là khỏe mạnh.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã làm việc gì cũng mang nặng tâm tư, dễ bị nhìn trước ngó sau. Về tình cảm, nếu có điều gì không hài lòng, không vui thì nên nói thẳng ra.

Về sự nghiệp, nếu có thể bớt gò bó trong công việc, bạn sẽ nâng cao được phần nào hiệu quả, cố gắng hạn chế tính rụt rè. Tài lộc bình thường, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, bạn không nên quá tin vào uy quyền, chỉ nên nhìn nhận vấn đề một cách lý trí.

Sức khỏe yếu hơn một chút, đề phòng suy nhược thần kinh.

Quảng cáo

Ma Kết (22/12-19/1)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, cuộc sống và công việc của Ma Kết có thể suôn sẻ hơn, hầu như không có gì phải lo lắng. Về tình cảm, bạn nên dịu dàng với bạn đời hơn, trao đi thì sẽ nhận lại.

Về mặt công việc, cứ làm từng bước một, bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ theo tốc độ của mình và không bị ai thúc giục. Tài lộc có phần khởi sắc hơn một chút, việc đầu tư và quản lý tài chính sẽ đem lại một số khoản thu nhập phù hợp với kỳ vọng của bản thân.

Sức khỏe bình thường, không có gì khó chịu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có vận trình khá tốt, cần thận trọng hơn khi đưa ra các quyết định, kế hoạch trong công việc và cuộc sống. Tình cảm ở mức trung bình, cả hai hòa thuận với nhau, không có chuyện gì cãi vã xảy ra.

Sự nghiệp ổn, bạn có thể hành động theo ý mình trong công việc, mọi người xung quanh sẽ không quan tâm quá nhiều, miễn là bạn hoàn thành tốt. Tài vận mức trung bình, về đầu tư và quản lý tài chính, bạn đang đứng ngoài cuộc, chưa quyết định bắt đầu dự án gì, nên suy nghĩ kỹ hơn.

Sức khỏe tạm ổn, thể chất tốt.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nên đặt ra những mục tiêu hợp lý khi làm mọi việc và đừng quá đề cao bản thân. Trong chuyện tình cảm, bạn đang phải nhẫn nhịn khi ở bên đối phương, quá lo lắng về chuyện được và mất.

Công việc ở mức trung bình, một khi đã quyết định làm việc gì thì bạn nên kiên trì đến cùng, nếu rút lui trong một thời gian ngắn thì cuối cùng chẳng được gì. Tài lộc hơi yếu, về phương diện đầu tư, có thể xảy ra tình huống lãi nhiều hoặc lãi ít, phải chuẩn bị tâm lý.

Sức khỏe bình thường, bạn vẫn nên chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Nguồn: Sohu)

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
12 cung hoàng đạo 24/10: Thiên Bình thiệt thòi vì thị phi, Sư Tử đầu tư may mắn
vietnam.vn