12 cung hoàng đạo 23/9: Bảo Bình lộc tràn kho, Sư Tử 'vung tay quá trán'

Tùy Ý (Nguồn: | 23/09/2021, 07:56

Theo Sohu dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Bảo Bình vượng phát, kiếm tiền liền tay, Sử Tử kiếm nhiều cũng tiêu nhiều, chú ý đừng quá hoang phí kẻo hối hận.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Năm ngày 23/9/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương về cơ bản không có gì phải lo lắng trong cuộc sống và công việc, mọi thứ rất thuận lợi. Về vận số tình cảm, không nên hạn chế đối phương quá nhiều, hãy để người ta tự do hơn một chút.

Công việc vẫn hanh thông, mọi việc cơ bản suôn sẻ, trong phạm vi nhiệm vụ sẽ không có vấn đề gì, có dự án gì đang chuẩn bị hoặc chờ đợi kết quả thì sẽ có tin vui. Đường tài lộc hanh thông, việc đầu tư và quản lý tài chính có thể thu được lợi nhuận đáng kể.

Sức khỏe tạm ổn, nên vận động cơ xương khớp một cách hợp lý.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Kim Ngưu gặp chuyện buồn nhưng cũng không ảnh hưởng nhiều nếu bạn muốn giải quyết. Tình cảm trung bình, khi đã ở bên nhau, nên bớt nói lời tiêu cực.

Công việc có khó khăn, đừng ngại đối mặt với thất bại, chỉ có trải qua nhiều kinh nghiệm thì bạn mới có thể trưởng thành hơn. Tài lộc ở mức bình thường, hãy tự lo liệu, đừng dễ dàng vay tiền của người khác.

Sức khỏe không tốt, có thể gặp một số chuyện phiền muộn.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử nhàn nhã hơn, không có việc gì quan trọng phải tự mình làm. Về phương diện tình cảm, đối tác không mấy chủ động mà có vẻ cầm chừng, đối phó.

Sự nghiệp may mắn, bạn có thể đảm nhiệm một số công việc phụ trợ, hậu cần, tuy có ít cơ hội thể hiện nhưng cũng tốt. Tài lộc ở mức trung bình, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, nên quan sát tình hình xung quanh rồi mới tính chuyện xuống tiền.

Sức khỏe có chút hư hao, nên chú ý ăn uống, nghỉ ngơi.

12 cung hoàng đạo 23/9:  Bảo Bình lộc tràn kho, Sư Tử 'vung tay quá trán' - 1

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 23/9: Bảo Bình lộc lá tràn kho, Sư Tử vung tay quá trán.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nhớ phải có tâm thế vững vàng. Về chuyện tình cảm, quan tâm đến đối phương nhiều hơn thì hai người càng gắn bó.

Công việc hanh thông, bạn có thể làm tốt công việc của mình, có năng lực thì mới giúp đỡ được những người xung quanh. Tài lộc ở mức trung bình, việc lựa chọn dự án để đầu tư và quản lý tài chính đa phần theo cảm tính, tuy nhiên bạn cũng có thể lựa chọn được một số dự án phù hợp.

Sức khỏe và tâm trạng ổn định.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử dễ xảy ra tranh chấp hôm nay, nếu không khéo xử lý thì nên tránh xa. Tình cảm ở mức trung bình, tốt hơn hết bạn nên bớt nghe lời người khác và lắng nghe mong muốn của chính mình.

Công việc có chút rắc rối, việc xử lý chuyện giữa các cá nhân không tốt lắm, nếu có thể thì cố gắng tránh, nếu không tránh được thì nên thận trọng. Tài lộc bình thường, nên tiết kiệm nhiều hơn, đừng phí quá nhiều tiền cho việc ăn uống hàng quán.

Sức khỏe ở mức trung bình, bạn cảm thấy mệt mỏi, cần nghỉ ngơi nhiều hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Xử Nữ phải cân nhắc về việc mình muốn và việc mình cần làm. Tình cảm bình thường, nên bớt nghi kỵ đối phương thì yêu đương mới thoải mái được.

Bạn có thể gặp may mắn trong sự nghiệp, dần dần có thể thoát ra khỏi một số rắc rối, làm mọi việc có tổ chức và suôn sẻ hơn. Tài lộc ở mức trung bình, phải học cách tiếp nhận kiến ​​thức mới, ý tưởng mới, không dễ thu được lợi ích nếu giữ quan điểm cũ kỹ.

Sức khỏe bình thường, tâm trạng của bạn thoải mái, bớt căng thẳng.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình đừng đặt ra quá nhiều mục tiêu, chỉ cần bắt đầu với những gì bạn có thể. Tình cảm ở mức trung bình, cả bạn và người ấy đều không nghĩ nhiều đến tương lai, nên chú ý nhiều hơn đến sự phát triển của mối quan hệ hiện tại.

Sự nghiệp hơi yếu kém, trong công việc bạn dễ chần chừ, cần có lời động viên mới dám tiến lên một bước, tuy nhiên cấp trên lại không thích những nhân viên như vậy. Tài lộc bình thường, việc đầu tư đa phần giữ nguyên hiện trạng, chờ thời cơ.

Sức khỏe ở mức trung bình, tốt hơn bạn nên vận động cơ xương phù hợp, đừng quá "sung".

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp không mấy suôn sẻ, sẽ có điều rắc rối, khó chịu. Chuyện tình cảm ở mức trung bình, khi đã hòa hợp với đối phương thì nên bảo vệ người mình yêu càng nhiều càng tốt, đừng nên nghe quá nhiều ý kiến thị phi.

Công việc không thuận, bạn phải tự thân vận động nhiều, chớ mong chờ nhờ vả được người khác. Tài vận ở mức trung bình, nếu muốn chi tiêu cho gia đình thì chỉ nên tiêu trong khả năng của mình.

Sức khỏe hư hao, nên nghỉ ngơi đầy đủ và đừng làm việc quá sức.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đừng quá nặng nề bởi những suy nghĩ trong công việc và cuộc sống, hãy cứ mạnh dạn thực hiện mọi việc. Tình cảm bình thường, không có xung đột, đừng vướng bận những chuyện quá khứ.

Công việc hanh thông, bạn càng nỗ lực phấn đấu thì càng gặt hái được nhiều thành công, nếu lo lắng quá mà hành động chậm chạp thì sẽ không làm được việc gì. Tài lộc ở mức bình thường, nên bớt lo lắng, thực hiện theo kế hoạch là được.

Sức khỏe tụt dốc, nên chú ý điều dưỡng cơ thể và bớt suy nghĩ lung tung.

Quảng cáo

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hãy trau dồi sự tự tin cho bản thân. Chuyện tình cảm tạm ổn, đối phương có cách đối nhân xử thế khá tốt, không cần lo lắng.

Công việc tạm ổn, ở nơi làm việc, bạn có thể theo những người có kinh nghiệm, đừng ngại học hỏi những điều mới. Tài lộc bình thường, bạn có thể ủy thác cho người có chuyên môn giúp đỡ, hoặc học hỏi thêm kiến ​​thức liên quan.

Sức khỏe dồi dào, tâm trạng thoải mái.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Bảo Bình bớt lo lắng và căng thẳng hơn. Chuyện tình cảm khá thuận lợi, hai người càng dễ hòa thuận, không có quá nhiều chuyện thị phi, tranh cãi.

Công việc tăng tiến, làm tốt phần việc của mình thì chắc chắn sẽ được đền đáp, bạn gặp được quý nhân đánh giá cao bản thân. Tài lộc có vận khí tốt, việc đầu tư và quản lý tài chính có phần thu lợi.

Sức khỏe bình thường, chế độ ăn uống cần tăng cường thêm nhiều rau xanh, trái cây.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư gặp nhiều may mắn hơn, có những điều bất ngờ xảy ra. Tình cảm vợ chồng hòa thuận, vui vẻ, nếu trước đây có mâu thuẫn thì bây giờ có cơ hội hòa giải.

Công việc có nhiều biến cố bất ngờ nhưng đừng quá lo lắng vì sẽ có những biến cố tích cực, thậm chí nếu gặp phải chuyện không vừa ý thì bạn cũng có thể lật ngược tình thế. Tài lộc tạm ổn, bạn có thể gặp sóng gió trong đầu tư nhưng không đặc biệt lớn.

Sức khỏe khá ổn, về cơ bản thân thể khỏe mạnh.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Nguồn: Sohu)

Bài liên quan
12 cung hoàng đạo 27/10: Kim Ngưu giàu sang khó bì, Bọ Cạp chớ 'sẩy miệng'
Theo Sohu dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, vận thế Kim Ngưu tăng đáng kể, làm ăn thuận lợi, tiền tài không thiếu; Bọ Cạp nên giữ mồm miệng kẻo rước họa vào thân.
12 cung hoàng đạo 26/10: Sư Tử nên cẩn thận khi đầu tư, Ma Kết thu nhiều lộc
Theo Sohu dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay Sư Tử cần thận trọng khi đầu tư, nếu có tin xấu cũng nên bình tĩnh; Ma Kết lợi lộc nhiều, dễ được tặng quà.
12 cung hoàng đạo 25/10: Song Tử vạn sự như ý, Bảo Bình tình duyên không thuận
Theo Sohu dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Song Tử tình tiền đều đạt, mọi việc đều đúng ý, Bảo Bình nhân duyên không thuận, 2 người không có kế hoạch tương lai.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
12 cung hoàng đạo 23/9: Bảo Bình lộc tràn kho, Sư Tử 'vung tay quá trán'
vietnam.vn