12 cung hoàng đạo 21/10: Cự Giải dễ 'dính' thị phi, Sư Tử sự nghiệp sáng sủa

Tùy Ý (Sohu)| 21/10/2021 08:40

Theo Sohu dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Cự Giải nên cẩn thận với những lời đàm tiếu kẻo dính thị phi; Sư Tử đường công danh hanh thông, có bước chuyển mới.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Năm, ngày 21/10/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương hôm nay khả năng cao gặp được quý nhân, có thể làm nhiều việc thuận lợi hơn nữa. Tình cảm ở mức chấp nhận được, các mối quan hệ thân mật hài hòa, cả bạn và người ấy đều thuộc tuýp người tâm đầu ý hợp.

Sự nghiệp khá tốt, chỗ làm có quý nhân giới thiệu làm ăn hoặc tạo cơ hội, bạn phải lưu tâm, có thể thu được kết quả tốt ngoài mong đợi, nâng cao uy quyền nghề nghiệp. Tài lộc có phần khá hơn, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, nên tìm kiếm sự ổn định và lựa chọn những dự án tiết kiệm chi phí hơn.

Sức khỏe tạm ổn, vận động kết hợp ăn uống hợp lý là đủ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu làm việc gì cũng phải nhẫn nại hơn nữa, ăn miếng trả miếng là không tốt. Tình cảm bình thường, nên chú ý hơn đến những kẻ tiểu nhân, muốn chen chân vào.

Về sự nghiệp, bạn cần tỉ mỉ hơn, bất cẩn sẽ mắc phải sai lầm, nếu không muốn thất bại thì phải thận trọng, đừng bỏ qua những chi tiết cần xác nhận. Tài vận yếu hơn một chút, nên tiết kiệm hơn và mua ít những thứ không cần thiết.

Sức khỏe mức trung bình, nên vận động cơ xương nhiều hơn, sử dụng mắt hợp lý.

Song Tử (21/5-21/6)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Song Tử nếu chưa hiểu rõ điều gì thì nên hỏi ý kiến ​​chuyên gia, có thể gặp được những người đáng tin cậy. Vận trình tình cảm tạm ổn, bạn và người ấy rất hợp nhau, có thể trao đổi lý trí với nhau mà không cần tranh cãi bốc đồng.

Sự nghiệp ở mức chấp nhận được, trong công việc phải hành động tuân thủ các quy tắc và hệ thống. Tài lộc tạm ổn, về phương diện đầu tư, bạn có thể lắng nghe ý kiến ​​chuyên môn và điều chỉnh kế hoạch, phương pháp hành động.

Sức khỏe ổn, thể lực tốt, không dễ ốm đau.

12 cung hoàng đạo 21/10: Cự Giải dễ 'dính' thị phi, Sư Tử sự nghiệp sáng sủa - 1

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 21/10: Cự Giải cẩn thận thị phi, Sư Tử sự nghiệp sáng sủa.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải mệt mỏi, xung quanh bạn lại xuất hiện thêm nhiều tin đồn không đáng tin cậy, hãy lý trí hơn. Tình cảm của bạn ở mức trung bình, khi ở bên nhau đừng cáu gắt.

Vận may nghề nghiệp bình thường, khi có người ở nơi làm việc tung tin đồn nhảm thì bạn phải hết sức tỉnh táo, không nên tham gia hoặc tỏ rõ lập trường. Tài lộc đi xuống, khá hỗn loạn.

Sức khỏe bình thường, nên chú ý an toàn giao thông khi ra ngoài.

Sư Tử (23/7-22/8)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Sư Tử rất tự tin vào thực lực của bản thân, sẽ không mắc sai lầm trong những nhiệm vụ mà bạn có thể làm tốt. Về phương diện tình cảm, đối tác bình tĩnh, lý trí, tuy có vẻ ngoài hơi lạnh lùng nhưng giải quyết vấn đề rất tốt.

Về sự nghiệp, nên học hỏi những đối tác có trình độ chuyên môn cao, nếu có cơ hội cũng nên hợp tác với họ nhiều hơn. Tài lộc tạm ổn, về phương diện đầu tư nên cẩn thận hơn.

Sức khỏe có chút khởi sắc, tinh thần phấn chấn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ đối nhân xử thế không tốt lắm, gặp phải nhiều thị phi. Tình cảm ở mức trung bình, khi hai người có những bất đồng trong mối quan hệ thân mật, hãy cố gắng tránh tranh chấp hết mức có thể.

Công việc bình thường, có thể độc lập làm việc thì tốt, cẩn thận người khác cố tình kìm hãm. Tài lộc ở mức trung bình, nên lắng nghe ý kiến ​​hợp lý trong đầu tư nhưng cần giữ tư duy độc lập.

Sức khỏe bình thường, cần cân đối lượng dinh dưỡng.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình có thể đang lên kế hoạch lớn hoặc đang cân nhắc mục tiêu dài hạn. Tình cảm tạm ổn, nửa kia khá hiểu chuyện, cả hai nghĩ đến chuyện đi cùng nhau lâu dài

Sự nghiệp thuận lợi, sẽ rất tốt nếu bạn có tầm nhìn dài hạn trong công việc. Chủ động tiếp xúc với những điều mới và mở rộng tầm nhìn có thể nâng cao cảm hứng làm việc của bạn. Tài lộc ở mức bình thường, không có biến chuyển nhiều.

Sức khỏe ổn định, nghỉ ngơi thư giãn là được.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp trong cuộc sống và công việc sẽ không gặp chuyện khó chịu, ngay cả khi nhân duyên không vừa ý chắc chắn cũng có thể cải thiện. Tình cảm đi lên, khi kết thân với đối phương thì thái độ của bạn có phần thoải mái hơn, không còn khó chịu như trước nữa.

Công việc bình thường, tình trạng không như ý trong sẽ thuyên giảm, mọi chuyện suôn sẻ hơn một chút, tinh thần phấn chấn. Tài lộc ở mức trung bình, cần tiết kiệm một ít tiền.

Sức hư hao, đề phòng cảm lạnh.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Nhân Mã đừng để bản thân quá tuyệt vọng, cần thả lỏng mức độ thì mới đảm bảo được hiệu quả. Về phương diện tình cảm, bạn có phần yếu thế hơn, có chút lo lắng, sợ làm mất lòng người khác.

Công việc khó khăn, phải làm nhiều việc đáng ra không phải chịu trách nhiệm trong công việc, nên can đảm nói lời từ chối. Tài lộc hơi yếu, trong cuộc sống có nhiều khoản phải chi tiêu, tốt nhất nên thu xếp thứ tự, bắt đầu từ những việc quan trọng.

Sức khỏe yếu kém, cần nghỉ ngơi đầy đủ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên cân nhắc giữa ưu và nhược điểm và đừng làm nhiều hơn những gì có thể. Về tình cảm, đối phương có chút không hài lòng với sự đóng góp của bạn, cảm thấy điều đó không có ích gì.

Về sự nghiệp, bạn cần phân biệt rõ việc cần làm và việc muốn làm. Về tài vận, bạn cần thêm nguồn vốn, nên suy nghĩ rõ ràng trước khi hành động, tìm kiếm sự ổn định sẽ tốt hơn.

Sức khỏe bình thường, nên tăng cường dinh dưỡng hợp lý.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình mệt mỏi, khả năng chịu đựng căng thẳng của bạn không được mạnh cho lắm. Tình cảm ở mức trung bình, thái độ đối đối phương lúc nóng lúc lạnh, có chút rắc rối.

Trong công việc, bạn cần phải thực dụng hơn, đừng vì tình cảm riêng tư. Tài lộc bình thường, dễ bị lừa mua những thứ không mong muốn hoặc mua sắm bốc đồng, hãy cố gắng kiềm chế hết mức có thể.

Sức khỏe hao hụt, nên nghỉ ngơi đúng giờ giấc sẽ tốt hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư không nên ép mình làm những việc bạn không muốn, hãy dừng lại khi bạn cảm thấy chán ngán để nghỉ ngơi. Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy không thích tranh cãi gay gắt, cả hai khá ích kỷ khi yêu.

Công việc ở mức trung bình, dù dự án bận rộn thế nào cũng phải đảm bảo nhịp sống của mình không bị hỗn loạn. Tài lộc bình thường, về phương diện đầu tư nên chờ xem tình hình xung quanh ra sao mới bắt đầu thực hiện dự án cẩn thận.

Sức khỏe bình thường, nên chú ý giữ gìn thân thể.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Sohu)

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
12 cung hoàng đạo 21/10: Cự Giải dễ 'dính' thị phi, Sư Tử sự nghiệp sáng sủa
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO