12 cung hoàng đạo 16/10: Bạch Dương đầu tư thận trọng, Ma Kết nhàn nhã chi tiêu

Tùy Ý (Sohu) | 16/10/2021, 09:25

Theo Sohu, hôm nay Bạch Dương cần thận trọng nếu muốn đầu tư, Ma Kết tài vận khá tốt, tiền tiêu ít phải suy nghĩ.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Bảy, ngày 16/10/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương hôm nay làm gì cũng phải xem xét vấn đề rủi ro trước, bất kể là tiềm năng thế nào. Tình cảm của bạn ở mức trung bình, vì không thích hành động theo lẽ thường nên hay nhận về đau thương.

Trong công việc, làm sao để bảo vệ lợi ích của bản thân là một vấn đề nan giải. Tài lộc ở mức bình thường, nên thận trọng về đầu tư, đừng động đến những việc không hiểu, không biết.

Sức khỏe ở mức trung bình, nên nghỉ ngơi dưỡng sức.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu đừng ngại những trường hợp khẩn cấp trong công việc và cuộc sống, hãy giải quyết nó một cách lý trí và thận trọng. Tình cảm yếu kém, các mối quan hệ thân thiết dễ bị người ngoài can thiệp, bạn phải luôn tỉnh táo để không bị lạc nhịp.

Vận may nghề nghiệp tương đối yếu, gặp khó khăn, sai lầm trong công việc cũng không phải là điều xấu, mọi việc có thể trở nên tồi tệ ở một mức độ nhất định thì mới có thể tốt lên, điều đó tùy thuộc vào cách nhìn nhận của bạn. Tài lộc hư hao, nên giữ vững tinh thần, có một số tổn thất nhưng không kéo dài.

Sức khỏe hao hụt, đề phòng cảm mạo.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử trong cuộc sống và công việc sẽ suôn sẻ hơn, vận trình hanh thông hơn. Về phương diện tình cảm, bạn và người ấy rất hòa hợp, không vướng bận gì nhiều, hòa thuận một cách ổn định và vững chắc là được.

Sự nghiệp vẫn tốt, dự án đang làm sẽ kết thúc viên mãn, chuẩn bị bắt tay vào làm những việc khác trong thời gian tới. Tài lộc hanh thông, một số khoản thu nhập trong đầu tư cơ bản khả quan, tận dụng tốt những khoản thu này như thế nào cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Sức khỏe có chút khởi sắc, thân thể khỏe mạnh.

12 cung hoàng đạo 16/10: Bạch Dương đầu tư thận trọng, Ma Kết nhàn nhã chi tiêu - 1

12 cung hoàng đạo 16/10: Bạch Dương đầu tư thận trọng, Ma Kết nhàn nhã chi tiêu.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải ôn hòa và thấu cảm hơn trong cách cư xử với người khác, mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau có thể được cải thiện. Về tình cảm, bạn trở nên hòa nhã hơn, dù xung khắc nhưng cũng không đặc biệt khó chịu.

Về sự nghiệp, ở nơi làm việc nên học cách làm gì cũng kín đáo thì sẽ dễ dàng hơn. Tài lộc nhìn chung nên chọn những dự án dựa vào sức mình.

Sức khỏe bình thường, nên chú ý giữ gìn thân thể.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử hãy giữ thái độ lạc quan hết sức có thể trong công việc và cuộc sống, đừng hoảng sợ khi gặp chuyện. Tình cảm ở mức trung bình, bạn và người ấy có thể xảy ra một chút bất đồng nhưng sẽ không ảnh hưởng nhiều đến đời sống chung.

Trong công việc, đừng ngại khó khăn khi làm việc, kiên trì nhất định sẽ giải quyết được, càng lui thì càng tệ. Tài lộc ở mức trung bình, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, nên kịp thời điều chỉnh những phương thức hành động không phù hợp, nếu được khắc phục kịp thời sẽ không có vấn đề gì lớn.

Sức khỏe tạm ổn, không cần lo lắng quá nhiều.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ không muốn tiếp xúc nhiều với mọi người, bạn nghĩ rằng họ hơi phiền phức. Tình cảm không thuận, bạn và gia đình, bạn bè của đối phương cũng phải có mối quan hệ tốt, nếu không sẽ cản trở mối quan hệ của bạn và ảnh hưởng nhiều đến tâm lý.

Công việc trắc trở, vỏ bọc bề ngoài hòa thuận có thể bị phá vỡ, mọi người không vừa lòng nhau, khi làm việc gì cũng không tránh khỏi mang theo xét nét. Tài lộc ở mức trung bình, trong cuộc sống có nhiều khả năng phải chi tiêu cho gia đình, bạn bè, hãy tiêu dùng một cách hợp lý.

Sức khỏe bình thường, nên nghỉ ngơi dưỡng sức.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình nên tìm kiếm những mục tiêu mới và những dự án mới trong công việc, cuộc sống, học hỏi thêm và cải thiện. Về phương diện tình cảm, đừng cảm thấy đối phương dễ tính mà vô tâm, tốt hơn hết là nên quan tâm đến nửa kia kẻo hối không kịp.

Sự nghiệp ổn thỏa, chỉ cần bạn có chí cầu tiến trong công việc thì nhất định có thể tìm được kênh phát triển riêng, trưởng thành không bao giờ là muộn, đừng tự mãn. Tài lộc bình thường, sẵn sàng tiếp xúc với một số dự án để mở rộng tầm nhìn của mình.

Sức khỏe tạm ổn, vận động hợp lý rất tốt cho cơ thể.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp có tâm lý tốt, không hoảng sợ, không lo lắng, tự tin vào khả năng của bản thân. Tình cảm khá ổn, sự gắn bó, thân thiết ngày một lớn, có thể bao dung, hỗ trợ cho nửa kia.

Vận trình sự nghiệp có phần khởi sắc hơn, trong công việc dễ gặp được người tốt và sòng phẳng. Tài lộc ở mức bình thường, không có tham vọng và ham muốn đầu tư quá mạnh, chỉ cần có thu nhập vào tài khoản là mãn nguyện rồi.

Sức khỏe ổn định, tâm hồn bình lặng, ít lo âu, căng thẳng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hứng thú hơn với mọi thứ mới mẻ và không ngại thử sức, tiếp xúc. Vận may trong tình cảm của bạn rất tốt, bạn là người giỏi giao tiếp và có thể nói về những chủ đề mà đối phương cùng quan tâm.

Về sự nghiệp thì gặp may mắn, đầu óc linh hoạt hơn trong công việc, tính người siêng năng, thích học hỏi, nếu có cơ hội làm việc với những người có kinh nghiệm thì tốt nhất hãy cố gắng giữ mối quan hệ, điều này sẽ giúp ích cho bạn nâng cao trình độ chuyên môn của bạn. Tài lộc bình thường, về phương diện đầu tư nên thu thập thêm thông tin liên quan, đừng chạy theo một cách mù quáng.

Sức khỏe tạm ổn, năng lượng vừa đủ.

Quảng cáo

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hơi bảo thủ, tuy không dễ mắc sai lầm nhưng bạn cũng đã bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt. Tình cảm bình thường, bạn và người ấy chủ yếu hòa hợp từng bước và sống tương đối hòa thuận nhưng cũng không có nhiều giây phút thăng hoa.

Trong công việc, nên quan tâm nhiều hơn đến lợi ích của bản thân có được đáp ứng ở nơi làm việc hay không, đừng quan tâm đến những lời hứa của sếp và khách hàng, chú ý hơn đến những gì mà dự án thực sự có thể mang lại. Tài lộc khá ổn, đầu tư đề phòng rủi ro tốt nhưng phải căn cứ vào tình hình thực tế.

Sức khỏe bình thường, vận động hợp lý thì càng tốt.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nên chú ý đến vấn đề tình cảm của bản thân, nếu tâm trạng không tốt thì nên chủ động thay đổi. Về phương diện tình cảm, giá trị tình cảm mà người bạn đời có thể mang không nhiều, không dễ đòi hỏi được sự an ủi và thấu hiểu.

Trong công việc, hãy nhớ hết mình, không nên tọc mạch, nếu không bạn sẽ bị cuốn vào những công việc không nên làm. Tài lộc ở mức bình thường, về đầu tư, đừng nên quyết định theo tâm trạng, nên suy nghĩ thấu đáo hơn, cân nhắc được mất nhiều hơn.

Sức khỏe suy yếu, nên quan tâm đến bản thân hơn, bớt để mắt tới người khác.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nên bỏ qua kẻ nhiều chuyện hay đơm đặt, cũng không cần thiết nổi nóng. Tình cảm ở mức bình thường, bạn hơi nóng nảy với lời khuyên răn của đối phương và bạn rất dễ bày ra thái độ khó chịu.

Trong công việc, đừng để bị lừa bởi những người đồng nghiệp thân cận. Tài vận bình thường, việc đầu tư và quản lý tài chính nên căn cứ vào tình hình thực tế, không để tình cảm xen vào.

Sức khỏe bình thường, nên nghỉ ngơi nhiều hơn.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Sohu)

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
12 cung hoàng đạo 16/10: Bạch Dương đầu tư thận trọng, Ma Kết nhàn nhã chi tiêu
vietnam.vn