Theo dõi Việt Báo trên

12 cung hoàng đạo 1/5: Kim Ngưu đề phòng mất cắp, Bảo Bình 'đau đầu vì tiền'

02/05/2021 07:45

Theo Sohu, hôm nay Kim Ngưu không nên mang theo quá nhiều tiền mặt, đề phòng bị rơi hoặc mất cắp; Bảo Bình thu nhập giảm sút trong khi có nhiều khoản phải chi.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Bảy ngày 1/5/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương gặp rắc rối trong công việc, mọi việc diễn ra không giống như kế hoạch của bạn. Nên bình tĩnh giải quyết từng vấn đề một. Về tài chính, Bạch Dương sẵn sàng chi tiêu nhiều tiền để hưởng thụ nên sau đó sẽ gặp khó khăn về kinh tế. Bạn nên thắt chặt chi tiêu kẻo sau này phải hối hận.

Về tình cảm, các cặp đôi, đặc biệt là vợ chồng, nên cẩn thận có kẻ thứ 3 xen vào, người độc thân vẫn giữ nguyên trạng thái.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc của Kim Ngưu diễn ra thuận lợi, hiệu suất công việc tăng lên và bạn được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, tốt nhất Kim Ngưu không nên mang theo quá nhiều tiền mặt trên người để hạn chế chi tiêu, tránh nguy cơ bị rơi hoặc mất cắp.

Về tình cảm, Kim Ngưu nên học cách lắng nghe, quan tâm hơn tới nửa kia của mình, tránh để mối quan hệ của bạn ngày càng xấu đi.

12 cung hoàng đạo 1/5: Kim Ngưu đề phòng mất cắp, Bảo Bình 'đau đầu vì tiền' - 1

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 1/5: Kim Ngưu cần đề phòng móc túi.

Song Tử (21/5-21/6)

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay cho thấy, công việc của Song Tử diễn ra tương đối ổn định, bạn sẽ hoàn thành các nhiệm vụ được giao đúng thời hạn. Về tài chính, Song Tử có thể gặp được cơ hội đầu tư kinh doanh, hứa hẹn mang tới nguồn lợi lớn cho bạn.

Về tình cảm, các cặp đôi đang tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau, người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình..

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của Cự Giải diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc và trước thời hạn.  Về tài chính, bạn yêu chiều bản thân, tự thưởng cho mình những bữa ăn ngon cùng bạn bè, người thân tại các nhà hàng sang trọng, vì vậy mà túi tiền cũng hao hụt đáng kể.

Chuyện tình cảm không có gì mới mẻ, những người độc thân vẫn chưa thể tìm thấy người tâm đầu ý hợp, người đang yêu nên quan tâm hơn tới đối phương.

Sư Tử (23/7-22/8)

Theo dự báo 12 cung hoàng đạo hôm nay 1/5, Sư Tử phải đối mặt với khối lượng công việc khổng lồ nên bị quá tải, cơ thể đòi hỏi được nghỉ ngơi.  Bạn có cơ hội được tăng lương, tăng thưởng trong hôm nay hoặc kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng.

Chuyện tình yêu khởi sắc, các cặp đôi đang tính tới chuyện về chung một nhà, trong khi những người độc thân có nhiều khả năng tìm thấy một nửa yêu thương của mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc của Xử Nữ có dấu hiệu trì trệ, chất đống, sự tồn tại của kế hoạch trở nên vô nghĩa, khiến mọi việc vô cùng hỗn loạn. Bạn có thể bị cấp trên khiển trách. Bạn có xu hướng chi tiêu mạnh tay cho bản thân trong ngày hôm nay, túi tiền sẽ bị hao hụt đi trông thấy.

Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi mới yêu chưa thể sâu đậm, vẫn tồn tại khoảng cách, Xử Nữ hãy tận dụng cơ hội hâm nóng tình cảm đôi lứa.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình cảm thấy kiệt sức và không thoải mái, bất lực với những vấn đề đang phải đối mặt trong công việc. Về tài chính, Thiên Bình chỉ biết tiết kiệm mà không nghĩ tới cách để tiền đẻ ra tiền, vì vậy mà chất lượng cuộc sống chưa được nâng lên.

Về tình cảm, Thiên Bình có thể bỏ lỡ đối tượng tốt để tiến tới hôn nhân, dẫn đến phải tiếc nuối. Bạn đừng đứng núi này trông núi nọ kẻo hối hận đấy.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp năng nổ, nhiệt tình trong công việc và đáp ứng được các nhiệm vụ được giao, cấp trên hết lời khen ngợi. Bên cạnh đó, bạn còn có nhiều cơ hội được đi đây đi đó, tích lũy kinh nghiệm. Tình hình tài chính của Bọ Cạp ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Về tình cảm, Bọ Cạp hãy dành nhiều thời gian hơn bên cạnh nửa kia, cố gắng hâm nóng tình cảm giữa hai người.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trạng thái tinh thần và thể chất khiến Nhân Mã khó tập trung, vì vậy mà công việc có dấu hiệu bị trì trệ. Về tài chính, Nhân Mã có xu hướng chi tiêu khá mạnh tay, thoải mái quẹt thẻ mà chẳng cần nhìn số, vì vậy mà dễ rơi vào cảnh vay nợ trong những ngày cuối tháng.

Về tình cảm, Nhân Mã có thể sẽ phải ghen tuông vì nửa kia có kha khá đối tượng xin làm quen.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có xu hướng thu mình, không thích làm việc nhóm nên công việc bị ảnh hưởng ít nhiều. Bạn có thể sẽ tiêu tốn một khoản tiền kha khá cho gia đình trong hôm nay, chẳng hạn như mua quà cho các thành viên. Về tình cảm, những người độc thân mở lòng hơn, sẵn sàng đón nhận luồng gió mới trong tình yêu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong công việc, Bảo Bình ngại thay đổi vì bạn bị mắc kẹt trong thói quen của cuộc sống. Tình hình tài chính kém sắc, nguồn thu nhập giảm sút trong khi Bảo Bình có nhiều khoản phải chi tiêu; điều này khiến bạn cảm thấy áp lực kinh tế.

Chuyện tình cảm không có gì mới mẻ, những người độc thân vẫn không muốn yêu đương, chỉ thích cuộc sống một mình.

12 cung hoàng đạo 1/5: Kim Ngưu đề phòng mất cắp, Bảo Bình 'đau đầu vì tiền' - 2

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 1/5: Bảo Bình bị áp lực kinh tế.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư dễ phạm phải sai lầm trong công việc, nhưng điều đáng nói là bạn không biết mình sai ở đâu để khắc phục nên rất khó để tiến bộ. Về tài chính, bạn có thể sẽ tốn một khoản kha khá cho điện thoại và việc di chuyển. Về tình cảm, Song Ngư muốn gặp gỡ người yêu nhưng lại chẳng có thời gian rảnh.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
12 cung hoàng đạo 1/5: Kim Ngưu đề phòng mất cắp, Bảo Bình 'đau đầu vì tiền'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO