12 con giáp ngày 26/5: Thìn đào hoa nhưng không tốt, Mùi công danh rộng mở

Tùy Ý(Sohu) | 26/05/2022, 07:08

Theo Sohu dự đoán 12 con giáp hôm nay, Thìn có vận đào hoa nhưng nhân duyên không tốt, cố gắng tránh thị phi; Mùi công danh rộng mở, đạt được vị trí mong muốn.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Năm ngày 26/5/2022.

Tuổi Tý

Tình cảm: Đừng quá quan tâm đến hình thức, đừng quá cầu toàn, viển vông mà tự hại mình, không có được tình yêu .

Sự nghiệp: Điều kiện làm việc tương đối kém, bạn không ham thể hiện bản thân, khó có được chỗ đứng.

Tài lộc: Hôm nay là ngày phải tiêu pha, trong chuyện làm ăn nếu không có xuất thân tốt thì vẫn phải nhẫn nhịn mới có cơ hội.

Hướng xuất hành tốt: Tây Nam, Đông Nam, Tây Bắc.

Con số may mắn: 3, 18, 32

Màu sắc may mắn: Đỏ đất, xanh ngọc, trắng sơn mài.

Tuổi Sửu

Tình cảm: Sự quan tâm của đối phương dành cho bạn ngày càng giảm dần, hãy ngẫm lại xem bạn đã làm gì khiến đối phương không còn động lực để tiếp tục theo đuổi.

Sự nghiệp: Tình trạng công việc trung bình, hãy bớt mơ mộng đi, không có nhiều quý nhân để bạn gặp, bạn phải đủ cứng rắn và nỗ lực hơn nữa.

Tài lộc: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, bạn khá áp lực, muốn tập trung nâng cao kỹ năng kiếm tiền nhưng còn thiếu cơ hội. Các dự án bạn muốn tham gia cũng chưa chín muồi.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Đông Nam, Tây Bắc.

Con số may mắn: 23, 21, 34

Màu sắc may mắn: Vàng lúa mì, cam, vàng.

Tuổi Dần

Tình cảm: Khi có quyết định trọng đại, tốt nhất nên trao đổi trước với đối phương, đừng đợi đến khi sự việc xảy ra, kết quả không như ý mới nhận lời, về sau sẽ hối hận.

Sự nghiệp: Điều kiện làm việc tốt, hiệu suất tốt, bạn có khả năng thuyết phục trong các bài thuyết trình, thể hiện rõ ràng năng lực và giành được quỹ cho các dự án của mình.

Tài lộc: Đừng ham rẻ và ham khuyến mãi, cuối cùng sẽ phản tác dụng, có cảm giác bị lừa tiền. Một số người gặp được cơ hội kiếm tiền, nắm chắc trong tay cũng thu được lợi. Tuy nhiên, nên ít tiếp xúc với một số loại tiền ảo, không thích hợp với bản thân.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Đông Nam, Tây Nam.

Con số may mắn: 2, 15, 31

Màu sắc may mắn: Vàng, tím.

12 con giáp ngày 26/5: Thìn đào hoa nhưng không tốt, Mùi công danh rộng mở - 1

12 con giáp ngày 26/5: Thìn đào hoa nhiều nhưng không tốt, Mùi công danh rộng mở.

Tuổi Mão

Tình cảm: Các mối quan hệ phụ thuộc vào kinh tế không nên khoa trương, khi lựa chọn đối phương phải để mắt và cẩn thận.

Sự nghiệp: Tình hình công việc không mấy khả quan, bạn không thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được cấp trên giao cho.

Tài lộc: Gặp cơ hội làm ăn thì phải tự tin hơn, ắt có cơ hội phất lên, trở thành người giàu. Khi gặp khó khăn thì đừng chùn bước, bạn sẽ qua giai đoạn ngặt nghèo nhanh thôi.

Hướng xuất hành tốt: Tây, Tây Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 6, 12, 26

Màu sắc may mắn: Trắng, xanh quân đội, vàng.

Tuổi Thìn

Tình cảm: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, bạn khá đào hoa nhưng nhân duyên không tốt lắm, đối đáp lễ độ với người khác là tốt nhưng đừng gây hiểu nhầm. 

Sự nghiệp: Công việc ở mức trung bình khá, khi thấy người khác làm tốt hơn mình, bạn cảm thấy ghen tị, đánh giá thấp bản thân và cảm thấy mình không còn cơ hội.

Tài lộc: Thể hiện trong công việc, hãy chân thành, nỗ lực hơn, đừng vội thay đổi công việc, môi trường mới có thể không phù hợp với bạn, lương thấp hơn. Hôm nay bạn cũng không nên làm các dự án mang tính nhất thời.

Hướng xuất hành tốt: Đông Bắc, Tây Bắc, Nam. 

Con số may mắn: 12, 24, 36

Màu sắc may mắn: Đỏ thẫm, xanh lục, xanh lam đậm. 

Tuổi Tỵ

Tình cảm: Sau khi cãi vã với đối phương, cả hai đều không muốn nhường một bước, mối quan hệ trở nên căng thẳng.

Sự nghiệp: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, vận trình sự nghiệp tương đối bết bát, bạn không phân biệt nổi tốt xấu, lương bổng sẽ bị ảnh hưởng.

Tài lộc: Trong quá trình làm việc, bạn xảy ra tranh chấp với khách hàng, việc thương lượng đơn hàng là vô vọng, ước chừng không có thưởng. Một số người tự làm ăn kinh doanh thì khá hơn, của cải được phân bổ hợp lý mà không bị hao hụt nhiều tiền.

Hướng xuất hành tốt: Nam, Đông Nam, Đông.

Con số may mắn: 3, 26, 53

Màu sắc may mắn: Màu be, cam, đen.

Tuổi Ngọ

Tình cảm: Trong quan hệ tình cảm, cần phải nhường nhịn nhau, đàn bà cần người dỗ dành, đàn ông cũng cần, đừng để kẻ thứ ba có cơ hội chen vào.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tương đối kém, bạn bị tiểu nhân ảnh hưởng, không lập được thành tích nổi bật, mất tinh thần cố gắng.

Tài lộc: Bạn luôn nghĩ cách tiết kiệm tiền, nhưng không biết rằng một số chuyện tiêu xài không thể tiết kiệm được.

Hướng xuất hành tốt: Nam, Tây Nam, Đông Bắc.

Con số may mắn: 12, 13, 24

Màu sắc may mắn: Xanh dương, bạc, xám đậm.

Tuổi Mùi

Tình cảm: Trước khi tình yêu đến, bạn cũng nên nghĩ đến việc làm cho bản thân trở nên tốt hơn, đừng vội u sầu vì cô đơn lẻ bóng.

Sự nghiệp: Vận trình khá thuận lợi, bạn nắm chắc công việc, phân công lao động rõ ràng, có thể hoàn thành đúng hạn các dự án, có đóng góp cho đội. Mọi người đều ngưỡng mộ bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hôm nay phản chiếu vào sự nghiệp, trạng thái công việc rất khá, bạn hoàn thành rất tốt nhiệm vụ, được lãnh đạo và đồng nghiệp tôn trọng. Tuy nhiên việc làm ăn kinh doanh khá kém, bạn không nắm bắt được một số cơ hội đến cửa.

Hướng xuất hành tốt: Tây, Đông Nam, Bắc.

Con số may mắn: 8, 12, 25

Màu sắc may mắn: Mơ, be, xám đậm.

Tuổi Thân

Tình cảm: Tình yêu không cần dùng thủ đoạn. Khi đối mặt với đối phương nên thành thật với nhau, không nên nghĩ đến một vài chiêu trò, chân thành chính là gốc rễ của tình yêu.

Sự nghiệp: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, tuy đội do mình chủ trì dẫn dắt gặt hái được thành công nhưng bản thân vẫn cần khiêm tốn, cho rằng đó là thành quả chung sức của mọi người, bạn sẽ được mọi người yêu mến.

Tài lộc: Có cơ hội kiếm tiền thì nên tiết chế lại một chút, đừng vội khoe khoang, sẽ ăn nên làm ra nhiều hơn.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Đông Bắc, Tây.

Con số may mắn: 21, 22, 35

Màu sắc may mắn: Vàng cỏ úa, xanh nhạt, xanh cốm.

Quảng cáo

Tuổi Dậu

Tình cảm: Không gian riêng tư là điểm cân bằng trong mối quan hệ, cần cho đối phương sự riêng tư, tính chiếm hữu quá mạnh sẽ khiến mối quan hệ bị ảnh hưởng.

Sự nghiệp: Tình trạng công việc ở mức trung bình, bạn khó mở miệng, không muốn nhờ người khác tư vấn, thông tin nhận được tương đối hạn chế, nếu cứ tiếp tục thì khoảng cách giữa bản thân và người khác sẽ ngày càng xa hơn.

Tài lộc: Có một số khoản chi quá lớn nên chẳng thể tiết kiệm chút nào, nên bớt dùng tiền mua hàng hiệu.

Hướng xuất hành tốt: Tây, Tây Nam, Đông.

Con số may mắn: 1, 11, 46

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc lục bảo, vàng ánh kim, xám nhạt.

Tuổi Tuất

Tình cảm: Nếu tình yêu bước vào giai đoạn buồn tẻ, bạn nên quan tâm và tìm hiểu kỹ hơn về nhu cầu của đối phương, nếu xử lý không khéo thì đương nhiên sẽ không còn hy vọng.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp của bạn tương đối kém, đừng vì nghĩ người khác giỏi hơn mình mà đố kị, hãy biến sự khuyết thiếu của mình thành động lực, làm việc chăm chỉ để cải thiện bản thân.

Tài lộc: Cần nâng cao trình độ của bản thân, nếu không có thể mất cơ hội làm ăn, phải nhường cho người khác.

Hướng giàu có: Bắc, Tây Bắc, Nam.

Con số may mắn: 5, 9, 21

Màu sắc may mắn: Vàng, đen, trắng mơ.

Tuổi Hợi

Tình cảm: Không cần để người ngoài biết chuyện cãi vã của hai vợ chồng, chính những lời đàm tiếu của người khác ảnh hưởng đến khả năng phán đoán của bạn, cuối cùng tình cảm không hòa hợp.

Sự nghiệp: Đối với một số công việc, nếu chưa có nhận định thật chắc chắn thì không nên can thiệp, nếu chưa rõ thì nên hỏi ý kiến ​​cấp trên.

Tài lộc: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, các dự án có tính may rủi cao không phù hợp với bạn, chỉ có làm ăn chân chính thì bạn mới có cơ hội kiếm tiền. Cố gắng đừng cho vay nặng lãi, nếu cần gấp sẽ không lấy lại được.

Hướng xuất hành tốt: Bắc, Đông Bắc, Nam.

Con số may mắn: 0, 9, 12

Màu sắc may mắn: San hô, vàng, màu be.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Sohu)

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
12 con giáp ngày 26/5: Thìn đào hoa nhưng không tốt, Mùi công danh rộng mở
vietnam.vn