12 con giáp ngày 24/5: Tuất có thể hư hao tài lộc, Sửu sự nghiệp mông lung

Tùy Ý(Sohu) | 24/05/2022, 07:58

Theo Sohu, hôm nay tuổi Tuất chú ý, đừng để xảy ra sai sót kẻo phải tốn tiền bồi thường, Sửu sự nghiệp không sáng sủa, khó có cơ hội bước lên cao.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Ba ngày 24/5/2022.

Tuổi Tý

Tình cảm : Có người tâm đắc thì nên chú ý theo đuổi, hành động nhã nhặn, vừa phải nếu không sẽ bỏ lỡ duyên.

Sự nghiệp: Bạn đang có vận trình sự nghiệp khá thuận lợi, khi cơ hội đến nên mạnh dạn thử sức, can đảm trải nghiệm.

Tài lộc: Thể hiện ở việc mua sắm, khi mua đồ bạn chỉ chú ý đến giá cả, chọn những món quá rẻ, cẩn thận được không bằng mất.

Hướng xuất hành tốt: Tây, Đông Bắc, Tây Bắc.

Con số may mắn: 5, 16, 38

Màu sắc may mắn: Đỏ nhạt, trắng, vàng đất.

Tuổi Sửu

Tình cảm: Khi có khoảng cách trong mối quan hệ, giao tiếp chính là cầu nối của tình yêu, giỏi giao tiếp và diễn đạt thường có thể giải quyết hầu hết các vấn đề trong tình yêu.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp rất kém, tư duy tương đối chùng xuống, thiếu tập trung cao độ, tương lai còn nhiều mông lung, chưa có kế hoạch rõ ràng.

Tài lộc: Thể hiện tốt trong giao tiếp xã hội tham gia giao tiếp của công ty, biết hành động theo thời cơ, giải tỏa được nhiều lúng túng cho lãnh đạo, có thể sẽ nhận được phần thưởng. Một số người chú ý, công việc bán thời gian có thể không còn đáp ứng được nhu cầu trong một thời gian nữa, bạn phải tìm cách khác.

Hướng xuất hành tốt: Đông Bắc, Đông, Tây Bắc. 

Con số may mắn: 26, 21, 36

Màu sắc may mắn: Kem, đỏ, xanh da trời.

Tuổi Dần

Tình cảm: Phải biết tương trợ cho nhau, trong lúc bối rối nếu được đối phương hỗ trợ, động viên, làm việc gì cũng có động lực hơn, tình cảm cũng dần nóng lên.

Sự nghiệp: Không biết rõ khả năng làm việc của mình, luôn nghĩ đến việc phải chịu nhiều thử thách, khó có đường thăng tiến.

Tài lộc: Hãy phân chia tiền bạc và có kế hoạch rõ ràng về việc sử dụng tiền vào đâu, lúc nào nên dùng đến.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Đông Nam, Tây Nam. 

Con số may mắn: 5, 17, 32

Màu sắc may mắn: Xanh lục, đỏ đậm, xám bạc.

12 con giáp ngày 24/5: Tuất có thể hư hao tài lộc, Sửu sự nghiệp mông lung - 1

12 con giáp ngày 24/5: Tuất có thể hư hao tài lộc, Sửu sự nghiệp mông lung.

Tuổi Mão

Tình cảm: Khi nhận thấy đối phương không có chủ đề gì để nói, bạn nên tìm cách gợi mở, đừng lúc nào cũng là kẻ thụ động. 

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tương đối tốt, hãy cứ hăng say làm việc, chú ý kiềm chế, những vấn đề đơn giản có thể tự mình xử lý, lãnh đạo sẽ đánh giá cao. 

Tài lộc: Được phản ánh trong cuộc sống, các dự án đang đầu tư không được như ý cho lắm, con đường này khó khăn hơn, tiền bạc không luân chuyển nhiều.

Hướng xuất hành tốt: Nam, Tây Bắc, Tây Nam. 

Con số may mắn: 9, 17, 28

Màu sắc may mắn: Trắng xanh, lông lạc đà, xám.

Tuổi Thìn

Tình cảm: Vẫn cần tôn trọng những suy nghĩ thật lòng trong lòng, đừng vì một vài lời đề nghị, ý kiến ​​đôi bên mà đánh mất mình.

Sự nghiệp: Vận thế công danh sự nghiệp tương đối chung chung, ở nơi làm việc EQ cũng rất quan trọng, lời nói thể hiện rõ ràng, rành mạch có thể giảm bớt rất nhiều phiền phức không đáng có.

Tài lộc: Vận may hôm nay phản ánh trong công việc, làm việc rất chăm chỉ mà không có tiền, cảm thấy chán nản.

Hướng xuất hành tốt: Đông Bắc, Tây Bắc, Nam.

Con số may mắn: 12, 24, 36

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc, hồng phấn.

Tuổi Tỵ

Tình cảm: Khi không gặp gỡ, mong muốn được chia sẻ là cảm giác an toàn nhất, hãy nhớ báo cáo với đối phương khi bạn đang làm việc gì đó.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tương đối kém, khi không có tích lũy ban đầu hoặc khi thu nhập từ kinh doanh phụ chiếm 40% kinh doanh chính thì vẫn không nên rời bỏ công ty, nếu không sẽ khó khăn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hôm nay thể hiện trong công việc, bạn có suy nghĩ sâu sắc về tương lai của mình nhưng bạn không vội đưa ra lựa chọn, cần kết hợp mọi mặt rồi mới quyết định.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Đông Bắc, Nam.

Con số may mắn: 3, 26, 53

Màu sắc may mắn: Nâu, trắng nhạt, xanh đậm.

Tuổi Ngọ

Tình cảm: Hôm nay bạn có biểu hiện khá tốt trước người mình thích, được người khác ưu ái, nhưng đừng vội đưa ra những tín hiệu quá nhiều.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp không được thuận lợi cho lắm, có vẻ sa sút, ngay cả một số việc làm thường ngày cũng mắc phải sai lầm.

Tài lộc: Qua sự giới thiệu của bạn bè, gặp được nhiều người từ các ngành nghề khác nhau, mở đường cho tương lai. Từ suy giảm đến hưng vượng, nhưng vẫn cần nỗ lực, vận thế sẽ càng tốt hơn.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Bắc, Tây Bắc.

Con số may mắn: 16, 18, 27

Màu sắc may mắn: Xanh dương, tím, xám.

Tuổi Mùi

Tình cảm: Đừng lúc nào cũng chú trọng về ngoại hình của nửa kia, tính cách mới là điểm cốt lõi để làm nên một mối tình lâu dài.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp không được tốt, hôm nay bạn nên chuẩn bị tinh thần, thả lỏng hơn, tư duy của bạn sẽ được khai thông. 

Tài lộc: Một số mối quan hệ chỉ có thể giải quyết bằng tiền, đừng miễn cưỡng thêm vào tình cảm, nếu không bạn sẽ bị ảnh hưởng đến thanh danh. 

Hướng xuất hành tốt: Tây, Tây Nam, Bắc.

Con số may mắn: 7, 12, 35

Màu sắc may mắn: Kaki, xanh lá cây, thạch cao.

Tuổi Thân

Tình cảm: Chiến tranh lạnh không giải quyết được chuyện, cần phải nhường nhịn chứ không phải lúc nào cũng có thể tự nhận mình đúng, lâu dần đối phương sẽ cảm thấy rất mệt mỏi.

Sự nghiệp: Bạn đang thuận lợi trong sự nghiệp, có khí chất lãnh đạo, có thể điều khiển, thuyết phục mọi người bằng lời nói, mọi người rất sẵn lòng hợp tác với bạn.

Tài lộc: Không dễ dàng, đừng lấy thứ gì không thuộc về mình, có lấy cũng không giữ được.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Đông Bắc, Tây.

Con số may mắn: 26, 35, 47

Màu sắc may mắn: Vàng, tím, đen.

Quảng cáo

Tuổi Dậu

Tình cảm: Đào hoa sát, có người bị lừa tình, lừa tiền, bớt tin tưởng vào tình yêu trên mạng.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp không tốt, cảm thấy buồn chán, thích tán gẫu với đồng nghiệp, nhưng trong quá trình tán gẫu lại không biết lời nói của mình đã lọt vào tai người khác.

Tài lộc: Vận may về tài chính hôm nay thể hiện ở việc làm thêm, tìm được việc làm thêm nhưng lương không cao do hiệu quả công việc kém.

Hướng xuất hành tốt: Tây, Tây Nam, Đông.

Con số may mắn: 0, 15, 27

Màu sắc may mắn: Xanh than, tím tử đinh hương.

Tuổi Tuất

Tình cảm: Bạn có thể tham khảo thêm ý kiến ​​của cha mẹ, nhưng suy cho cùng cũng cần nói đến chuyện tình cảm bản thân, nên lắng nghe những tâm tư trong lòng, những điều tốt với người khác nhưng chưa chắc đã phù hợp với bạn.

Sự nghiệp: Tình trạng công việc tương đối chung chung, chưa phân định rạch ròi, khó có khả năng bước lên vị trí cao hơn.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay thể hiện trong công việc, có thể mắc sai lầm khiến mọi chuyện rối tung lên, nhưng may mắn là không bị lãnh đạo trừng phạt tuy nhiên có lẽ phải bồi thường một khoản.

Hướng xuất hành tốt: Bắc, Tây Nam, Đông Nam.

Con số may mắn: 2, 9, 27

Màu sắc may mắn: Xám tím, xanh nâu, xám nhạt.

Tuổi Hợi

Tình cảm: Cảm thấy yêu đương mệt mỏi, tưởng rằng yêu thương người ấy, bao dung là đủ nhưng đổi lại là kết quả không như ý.

Sự nghiệp: Công việc không thuận lợi, khi làm báo cáo không trình bày được rõ ràng suy nghĩ của mình, không để lãnh đạo thấy được điểm mấu chốt.

Tài lộc: Tài chính eo hẹp, cần phải sắp xếp và cân đối lại thu chi. Đừng tiêu phí cho những hoạt động vui chơi giải trí xa xỉ.

Hướng xuất hành tốt: Bắc, Nam, Đông Bắc.

Con số may mắn: 0, 9, 11

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi, hồng hải đường, màu anh đào.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Sohu)

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
12 con giáp ngày 24/5: Tuất có thể hư hao tài lộc, Sửu sự nghiệp mông lung
vietnam.vn