12 con giáp 20/12: Dần được lòng lãnh đạo, Ngọ tình duyên hảm hiu

Tùy Ý(Nguồn: Sohu) | 20/12/2021, 06:22

Theo Sohu dự đoán 12 con giáp hôm nay, Dần vận thế rất tốt, được lòng lãnh đạo, sự nghiệp có bước tiến; Ngọ cần chú ý thái độ, tình duyên hẩm hiu, dễ cãi vã.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Hai ngày 20/12/2021.

Tuổi Tý

Tổng thể vận thế của người tuổi Tý ở mức trung bình, bạn có thể thắng, có thể bại nhưng hãy quân tử. Về tình duyên, bạn ít nói lời ngọt ngào, nên thể hiện bằng hành động nhiều hơn.

Vận trình công việc hôm nay giảm sút, đừng tự mình gánh vác mọi việc. Tài lộc hư hao, cần tiêu tiền nhiều nơi.

Sức khỏe  ở mức trung bình, nên ăn một chút hoa quả.

Tuổi Sửu

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, vận tthế tổng thể của tuổi Sửu đang tăng lên, có thể nhận ra tình hình hiện tại của mình một cách rõ ràng. Vận số tình duyên tăng cao, bạn biết cách làm cho đối phương hạnh phúc.

Công việc có sự thăng tiến, bản thân rất biết cách tận dụng thế mạnh của mình. Tài lộc hôm nay sáng sủa, có khả năng kiếm được nhiều tiền từ cổ phiếu.

Sức khỏe giảm sút, dễ bị mất ngủ, hay mơ màng.

Tuổi Dần

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Dần tăng cao, họ rất trân trọng tình cảm của bạn bè. Tình duyên ở mức trung bình, bạn cảm thấy chán nản, từ chối quen người khác giới.

Vận trình công việc tăng tiến, bạn rất được lòng lãnh đạo. Tài lộctrung bình, bạn tiêu xài hoang phí cho việc ăn uống.

Sức khỏe khá, đừng uống nhiều bia rượu.

12 con giáp 20/12: Dần được lòng lãnh đạo, Ngọ tình duyên hảm hiu - 1

Tử vi 12 con giáp hôm nay 20/12: Dần được lòng lãnh đạo, Ngọ tình duyên giảm sút.

Tuổi Mão

Tổng thể vận thế của người tuổi Mão hôm nay giảm sút, đừng lúc nào cũng nghi ngờ thiện chí của người khác. Tình duyên khởi sắc, có nhiều điều muốn nói với người yêu.

Công việc hôm nay có chút sa sút, dễ buồn ngủ, bơ phờ. Tài lộc ttầm thường, có khả năng hao phí vì sắm sửa mấy bộ quần áo đắt tiền.

Sức khỏe đi xuống, cẩn thận bệnh viêm dạ dày.

Tuổi Thìn

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, tổng thể vận thế của tuổi Thìn đang lên cao, làm gì cũng cần thẳng thắn, tránh đi đường vòng. Chuyện tình duyên khá rắc rối, cần giải quyết một số vấn đề thực tế nằm giữa hai người.

Vận trình công việc tăng tiến, hãy cố gắng học hỏi thêm nhiều kiến ​​thức mới. Tài lộc trung bình, muốn tiêu tiền cũng phải kiềm chế.

Sức khỏe ngày càng khởi sắc, hãy bổ sung nhiều chất đạm hơn.

Tuổi Tỵ

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Tỵ giảm sút, đừng để người khác quyết định đường đi nước bước của bạn. Vận trình tình duyên ở mức trung bình, bạn phải biết cách để có được hạnh phúc, đừng quan tâm thị phi.

Công việc hôm nay sa sút, nảy sinh một số mâu thuẫn với đồng nghiệp.Tài lộc hư hao, đừng quá tin tưởng vào trực giác của mình.

Sức khỏe tăng, ngày ba bữa ăn đều rất đúng giờ.

Tuổi Ngọ

Tổng thể vận thế của người tuổi Ngọ hôm nay ở mức trung bình, hãy nói ít làm nhiều. Vận trình tình duyên  giảm sút, đừng để bị người khác khiêu khích mà nặng lời với người yêu.

Công việc hôm nay sáng sủa, làm việc nhóm rất suôn sẻ. Tài lộc khởi sắc, tìm được cách kiếm tiền mới.

Sức khỏe ở mức trung bình, ngâm chân trước khi đi ngủ sẽ giúp bạn ngon giấc hơn.

Tuổi Mùi

Tổng thể vận thế của người tuổi Mùi hôm nay càng sa sút, đừng quá để tâm đến chuyện đã qua. Vận trình tình duyên tăng cao, nếu muốn tỏ tình thì đây là một ngày vô cùng khả quan.

Công việc sa sút, bạn bị những người xung quanh cô lập. Vận trình tài lộc rất khá, tiền tài chạy theo.

Sức khỏe tạm ổn, tinh thần thoải mái nhất vào buổi sáng.

Tuổi Thân

Vận thế tổng thể của những người tuổi Thân hôm nay ở mức trung bình, hãy phát huy thế mạnh của mình. Tình duyên tạm ổn, cảm giác an toàn là do chính mình mang lại.

Công việc sa sút, có người báo cáo chuyện xấu của bạn trước lãnh đạo. Tài lộc tăng tiến, làm gì cũng hanh thông, dễ kiếm được tiền ngoài việc chính.

Sức khỏe tăng lên, việc tập thể dục thích hợp có thể giúp tăng cường khả năng miễn dịch.

Quảng cáo

Tuổi Dậu

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Dậu đang tăng lên, bạn luôn có thể khiến cho bản thân thoải mái hơn. Vận trình tình duyên ở mức trung bình, đừng nói và làm những điều khó chịu.

Cng việc có dấu hiệu thăng tiến, có thêm nhiều quý nhân phù trợ. Vận trình tài lộc hôm nay ở mức trung bình, tiêu tiền sai lầm, cẩn thận trả giá.

Sức khỏe kém, kén ăn có hại cho cơ thể, phải bổ sung đủ dinh dưỡng.

Tuổi Tuất

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Tuất khá tốt, bạn cảm thấy tràn đầy kỳ vọng vào cuộc sống. Vận thế tình cảm tăng cao, bạn có thể được đối phương khẳng định, thừa nhận tình cảm.

Công việc thăng tiến, bạn được quý nhân cho lời khuyên. Tài lộc hôm nay cực tốt, nhiều khả năng có phần thưởng tiền mặt.

Sức khỏe giảm sút, đầu gối hơi khó chịu.

Tuổi Hợi

Vận thế tổng thể của những người tuổi Hợi hôm nay giảm sút, đừng lúc nào cũng nghĩ ngợi lung tung. Vận trình tình duyên đi xuống, hãy suy nghĩ thấu tình đạt lý hơn.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, không thể hoàn thành nhiệm vụ kịp thời. Tài lộc chưa cải thiện, vay mượn tiền bạc đều vô ích.

Sức khỏe giảm sút, dễ bị chuột rút khi ngủ.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Nguồn: Sohu)

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
12 con giáp 20/12: Dần được lòng lãnh đạo, Ngọ tình duyên hảm hiu
vietnam.vn