’11 tháng 5 ngày’ tập 44, Đăng sốc khi biết Nhi sắp bỏ về Sài Gòn

08/11/2021 18:40

Điều Đăng lo lắng nhất cuối cùng cũng xảy ra nhưng anh lại nghe được thông tin từ cô Hoan chứ không phải Nhi trong '11 tháng 5 ngày' tập 44.

Trong tập 44 phim 11 tháng 5 ngày lên sóng tối nay 8/11, cả xóm trọ đang vui vẻ nấu ăn thì cô Hoan (Anh Thơ) nhận được điện thoại từ bà nội Tuệ Nhi (Khả Ngân). Cô Hoan hốt hoảng khi được bà báo tin Nhi sắp bỏ chuyển vào Sài Gòn. Đăng (Thanh Sơn) ngồi giặt quần áo gần đó rất sốc khi nghe tin.

Trước đó, Nhi quay lại nhà và vui vẻ chuẩn bị đồ ăn cùng bà nội và bố. Hóa ra cô đã chủ động mời Thu (Minh Hương) đến nhà khiến ông Vinh (NSND Mạnh Cường) vô cùng bất ngờ. Nhi muốn sắp xếp mọi chuyện trước khi vào TP.HCM.

Ở diễn biến khác, Long (Trung Ruồi) quyết định cầu hôn Thục Anh lần nữa sau khi cô đã sinh con an toàn trở về nhà. "Anh định là nếu lần này em từ chối anh thì khi con 1 tuổi anh sẽ lại cầu hôn tiếp. Nếu em vẫn từ chối, thì khi con 2 tuổi, 3 tuổi và khi nào nó lớn lên, anh sẽ kéo nó về phe của anh. Em thấy không cả tương lai của anh chỉ có em thôi đấy".

’11 tháng 5 ngày’ tập 44, Đăng sốc khi biết Nhi sắp bỏ về Sài Gòn

Đăng sẽ tìm gặp Nhi để ngăn cô lại? Thục Anh sẽ đồng ý lời cầu hôn của Long? Chi tiết tập 44 phim 11 tháng 5 ngày sẽ lên sóng tối nay, 8/11 trên VTV3.

Quỳnh An

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
’11 tháng 5 ngày’ tập 44, Đăng sốc khi biết Nhi sắp bỏ về Sài Gòn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO