10 Idol được tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo nửa đầu năm 2021: Xuất hiện một Idol từ chương trình 'Sáng Tạo Doanh 2021'

Tổng hợp, | 06/09/2021, 10:52

Mới đây, danh sách những Idol được tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo nửa đầu năm 2021 đã khiến netizen đứng ngồi không yên.

Mới đây, danh sách những Idol Cbiz đình đám đã được dân tình tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo vừa tung ra. Vị trí No.1 năm nay thuộc về Cung Tuấn.

Cung Tuấn

Cung Tuấn được biết đến nhiều nhất với vai diễn Ôn Khách Hành trong bộ phim "Sơn Hà Lệnh". Sau đó, anh nhanh chóng nhận được các vai diễn khác, đồng thời thu lợi từ các hợp đồng quảng cáo. 

Tiêu Chiến

Vị trí thứ 2 thuộc về Tiêu Chiến. Trong năm 2021, Tiêu Chiến nhanh chóng được chờ đợi trong bộ phim đình đám mang tên "Quãng đời còn lại xin được chỉ giáo nhiều hơn" gồm 30 tập, chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Giang Tiểu Lục. Hy vọng rằng sau khi bộ phim được trình chiếu, tên tuổi của nam diễn viên sẽ phát triển hơn nữa.

Vị trí thứ 3 thuộc về Vương Nhất Bác. Hiện tại, Vương Nhất Bác đang tham gia show truyền hình "Đây chính là nhảy đường phố 4 (Street Dance of China)". Anh nhanh chóng tạo nên cơn sốt với những bước nhảy điều luyện và hấp dẫn. 

Lelush

Nhân vật gây sốc nhất nằm trong top 10 là... Lelush. Với gương mặt điển trai và luôn cau có, anh nhanh chóng gây sốt khi tham gia chương trình "Sáng Tạo Doanh 2021", và được tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo. 

Sau đây là danh sách Top 10 Idol được tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo nửa đầu năm 2021:

No.1 Cung Tuấn

No.2: Tiêu Chiến

No.3: Vương Nhất Bác

No.4: Lelush

Quảng cáo

No.5: Địch Lệ Nhiệt Ba

No.6: Bạch Kính Đình

No.7: Wei Ya

No.8: Dương Mịch

No.9: Vương Tuấn Khải

No.10:Dương Tử

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
10 Idol được tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo nửa đầu năm 2021: Xuất hiện một Idol từ chương trình 'Sáng Tạo Doanh 2021'
vietnam.vn