1 sao nam Vbiz nổi tiếng bị 'bóc phốt' quỵt nợ hàng trăm triệu

25/12/2021, 16:03

Vụ việc của sao nam Vbiz này khiến netizen xôn xao.

Showbiz những ngày cuối năm khiến dân tình "bổ phổi" với những cuộc đấu tố căng đét, drama thì "mọc lên như nấm". Nổi trội nhất giữa 7749 biến căng là đoạn clip đàn anh "bóc phốt" 1 sao nam Vbiz quỵt nợ hàng trăm triệu nhưng chính chủ chối đây đẩy, thái độ gây phẫn nộ.

Cụ thể vào trưa ngày 25/12 sau khi đến gặp Thương Tín làm rõ mọi ồn ào, nhạc sĩ Tô Hiếu bất ngờ đăng đàn "bóc phốt" Tấn Bo vì "quỵt" nợ số tiền hàng trăm triệu đồng. "Đúng ra Tô Hiếu cũng không đăng, nhưng thấy làm người tốt mà bị đối xử như vậy, Tô Hiếu cảm thấy ức chế quá, như giọt nước tràn ly", nam nhạc sĩ bức xúc.

Theo lời kể của Tô Hiếu, giữa lúc đàn em gặp khó khăn, nam nhạc sĩ đã cho Tấn Bo vay mượn hàng trăm triệu. Đến giữa năm nay khi gặp mặt với mong muốn được trả lại thì Tấn Bo có những lời lẽ không hay với Tô Hiếu, thái độ hỗn xược khiến netizen phẫn nộ:

"Anh cho em, chứ anh cho em mượn hồi nào. Anh nói anh giúp em mà, tự nhiên bây giờ gặp tụi em anh nói từng cho em mượn là sao, không có cửa đó. Anh khỏi kiếm chuyện em nha, anh muốn gì?".

Tuy nhiên, đây chỉ là chia sẻ một chiều từ phía Tô Hiếu, chúng tôi đang liên hệ Tấn Bo cùng các bên liên quan để làm rõ sự việc.

Quảng cáo


Clip Tô Hiếu "bóc phốt" Tấn Bo vì quỵt nợ hàng trăm triệu

1 sao nam Vbiz nổi tiếng bị bóc phốt quỵt nợ hàng trăm triệu-1
Bài đăng của Tô Hiếu gây xôn xao cõi mạng

1 sao nam Vbiz nổi tiếng bị bóc phốt quỵt nợ hàng trăm triệu-2
Chúng tôi đang liên hệ với nghệ sĩ Tấn Bo để làm rõ thực hư.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
1 sao nam Vbiz nổi tiếng bị 'bóc phốt' quỵt nợ hàng trăm triệu
vietnam.vn