Zalo Connect đã có 50.000 điểm cung cấp hàng thiết yếu, thuốc men

HAI LAM (tổng hợp) | 10/09/2021, 06:50

Tính năng ‘Đi chợ gần nhà’ trên ứng dụng Zalo Connect đã thu hút hơn 50.000 điểm cung cấp hàng thiết yếu chỉ sau 1 tuần triển khai.

thumbnail.jpg
Zalo Connect đã có 50.000 điểm cung cấp hàng thiết yếu, thuốc men

Zalo Connect đã cập nhật thêm tính năng “Đi chợ gần nhà” nhằm giúp người dân có đủ hàng thiết yếu, lương thực, thuốc men và vật dụng trong giai đoạn dịch COVID-19 diễn biến phức tạp. 

Chỉ trong vòng một tuần triển khai, bản đồ Zalo Connect trên cả nước phủ sóng hơn 50.000 điểm cung cấp hàng thiết yếu và thuốc men cho người dân xung quanh khu vực sinh sống. Với việc mở rộng ra 45 tỉnh/ thành phố, người dân ở nhiều địa phương có thể đi chợ gần nhà, mua hàng thiết yếu dễ dàng và an toàn.

Người dùng chỉ cần vào Zalo Connect, chọn “Đi chợ gần nhà” để mở bản đồ trực quan hiển thị các điểm cung cấp quanh khu vực sinh sống. Hệ thống sẽ có các biểu tượng khác nhau giúp người dùng phân biệt nhanh điểm lương thực, thực phẩm; điểm nhu yếu phẩm, điểm thuốc men hoặc điểm cung cấp các mặt hàng khác như tã sữa trẻ em... 

Người dân có thể ngay lập tức xác định nhu cầu và lựa chọn tương tác ngay với người cung cấp. Người bán và mua có thể xác minh thêm thông tin, trao đổi chi phí và phương thức giao nhận phù hợp, an toàn.

Quảng cáo

Để thuận tiện cho quá trình tham khảo các mặt hàng từ nhiều điểm bán hoặc lưu lại các cửa hàng quen, người dùng có thể thêm điểm bán vào danh sách “Điểm bán tôi quan tâm”.  Người dùng có thể chọn báo xấu với các điểm bán lừa đảo, đăng bán hàng kém chất lượng...


Bài liên quan
Tính năng hỗ trợ người khó khăn do dịch bệnh Zalo Connect đã mở tại 20 tỉnh thành
Sau hơn 1 tuần thí điểm tại TP.HCM, Zalo Connect - tính năng tìm kiếm, giúp đỡ những người khó khăn, tương trợ nhau vượt qua đại dịch Covid đã được triển khai rộng rãi tại hơn 20 tỉnh/thành đang giãn cách.
Chiêu thức tinh vi: Lập Zalo, mở tài khoản ngân hàng trùng tên để lừa tiền
Với chiêu thức lừa đảo mới tương đối tinh vi, không ít người dùng mạng xã hội Zalo đã bị sập bẫy, mất tiền oan khi kẻ lừa đảo mạo danh những người quen của họ để nhờ chuyển khoản, vay tiền.
Zalo Connect ghi nhận 85.000 lượt giúp đỡ, mở rộng ra 45 tỉnh, thành
Sau nửa tháng hoạt động, Zalo Connect đã ghi nhận 85.000 lượt giúp đỡ trong cộng đồng. Tính năng vừa được mở rộng ra 45 tỉnh, thành phố.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Zalo Connect đã có 50.000 điểm cung cấp hàng thiết yếu, thuốc men
vietnam.vn