Yaya Trương Nhi ra MV, không sợ chê khi rẽ hướng làm ca sĩ

23/02/2021, 07:15

Ra mắt MV đầu tiên, Yaya Trương Nhi bày tỏ không lo ngại trước định kiến 'người đẹp đi hát' bởi tin tưởng vào thực lực và sự cố gắng bản thân.

Tối 22/2, Yaya Trương Nhi ra mắt MV Cuộc gọi lúc 0h. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của nữ diễn viên, đồng thời đánh dấu sự rẽ hướng của cô với vai trò ca sĩ.
Yaya Trương Nhi ra MV, không sợ chê khi rẽ hướng làm ca sĩ
Nữ diễn viên tự tin khi lần đầu lựa chọn rẽ hướng sang âm nhạc. 


Cuộc gọi lúc 0h
là câu chuyện về một cô gái xinh đẹp, nóng bỏng khao khát được chinh phục bởi các chàng trai xung quanh. Tuy vậy trong lòng cô luôn trống rỗng và mong muốn có được một tình yêu đích thực dành cho mình. Trong hành trình rong ruổi với tình yêu, sự phản bội, lừa lọc,... cô gái tưởng như là “kẻ săn mồi" lại trở thành nạn nhân trong chính trò chơi tình ái. Bên cạnh việc phô diễn giọng hát, Yaya Trương Nhi đảm nhận vai nữ chính, diễn cặp ăn ý cùng diễn viên Lợi Trần.

Theo Yaya Trương Nhi, việc lựa chọn ca khúc RnB là một sự mạo hiểm không nhỏ với người vừa chập chững với vai trò ca hát như cô. Tuy nhiên, nữ diễn viên mong muốn tạo dấu ấn với khán giả. Cô rèn thanh nhạc suốt nhiều tháng để đảm bảo giọng hát được ổn định. MV cũng được ê-kíp “thai nghén" suốt 2 năm để mọi thứ được chỉn chu và chất lượng nhất có thể.

Bất ngờ rẽ hướng sang âm nhạc nhưng với Yaya Trương Nhi đây hoàn toàn không phải một quyết định cảm tính. Nữ diễn viên cho biết đây là một con đường dài hơi cô phải theo đuổi tới cùng.

Yaya Trương Nhi định hướng hình ảnh cá tính, nổi loạn trong âm nhạc. Cô không lo sợ trước những định kiến về 'người đẹp đi hát'. 
Quảng cáo

“Tôi đã dành thời gian để trau dồi kỹ năng thanh nhạc cũng như tìm kiếm cho mình một con đường phù hợp. Tôi mong muốn có thể chinh phục khán giả bằng thực lực chứ không phải chỉ xem ca hát như một cuộc dạo chơi. Mong rằng các khán giả yêu mến Yaya Trương Nhi với vai trò diễn viên cũng sẽ đón nhận tôi với vai trò mới này”, cô chia sẻ.

Trước những định kiến về việc “người đẹp đi hát", Yaya Trương Nhi bày tỏ không lo ngại bởi tin tưởng vào thực lực và sự cố gắng bản thân. Người đẹp xây dựng hình ảnh khác biệt so với số đông, cụ thể là hình ảnh “bad girl” (cô gái hư - PV) trong âm nhạc: “Badgirl ở đây là “hư" trong hình ảnh chứ không phải bản chất đâu nhé. Nếu trong âm nhạc badboy đã có anh Binz thì badgirl sẽ là Yaya Trương Nhi”.

Trích đoạn MV 'Cuộc gọi lúc 0h' 

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Yaya Trương Nhi ra MV, không sợ chê khi rẽ hướng làm ca sĩ