Xuất hiện 'người nhện' 7 tuổi leo tường tay không

18/09/2020, 10:14

Một cậu bé 7 tuổi sống tại bang Uttar Pradesh (Ấn Độ) được mệnh danh là “cậu bé nhện" bởi khả năng leo tường cao mà không cần bất cứ thiết bị nào hỗ trợ.

Vì mê mẩn nhân vật Người nhện trong bộ phim cùng tên, Yasharth Singh Gaur, học sinh lớp 3, đã nỗ lực luyện tập leo tường bằng chân và tay không tại nhà.

Lúc đầu, điều này dường như là không thể nhưng khi kiên trì, cậu bé đã có thể leo trèo ở góc phòng chỉ bằng tay và chân.

Anh trai cậu đã kể với mọi người về khả năng đặc biệt của Yasharth và biệt danh “Người nhện" cũng bắt đầu lan truyền trong thành phố.

Xuất hiện “người nhện 7 tuổi leo tường tay không - 1
Quảng cáo

“Một lần, cháu xem phim Người nhện và cháu thực sự rất muốn có thể leo trèo các bức tường như anh ấy. Lần đầu thử leo, cháu đã bị ngã. Cháu kiên trì luyện tập và rồi một ngày, cháu có thể trèo được. Cháu đã gọi anh trai cháu tới xem và anh cháu đã gọi cha mẹ cháu. Mọi người đều choáng váng và đề nghị cháu không được trèo leo như vậy vì có thể ngã và bị đau. Nhưng cháu đã thuyết phục mọi người rằng cháu có thể leo trèo”, cậu bé 7 tuổi nói trên tờ Caters News.

Kể từ khi khả năng leo trèo của “cậu bé nhện" được lan truyền, nhiều người hàng xóm và dân quanh vùng đã đến nhà Gaur để xem khả năng leo tường của em.

Cậu bé sẽ đứng ở góc phòng và rồi sử dụng 2 bàn chân trần bám vào 2 bên tường để trèo lên. Cậu có thể leo lên đến tận trần nhà và có lúc chỉ dùng chân bám tường.

Bố mẹ bé Yasharth cho biết họ rất sợ con bị ngã và chấn thương nhưng họ cũng rất tự hào về khả năng của con mình. “Con chỉ nhìn về phía trước, không nhìn xuống. Và nếu con cảm giác con sẽ ngã, con sẽ biết cách rơi để không bị chấn thương", cậu bé trấn an cha mẹ.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Xuất hiện 'người nhện' 7 tuổi leo tường tay không