Xôn xao tin nhắn chồng ngoại tình gọi vợ là 'con la già', 'ngu không biết gì': Người được cho là tiểu tam bức xúc đính chính

08/10/2022 15:38

Một người phụ nữ tên Đ.L – chủ của một cơ sở thẩm mỹ, đồng thời được cho là "tiểu tam" xuất hiện ở trong bài bóc phốt đã lên tiếng khẳng định tất cả là dàn dựng, bị người xấu hãm hại.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền bài viết “bóc phốt” người đàn ông đã có gia đình ngoại tình với tiểu tam gây xôn xao. Theo đó, tài khoản Facebook Q.N đã đăng tải trong một nhóm kín có hàng nghìn thành viên với nội dung: “Ông anh này đã có vợ con nhưng suốt ngày đi sớm về muộn. Vợ hỏi thì bảo công việc nhưng hoá ra anh ấy bận đi gặp gỡ bồ nhí. Hắn hãm hơn khi rủ tình nhân “cùng sinh con nhé”.

Tội bà vợ ghê, ở nhà cơm bưng nước rót cho hắn mà lại bị gọi là “con la già” với “ngu không biết gì”. Hắn còn bảo giá như gặp được tiểu tam trước.

Còn tiểu tam là chủ của một thẩm mỹ viện, cắt mí hỏng cho khách còn chê khách “mặt xệ”. Kể ra ông anh cũng giàu thật đấy, bồi thường khách 10 triệu mà cho hẳn 50 triệu”.

Một đoạn tin nhắn "bóc phốt" chồng ngoại tình được tung lên mạng xã hội.


Kèm theo đó là hàng loạt tin nhắn giữa người đàn ông và tiểu tam. Họ liên tục nhắc đến chuyện gặp gỡ nhau rồi làm “chuyện ấy”, nói lời nhớ nhung hoặc gửi ảnh nhạy cảm cho nhau… Tuy nhiên, tiểu tam vẫn cẩn thận nhắc người đàn ông nên giấu kín để chính thất không phát hiện ra. Lúc này, nhân vật nam trả lời rằng “con la già” – tức người vợ vốn ngu ngốc chẳng biết chuyện gì cả nên cứ yên tâm.

Được biết, hai nhân vật chính trong đoạn "tin nhắn ngoại tình" hiện sống tại Quảng Ninh. Ngay sau khi được đăng tải, bài bóc phốt trên đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Ai cũng phẫn nộ với việc làm sai trái của cặp đôi, đồng thời hy vọng chị vợ sớm giải quyết ổn thoả mọi chuyện.

Không lâu sau đó, một người phụ nữ tên Đ.L – chủ của một cơ sở thẩm mỹ, đồng thời bị cho là "tiểu tam" ở trong bài bóc phốt trên đã lên tiếng khẳng định tất cả là dàn dựng, bị người xấu hãm hại. Trên trang cá nhân, người này bức xúc: “Mình đang bị bọn xấu chạy quảng cáo vi phạm pháp luật trên các trang mạng xã hội. Mọi người nên cảnh giác để tránh bị lừa đảo. Tất cả tin nhắn và hình ảnh đều là giả. Trò bẩn của mấy tiểu nhân muốn hại mình”.


Người được cho là "tiểu tam" xuất hiện trong bài bóc phốt trên đã lên tiếng khẳng định tất cả là dàn dựng, bị người xấu hãm hại.


Lúc này cư dân mạng bất ngờ “quay xe”, tìm ra điểm bất hợp lý trong đoạn trò chuyện giữa tiểu tam và người đàn ông đã có vợ. Theo đó họ phát hiện chiếc ảnh tiểu tam gửi cho nhân tình là ảnh đã được chị Đ.L đăng tải lên trang cá nhân từ ngày 12/9. Ngoài ra có một tin nhắn lỗi gửi trùng (cả tiểu tam lẫn gã đàn ông đều gửi cho nhau cùng một nội dung), điểm này khá bất thường.


Hai tin nhắn trùng nhau đã khiến cộng đồng mạng nghi ngờ đó là dàn dựng thật.


Dù nhân vật chính trong câu chuyện đã lên tiếng, song vụ việc chưa chìm xuồng mà vẫn thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

“Mình chẳng rõ thực hư câu chuyện ra sao nhưng thông qua tin nhắn và lời khẳng định của chị Đ. trên Facebook cá nhân thì mình tin chị. Chẳng có ai làm tiểu tam đi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác lại ngang nhiên kêu lên mạng xã hội như thế kia cả? Mình thường thấy hầu hết tiểu tam sau khi bị bóc phốt đều khoá mọi tài khoản mạng xã hội. Mong chị sớm đưa vụ việc này ra ánh sáng để lấy lại danh dự cho bản thân”, tài khoản H.H bình luận.

Cư dân mạng bày tỏ ý kiến.


Thành viên N.T chia sẻ: “Trong đoạn tin nhắn có một lỗi to đùng. Đó là cả người đàn ông lẫn tiểu tam đều gửi trùng một tin nhắn. Có lẽ vì vội vàng quá nên người đứng sau dàn dựng, cắt ghép không để ý đây mà. Hi vọng người phụ nữ bị hại kia sẽ đưa vụ việc bản thân bị hãm hại ra pháp luật, chứ như thế này mất hết danh dự rồi”.

“Khả năng cao chị này bị ai đó bôi xấu, hãm hại nhằm "dìm hàng" thẩm mỹ viện của chị xuống rồi! Mình nghĩ bản thân chị ấy cũng biết ai làm chuyện đó nhưng đến giờ chị vẫn chưa muốn công khai. Mọi người cứ theo dõi vụ việc này đi, sớm muộn gì cũng “kết thúc” thôi”, bạn M.K bày tỏ.

Theo Nguoiduatin.vn

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Xôn xao tin nhắn chồng ngoại tình gọi vợ là 'con la già', 'ngu không biết gì': Người được cho là tiểu tam bức xúc đính chính
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO