Xóa đường dây số đề tiền tỷ do 'nữ quái' cầm đầu

15/05/2021, 11:39

Nữ quái" 36 tuổi được xác định là đối tượng cầm đầu đường dây đánh số đề "khủng" lên tới trên 10 tỷ đồng mỗi tháng.

Ngày 15/5, Đội Cảnh sát hình sự (Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk), xác nhận, đơn vị vừa triệt xóa một đường dây đánh số đề quy mô lớn và đang củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng liên quan.

Xóa đường dây số đề tiền tỷ do nữ quái cầm đầu - 1

Đường dây đánh số đề quy mô lớn do "nữ quái" 36 tuổi cầm đầu bị triệt xóa.

Trước đó, tối ngày 12/5, sau một thời gian theo dõi, Đội Cảnh sát hình sự, Công an TP Buôn Ma Thuột đã đồng loạt kiểm tra và bắt quả tang nhiều địa điểm trong đường dây số đề "khủng" này.

Qua điều tra bước đầu, công an xác định Hồ Thị Thanh Nhi (36 tuổi, ngụ phường Tân Lập, TP Buôn Ma Thuột) cầm đầu đường dây số đề này.

Đường dây này hoạt động từ cuối năm 2020 đến nay, mỗi ngày các đối tượng tổ chức ghi đề cho các con bạc từ 300 - 400 triệu đồng. Trung bình mỗi tháng, giao dịch trong đường dây lên tới trên 10 tỷ đồng.

Quảng cáo

Để qua mặt công an, các đối tượng liên tục thay đổi địa điểm ghi đề và chọn những nơi vắng vẻ để hoạt động.

Liên quan tới đường dây này, cơ quan công an đã tạm giữ hình sự 4 đối tượng và đang củng cố hồ sơ để xử lý 8 đối tượng khác về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Với những đối tượng bỏ trốn, lực lượng chức năng yêu cầu sớm đến cơ quan công an trình diện để được hưởng sự khoan hồng.

 
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Xóa đường dây số đề tiền tỷ do 'nữ quái' cầm đầu
vietnam.vn