Xiaomi Mi Band 5 sẽ có giá bán khoảng 625.000 đồng

11/06/2020, 14:32

Xiaomi Mi Band 5 đã xuất hiện trên trang thương mại điện tử JD.com, với tình trạng là “sắp ra mắt” và đã có thể đặt trước.

Xiaomi Mi Band 5 dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 11 tháng 6. Tuy nhiên cho đến nay, chúng ta đã biết rất nhiều thông tin về chiếc vòng đeo tay thông minh này, từ thiết kế thay đổi cho đến những tính năng mới, và đặc biệt là cách sạc từ tính. Điều duy nhất chúng ta chưa biết là giá bán.

Vừa mới đây, Xiaomi Mi Band 5 đã xuất hiện trên trang thương mại điện tử JD.com, với tình trạng là “sắp ra mắt” và đã có thể đặt trước. Tất nhiên, chúng ta cũng biết được giá bán của Mi Band 5.

Xiaomi Mi Band 5 sẽ có giá bán khoảng 625.000 đồng - Ảnh 1.
 

Chiếc vòng đeo tay thông minh mới của Xiaomi có thể được đặt trước với giá 189 nhân dân tệ (khoảng 27 USD). Năm ngoái, Mi Band 4 được bán với giá là 169 nhân dân tệ (khoảng 24 USD). Do đó, Mi Band 5 sẽ không đắt hơn quá nhiều so với người tiền nhiệm. Một mức giá chấp nhận được ở mức dưới 200 nhân dân tệ.

Tuy nhiên, đây là phiên bản Mi Band 5 tiêu chuẩn và không có kết nối NFC. Như những thông tin rò rỉ trước đây, Mi Band 5 sẽ có phiên bản với kết nối NFC để thanh toán di động. Phiên bản này chưa được tiết lộ giá bán, nhưng có thể sẽ cao hơn 200 nhân dân tệ (28 USD).

Xiaomi Mi Band 5 sẽ có giá bán khoảng 625.000 đồng - Ảnh 2.
 

Xiaomi Mi Band 5 sẽ có 7 nâng cấp lớn so với Mi Band 4. Bao gồm màn hình kích thước lớn hơn, sạc từ tính, cảm biến đo nhịp tim mới, 11 chế độ theo dõi luyện tập, tính năng theo dõi sức khỏe nữ giới, điều khiển ứng dụng camera trên smartphone, điều khiển từ xa, thanh toán di động NFC.

Đối với lựa chọn màu sắc, một hình ảnh poster được tiết lộ mới đây cho chúng ta thấy Mi Band 5 sẽ có 4 màu là đỏ, vàng, đen và xanh rêu.

Bài liên quan
Đại học Harvard giải mã bí quyết thành công của Xiaomi: Nắm công thức, nhưng đố công ty nào trên thế giới làm được
Chiến lược của Xiaomi được gọi là "Coalescene" - tạm dịch là cùng phát triển. Xiaomi cùng phát triển với người dùng, cùng phát triển với đối tác của họ - gần như khác biệt hoàn toàn với phần lớn công ty công nghệ hiện nay.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Xiaomi Mi Band 5 sẽ có giá bán khoảng 625.000 đồng