Yamaha Exciter 155 VVA tiếp tục lộ ảnh dù sang 2021 mới bán tại Việt Nam

Mẫu xe côn tay mới của Yamaha xuất hiện với màu xanh GP, thiết kế thể thao hơn, nâng cấp động cơ lên phiên bản 155 VVA.

Sau những thông tin rò rỉ đợt đầu năm, Yamaha Exciter 155 VVA tiếp tục lộ ảnh với màu sắc mới, cho thấy xe có thể bán ra tại Việt Nam đầu năm 2021. Ở thế hệ tiếp theo, hãng xe Nhật Bản không chỉ thay đổi ngoại hình mà còn nâng cấp động cơ.

Yamaha Exciter 155 VVA tiếp tục lộ ảnh dù sang 2021 mới bán tại Việt Nam - 1

Exciter 2021 xuất hiện với màu xanh GP mới

Yamaha Exciter 155 VVA xuất hiện với cụm đèn pha LED được thu hẹp lại. Thân xe gọn gàng với nước sơn màu xanh đặc trưng, phần yên gần như được tách làm đôi, trong đó người ngồi phía sau sẽ cao hơn, cho góc nhìn thoát hơn.

Chìa khóa thông minh, cổng tẩu 12V cho phép chuyển đổi ra điện 5V để sạc điện thoại và nhiều thiết bị điện tử khác. Đèn hậu trên Exciter 155 VVA được làm hẹp, gợi nhớ đến mẫu Exciter 135, trong khi phần vè chắn bùn học hỏi từ R15. 

Động cơ là thay đổi đáng chú ý nhất trên sản phẩm mới với công nghệ van biến thiên (VVA), hứa hẹn mang đến sức mạnh mới cho Exciter, kết hợp cùng hộp số 6 cấp.. Nếu giống các xe khác của Yamaha thì động cơ này sẽ cho công suất 19 mã lực. 

Yamaha Exciter 155 VVA tiếp tục lộ ảnh dù sang 2021 mới bán tại Việt Nam - 2

Mặc dù rò rỉ ảnh chụp tại Việt Nam nhưng Yamaha tuyên bố sẽ không ra phiên bản 2021 trong năm nay. Dự kiến, đầu năm sau hãng mới tung hàng để củng cố ngôi đầu tại phân khúc underbone.

 
XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Xe máy cày mất lái tông ba người đàn ông bị thương
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Vì sao 5G là thứ kém hấp dẫn nhất trên iPhone 12?
Vì sao 5G là thứ kém hấp dẫn nhất trên iPhone 12?
Theo Geoffrey A. Fowler - cây viết công nghệ của tờ Washington Post, người dùng không nên mua iPhone 12 nếu chỉ vì nó có trang bị 5G. Tuy nhiên, nếu muốn mua một sản phẩm với camera tốt, sử dụng được trong nhiều năm tiếp theo thì chiếc điện thoại mới ra mắt của Apple là một lựa chọn đáng giá.
iPhone 12 Pro được ưa thích hơn iPhone 12
iPhone 12 Pro được ưa thích hơn iPhone 12
Là "cha đẻ" của iPhone 12 series, tưởng chừng CEO Tim Cook đã nắm chắc đường đi nước bước của model iPhone mới trong năm nay, nhưng sau một tháng mở bán chính thức bộ đôi iPhone 12 và iPhone 12 Pro, chính nhà điều hành Apple còn phải cảm thấy bất ngờ về sản phẩm do mình phát triển, đặc biệt là mẫu iPhone 12 Pro.

Đọc nhiều