Xác minh hình ảnh xe Santafe đeo 2 biển số Hà Nội

Trần Thanh| 08/05/2023 16:18

Phòng CSGT (Công an Hà Nội) đang cho xác minh hình ảnh một chiếc ô tô nhãn hiệu Santafe đeo 2 biển số Hà Nội. Trong đó, biển số bên ngoài có vẻ như sắp tuột khỏi đuôi xe.

Ngày 8/5, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một chiếc ô tô nhãn hiệu Santafe đang di chuyển trên đường, phía sau xe treo 2 biển số 30H-788xx và 30H-438.24. Chiếc biển số 30H-438.24 được gắn đè lên biển 788xx nhưng có vẻ bị tuột một bên, như sắp rơi khỏi đuôi xe, làm lộ ra biển số bên trong.

Xác minh hình ảnh xe Santafe đeo 2 biển số Hà Nội  - 1

Hình ảnh ô tô đeo 2 biển số Hà Nội đăng tải trên mạng xã hội (ảnh: Hoàng Khải).

Hình ảnh được đăng tải đã thu hút rất nhiều ý kiến trái chiều. Đa số ý kiến cho rằng chủ ô tô có hành vi xấu, sử dụng biển số xe khác treo đè lên biển số thật của xe mình để trốn phạt nguội. Nhiều người mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc để làm rõ hành vi vi phạm của chủ xe này.

Xác minh hình ảnh xe Santafe đeo 2 biển số Hà Nội  - 2

Một người dùng mạng xã hội đã đăng hình ảnh một chiếc ô tô nhãn hiệu Honda treo biển 30H-438.24 - biển số mà chiếc Santafe sử dụng (Ảnh: Lê Hải).

Ngay bên dưới phần bình luận bức ảnh đăng trên mạng xã hội, tài khoản L.H. đã đăng hình ảnh một chiếc ô tô nhãn hiệu Honda CRV mang biển 30H-438.24, khẳng định đây mới là "chủ sở hữu" thực sự của BKS này, từ đó cho rằng chủ xe Santafe đã dùng biển giả.

Liên quan tới sự việc trên, cùng ngày, đại diện Phòng CSGT (Công an Hà Nội) cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin sự việc và đang cho cán bộ xác minh, xử lý nếu có vi phạm.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Xác minh hình ảnh xe Santafe đeo 2 biển số Hà Nội
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO