Xác định nguyên nhân vụ thi thể không đầu ở TP.HCM

10/11/2020, 10:58

Công an xác định nạn nhân chết vì đa chấn thương do có vật va đập mạnh vào cơ thể, bị các vật ở khu vực thông gió của chung cư làm đứt đầu.

Ngày 10/11, Công an TP.HCM thông tin chính thức về vụ thi thể không nguyên vẹn tại chung cư Hoàng Anh Thanh Bình, quận 7.

thi the khong nguyen ven trong chung cu anh 1

Cảnh sát cho rằng nạn nhân bị các vật trong khu vực thông gió làm đứt đầu. Ảnh: T.L.

Theo kết quả điều tra ban đầu, cảnh sát xác định nạn nhân chết vì đa chấn thương do có vật va đập mạnh vào cơ thể, bị các vật trong khu vực thông gió của chung cư làm đứt đầu.

Làm việc với nhà chức trách, người thân cho biết nạn nhân mắc bệnh trầm cảm từ năm 2013, đã đi khám và điều trị tại nhiều bệnh viện.

Gần đây, người phụ nữ có biểu hiện tâm thần nặng hơn và có ý định tự tử. Một ngày trước khi xảy ra vụ việc, nạn nhân thông báo cho chị ruột đến hỗ trợ, chăm sóc.

Đến khoảng 13h ngày 8/11, người dân nghe tiếng động mạnh phát ra từ khu vực giếng trời ở tòa nhà B của chung cư. Qua kiểm tra, nhân chứng phát hiện thi thể phụ nữ không còn nguyên vẹn.

Hiện Công an TP.HCM tiếp tục điều tra vụ việc.

Bài liên quan
WB khởi động hỗ trợ 600 doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam chuyển đổi số
Ngân hàng Thế giới sẽ hỗ trợ 600 doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam ứng dụng các giải pháp công nghệ để tăng năng suất lao động và nâng cao năng lực cạnh tranh trong quá trình hoạt động.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Xác định nguyên nhân vụ thi thể không đầu ở TP.HCM