Xả súng tại Mỹ, ít nhất 6 người chết

23/03/2021, 11:08

Ít nhất 6 người thiệt mạng trong vụ xả súng nhằm vào một cửa hàng tạp hóa ở bang Colorado, Mỹ hôm 22/3.

Xả súng tại Mỹ, ít nhất 6 người chết - 1

Cảnh sát trưởng thành phố Boulder, bang Colorado cho biết một "đối tượng khả nghi" đã bị thương và đang bị giam giữ sau vụ nổ súng nhằm vào cửa hàng tạp hóa King Soopers hôm 22/3. Đây là vụ xả súng mới nhất xảy ra tại bang Colorado.

Xả súng tại Mỹ, ít nhất 6 người chết - 2

"Có nhiều người thiệt mạng trong vụ việc này. Và tôi lấy làm tiếc khi phải thông báo rằng một trong số những người thiệt mạng là sĩ quan cảnh sát Boulder", cảnh sát trưởng Kerry Yamaguchi nói với các phóng viên.

Xả súng tại Mỹ, ít nhất 6 người chết - 3

Một số hãng thông tấn, trong đó có Wall Street Journal và Sputnik, dẫn nguồn tin từ lực lượng thực thi pháp luật cho biết ít nhất 6 người đã thiệt mạng trong vụ xả súng.

Xả súng tại Mỹ, ít nhất 6 người chết - 4

Một nhân chứng cho biết anh đang cùng vợ mua sắm tại cửa hàng King Soopers thì nghe thấy 3 tiếng súng nổ. Nhân chứng nói rằng tiếng súng dường như phát ra từ khu vực cửa ra ở phía trước cửa hàng. Người đàn ông này và các khách hàng sau đó đã bỏ chạy khỏi hiện trường.

Xả súng tại Mỹ, ít nhất 6 người chết - 5

Video từ hiện trường cho thấy một người đàn ông có râu, cởi trần bị còng tay và áp giải ra khỏi cửa hàng. Người này có phần chân bị chảy máu. Một người khác được nhìn thấy nằm trên cáng đưa lên xe cứu thương.

Xả súng tại Mỹ, ít nhất 6 người chết - 6

Một video khác được phát trên truyền hình địa phương cho thấy một người đàn ông bị thương và bị còng tay khi nằm lên cáng và được đưa lên xe cứu thương. Hiện chưa rõ có bao nhiêu người bị thương trong vụ xả súng.

Xả súng tại Mỹ, ít nhất 6 người chết - 7

Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) cho biết các đặc vụ của cơ quan này đang hỗ trợ cảnh sát địa phương để điều tra nguyên nhân vụ xả súng.

Thành Đạt

Quảng cáo

Ảnh: Reuters, AFP

 
Bài liên quan
Nga: Xả súng kinh hoàng vào trường đại học, 8 người tử vong
Ngày 20/9, bộ phận báo chí trường Đại học Perm ở Nga, nằm cách thủ đô Moscow 1.300 km về phía Đông, thông báo về một vụ xả súng.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Xả súng tại Mỹ, ít nhất 6 người chết