Thứ tư, 23/06/2021 06:14 | Điểm tin:

Vụ học sinh bị bố bạn đánh: “Con mất mũ nên chồng tôi uất ức'

Thứ ba, 14/07/2020 15:06
Việt Báo“Vì xót con đi học không có mũ, không kiềm chế được bản thân nên anh mới xử sự như thế. Câu chuyện chỉ có thế thôi", chị T. – vợ người đàn ông hành hung bé trai trường Tiểu học Hữu Nghị (TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình) cho biết.

Theo chị N.T.T (vợ ông Đức - người đàn ông đang bị tạm giữ vì hành hung bé trai cùng lớp của con) kể lại, trưa ngày 10/7, khi đang ở trong nhà thì chị nghe thấy tiếng hô hào là cứu người. Chị này chạy ra mở cửa thì thấy chồng mình đang đánh cháu K. (bạn cùng lớp với con trai).

"Sau khi thấy mọi người hô hào tôi chạy ra thấy chồng đang đánh cháu K. tôi liền lao vào can ngăn rồi lau vết thương cho cháu, sau đó cùng người dân đưa cháu về trường. 

Chồng tôi không có nghề nghiệp ổn định, ở nhà trông con, phụ vợ cơm nước, do con trai học hành chểnh mảng nên thỉnh thoảng chồng tôi cũng đánh con", chị T. cho biết.

Bé K. sau khi bị hành hung

Chia sẻ nhiều hơn về sự việc, chị T. cho biết nguyên nhân của sự việc đáng tiếc này là vì chiếc mũ của con trai chị.

“Tôi có mua cho con cái mũ nhưng bạn K. lấy mũ của nó rồi làm mất. Gia đình tôi đã trao đổi sự việc này cô chủ nhiệm, cô giáo nói sắp nghỉ hè rồi, sợ không gặp lại để đòi được nữa nên chồng tôi uất ức.

Vì xót con đi học không có mũ, không kiềm chế được bản thân nên anh mới xử sự như thế. Câu chuyện chỉ có thế thôi, chuyện trẻ con thành ra người lớn lại gây ra hậu quả", chị T. dãi bày.

“Giờ tôi không biết làm sao cả, chồng mình sai thì cũng sai rồi. Việc đánh cháu xuất phát từ ý định dọa dẫm để lần sau con tôi không bị bắt nạt, không bị mất mũ thêm lần nữa nhưng không ngờ sự việc lại đến nước này”, chị T. phân trần.

Biết chồng mình làm sai, chị T. đã nhiều lần tìm gặp gia đình chị N. (mẹ bé K.) để xin lỗi, muốn đền bù về chi phí điều trị nhưng gia đình chị N. không đồng ý, muốn để pháp luật xử lý anh Đức.

Còn chị N.H. - người đầu tiên chứng kiến sự việc bé trai lớp 1 bị đánh cho biết, khi đang chở con đi học đến gần trường thì phát hiện bé K. (học sinh lớp 1) đang bị ông Đức hành hung, quá sợ hãi nên chị này vội dựng xe lao vào can ngăn.

"Hôm ấy khi tôi chở con đi học, khi đi gần đến trường thì bất ngờ thấy ông Đức tay cầm ô chân đấm đá cháu bé. Tôi liền nhảy xuống xe bảo ơ sao anh lại đánh trẻ con thì ông Đức trả lời nó lấy đồ con nhà anh.

Thấy cháu mặt mũi máu me tôi nhảy xuống can nhưng ông Đức vẫn đánh tôi mới hô hào mọi người ơi có người đánh trẻ con. Khổ thân thằng bé con lúc đấy nó vừa khóc vừa bảo cháu xin, cháu xin cháu sẽ trả đồ cho bạn", chị H. bàng hoàng kể lại.