Vợ chồng đang đi trên đường, người vợ bất ngờ bị nước lũ đổ về cuốn trôi

Lúc 10 giờ sáng nay, UBND xã Tà Rụt, huyện Đakrong, tỉnh Quảng Trị thông báo do mưa lớn, nước sông dâng cao, 1 phụ nữ bị nước cuốn mất tích.

Thông tin ban đầu, khi 2 vợ chồng này đang đi trên đoạn đường thuộc địa phận xã Tà Rụt, huyện ĐakRong thì bất ngờ nước lũ đổ về cuốn trôi người vợ. Người chồng may mắn chạy thoát nạn. Hiện, UBND xã đang huy động các lực lượng triển khai tìm kiếm.

Trước đó, lúc 9 giờ sáng nay, trận mưa lớn do bão số 5 đã cuốn trôi đất đá chắn ngang Quốc lộ 14 đoạn qua thôn Húc Nghì, xã Húc Nghì, huyện Đakrong, giao thông bị chia cắt. Chính quyền địa phương đang điều động các đơn vị chức năng cùng phương tiện đến hiện trường, giải phóng mặt đường.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Tang thương ở Trà Leng: Có gia đình mất cả 8 người sau một tiếng nổ
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Vì sao 5G là thứ kém hấp dẫn nhất trên iPhone 12?
Vì sao 5G là thứ kém hấp dẫn nhất trên iPhone 12?
Theo Geoffrey A. Fowler - cây viết công nghệ của tờ Washington Post, người dùng không nên mua iPhone 12 nếu chỉ vì nó có trang bị 5G. Tuy nhiên, nếu muốn mua một sản phẩm với camera tốt, sử dụng được trong nhiều năm tiếp theo thì chiếc điện thoại mới ra mắt của Apple là một lựa chọn đáng giá.
iPhone 12 Pro được ưa thích hơn iPhone 12
iPhone 12 Pro được ưa thích hơn iPhone 12
Là "cha đẻ" của iPhone 12 series, tưởng chừng CEO Tim Cook đã nắm chắc đường đi nước bước của model iPhone mới trong năm nay, nhưng sau một tháng mở bán chính thức bộ đôi iPhone 12 và iPhone 12 Pro, chính nhà điều hành Apple còn phải cảm thấy bất ngờ về sản phẩm do mình phát triển, đặc biệt là mẫu iPhone 12 Pro.

Đọc nhiều