Thứ Tư, 19/05/2021, 04:02 (GMT+7) | Điểm tin:

Từ hôm nay Đà Nẵng dỡ bỏ các chốt kiểm soát y tế tại cửa ngõ

Thứ Hai, 14/09/2020, 16:45 (GMT+7)
Lực lượng chức năng được lệnh dỡ bỏ các chốt kiểm soát y tế tại các cửa ngõ ra vào thành phố từ ngày 14/9.

Ngày 14/9, Công an TP Đà Nẵng đã có công văn hỏa tốc gửi các đơn vị liên quan về việc gỡ bỏ các chốt kiểm soát y tế tại các cửa ngõ ra vào thành phố.

Theo đó, thực hiện chỉ đạo của Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 Đà Nẵng, Giám đốc Công an thành phố yêu cầu Phòng Cảnh sát Giao thông, Phòng Cảnh sát Cơ động, công an các quận, huyện ngừng nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát y tế ở các cửa ngõ ra vào thành phố.

Từ hôm nay Đà Nẵng dỡ bỏ các chốt kiểm soát y tế tại cửa ngõ - 1

Đà Nẵng gỡ bỏ các chốt kiểm soát y tế tại cửa ngõ ra vào thành phố

Giám đốc Công Đà Nẵng đề nghị Phòng Hậu cần phối hợp với công an các quận, huyện thu gom các trang thiết bị và dọn dẹp tại các chốt kiểm dịch y tế.

Ngoài ra, lãnh đạo Công an Đà Nẵng cũng yêu cầu công an quận, huyện chỉ đạo công an phường, xã, đặc biệt là cảnh sát khu vực tăng cường công tác nắm tình chặt chẽ tất cả người nước ngoài, công dân Việt Nam cư trú trên địa bàn, kịp thời phát hiện và phối hợp với lực lượng y tế cách ly đối với những người đến từ vùng dịch.

Trước đó, do dịch Covid-19 bùng phát và diễn biến phức tạp trên địa bàn nên từ ngày 31/7, Đà Nẵng đã thành lập 8 chốt chặn kiểm soát dịch ở các cửa ngõ ra vào thành phố nhằm phát hiện, ngăn chặn, không để người, phương tiện ra vào thành phố, trừ các trường hợp đặc biệt.

Tính đến thời điểm này, Đà Nẵng bước vào ngày thứ 18 không ghi nhận ca mắc Covid-19 lây lan trong cộng đồng và là ngày thứ 16 không ghi nhận trường hợp mắc Covid-19 mới.

No data was load in this action.
No data was load in this action.
No data was load in this action.